Tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành chủ để bàn tán của tất cả mọi người và không ngạc nhiên khi nhu cầu sở hữu loại tiền này tăng vọt. Nếu bạn đang tìm cách đơn giản để mua lượng lớn tiền điện tử để kinh doanh, Paxful chính là nơi bạn cần bởi chúng tôi hỗ trợ những tùy chọn mua và bán lượng lớn tiền điện tử.

Tại sao bạn nên mua bán lượng lớn tiền điện tử với chúng tôi 

Khi tiến hành mua và bán khoản tiền điện tử có giá trị tương đương với hàng ngàn USD, bạn cần tới một nền tảng uy tín và đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đây là những điểm khác biệt của chúng tôi:

  • Paxful vô cùng an toàn: Chúng tôi cực kỳ coi trọng vấn đề bảo mật tại Paxful. Hệ thống KYC (định danh khách hàng) phân cấp của chúng tôi yêu cầu người dùng xác minh ID để có thể giao dịch số tiền lớn.
  • Chúng tôi hoạt động trên toàn cầu: Bạn có cơ hội mua bán dù ở bất cứ nơi đâu, với những nhà đầu tư trên toàn thế giới thông qua nhiều loại tiền tệ khác nhau. Điều tuyệt vời nhất là gì ư? Bạn có thể sử dụng tất cả những tiện ích này chỉ với vài thao tác!
  • Tính thanh quản cao: Thư viện gồm hơn 350 phương thức thanh toán toàn cầu của chúng tôi phù hợp với tất cả mọi người, khiến việc quy đổi tiền pháp định thành tiền điện tử trở nên vô cùng đơn giản. Chúng tôi luôn bổ sung những tùy chọn thanh toán mới, bởi vậy hãy cùng đón chờ cập nhật mới nhé!
  • Dễ dàng kết nối với những tổ chức đầu tư: Các tổ chức đầu tư là những người dùng đã xác minh doanh nghiệp. Khi mua hoặc bán với chúng tôi, bạn sẽ tham gia vào mạng lưới những chủ doanh nghiệp cũng muốn giao dịch lượng lớn tiền điện tử!
  • Nền tảng của chúng tôi được tin tưởng: Hơn năm triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng nền tảng của chúng tôi để có thể sử dụng tiền tệ tự do. Trên thực tế, các giao dịch được thực hiện mỗi ba giây trên Paxful!

Mua bán tiền điện tử số lượng lớn trên Paxful như thế nào

Thời gian là tiền bạc, bởi vậy hãy để chúng tôi đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn và tìm kiếm nguồn tài nguyên giúp bạn. Hiện tại, chúng tôi chấp nhận các yêu cầu mua lượng lớn cho cả đồng Bitcoin (BTC) và Tether (USDT) với lệnh mua tối thiểu 10.000 USD.

Nghe có vẻ giống đề nghị mà bạn quan tâm? Hãy điền mẫu đơn này và thành viên trong đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn. Chúng tôi rất háo hức về bước tiếp theo trong hành trình tiền điện tử của bạn!