Giới thiệu về Thanh tiến tình trong Chương trình Trader—công cụ sẽ giúp bạn theo dõi tiến độ trên con đường trở thành một Expert Trader hoặc Power Trader trên Paxful.

Ngoài việc đóng vai trò cung cấp hướng dẫn để bạn thăng hạng trên nền tảng của chúng tôi, Thanh tiến trình cũng giúp bạn hình dung được tiến độ tổng quan của mình trong việc đạt và duy trì các huy hiệu trong Chương trình Trader. Bằng cách chỉ ra những yêu cầu nào đã được đáp ứng, tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng tập trung vào những nhiệm vụ còn lại để mở khóa hoặc duy trì các lợi ích mới, độc quyền trên nền tảng Paxful.

Những yêu cầu để đạt huy hiệu của chương trình Trader bao gồm xác minh đầy đủ tài khoản và đạt tới một số lượng giao dịch thành công, số lượng đối tác giao dịch cụ thể. Bạn có thể thấy ví dụ về Thanh tiến trình dưới đây: 

Bạn có thể dễ dàng theo dõi mục tiêu giao dịch của mình bởi Thanh tiến trình cập nhật hàng ngày. Khi mới bắt đầu, tất cả các thanh và biểu tượng cập nhật sẽ có màu xám. Khi bạn đã có tiến trình, những biểu tượng này sẽ chuyển màu xanh, sau khi hoàn thành hết tất cả yêu cầu, những biểu tượng này sẽ có màu xanh lục.

Điều tuyệt nhất là tính năng này sẵn có cho tất cả người dùng Paxful—cả người dùng cũ và mới. Để tìm Thanh tiến trình, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Paxful và tới Bảng Điều khiển cổ điển.

Bạn đã sẵn sàng thăng cấp chưa? Tới Bảng điều khiển cổ điển và bắt đầu thôi. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!