Hàng hóa xách tay là những mặt hàng được mua trực tiếp từ cửa hàng, công ty chính hãng ở nước ngoài và đem về Việt Nam kinh doanh. Ưu điểm nổi bật của hàng xách tay là giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Vì vậy, nhu cầu mua hàng xách tay của người tiêu dùng Việt Nam ngày một tăng cao, mở ra cơ hội kinh doanh ít vốn, lời nhiều cho những ai muốn khởi nghiệp. 

Sử dụng Gift Card trên Paxful để Order hàng xách tay rẻ hơn

Trên Paxful có nhiều loại gift card từ các trang thương mại nổi tiếng tại Mỹ như Amazon, Sephora, Chewy, Adidas, Nike… Bằng việc giao dịch ngang hàng P2P và thanh toán qua cổng tiền điện tử, bạn có thể sở hữu thẻ gift card với giá thực tế rẻ hơn so với giá trị thực của thẻ. 

Ví Dụ: Để mua thẻ card Amazon $100 bạn có thể mua thẻ Amazon trên Paxful với thực tế phải trả chỉ từ $75 – tuỳ thuộc vào mức người bán thẻ muốn đặt. 

Ví dụ về một giao dịch thẻ Sephora trên Paxful:

Tieuxuyen207 mua giftcard sephora trị giá $100 với khoản thực trả là $75.28

Sau đó bạn có thể sử dụng trực tiếp thẻ gift card này để đặt hàng tại các trang thương mại điên tử Amazon/Walmart/Ebay/Sephora…

👉 Xem thêm cách mua thẻ gift card trên Paxful 💳

SỬ DỤNG THẺ GIFT CARD TỪ PAXFUL ĐỂ ĐẶT HÀNG TẠI TRANG THƯƠNG MẠI MỸ

Kinh doanh mỹ phẩm từ Sephora 

Nhiều người bán hàng khi đặt sản phẩm trên Sephora thường canh vào những dịp khuyến mãi khủng để mua hàng với giá ưu đãi và nhiều quà tặng đi kèm. Bên cạnh đó thì việc sử dụng thẻ quà tặng sephora cũng sẽ giúp người dùng mua với giá rẻ hơn bằng cách: 

Đơn hàng bạn đặt trên Sephora trị giá $100. Với thẻ gift card sephora bạn mua từ Paxful, bạn chỉ cần trả $75 để sở hữu một gift card $100

Khoảng thanh toán cuối cùng bạn phải trả là $75

Những sản phẩm mỹ phẩm được đặt hàng nhiều trên Sephora phải kể đến như The Ordinary, Estee Lauder, Kiehl’s…

Ví dụ thực tế đơn hàng của người dùng sử dụng thẻ gift card mua tại Paxful.com:

Các sản phẩm có thể bán trực tiếp tại các trang cộng đồng xách tay, fanpage hay trang thương mại điện tử như shopee/Lazada/Tiktokshop.

Ví dụ về việc đặt hàng mỹ phẩm chăm sóc cá nhân tại sephora và bán lại trên Shopee:

Đặt hàng từ trang thương mại điện từ Amazon, Ebay, Walmart 

Tương tự như Sephora, thì ở Amazon có nhiều lựa chọn về sản phẩm hơn. Không chỉ dừng lại ở Mỹ phẩm, Amazon còn có nhiều mặt hàng khác nhau để bạn lưạ chọn. 

Một số sản phẩm trên Amazon được nhiều chủ shop người Việt đặt về để kinh doanh trên Shopee có thể tham khảo như: 

  • Các sản phẩm về chăm sóc sức khoẻ
  • Các sản phẩm về gaming
  • Các hàng điện tử như điện thoại, máy tính xách tay

Ví dụ về mua thẻ card amazon trên Paxful: 

User vào Paxful.com và mua thẻ card 50 EUR trên Amazon với giá trị thực trả là $27.51. Sau đó user sử dụng thẻ card này để đặt hàng trên Amazon và bán lại trên các trang thương mại điển tử VN hay website trực tuyến. 

Ví dụ về đặt hàng amazon từ việc sử dụng thẻ gift card mua trên Paxful tại website thegioigame.vn

Mua hàng từ những Petco/Chewy

Kinh doanh sản phẩm thú cưng cũng thể hiện những lợi thế nhất định tại thị trường Việt Nam khi trào lưu sở hữu thú cùng ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Những vật dụng chăm sóc thú cưng, thức ăn thú cưng vì thế cũng là ngành hàng tiềm năng kinh doanh trên các trang thương mại điện tử như Shopee/Lazada/Tiktokshop. 

Đặt sản phẩm trực tiếp tại các website chính hãng Nike/Adidas

Đặt mua sản phẩm trực tiếp tại các website chính hãng như Adidas, Nike, Victoria.. cũng là một trong những ngách kinh doanh mà bạn có thể xem xét. Nhiều người dùng đặt hàng trực tiếp hoặc nhận đặt hộ với mức giá rẻ hơn. 

👉 Bắt đầu mua gift card Adidas tại Link 👟