Chuyển khoản ngân hàng là một trong những lựa chọn tốt nhất để giao dịch trên Paxful. Tuy nhiên, với những người dùng không nhớ hoặc không ghi lại số tài khoản của mình để tiện giao dịch thì việc phải tìm những thông tin này mỗi khi thực hiện giao dịch có thể rất phiền hà.

Tin tốt — bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình một lần cuối cùng với tính năng mới của chúng tôi!

Lưu lại ngay bây giờ để sử dụng sau

Bạn có thể lưu lại thông tin tài khoản để sử dụng trong tương lai, tính năng này hiện đã sẵn có ở menu Tài khoản Ngân hàng trong phần cài đặt của bạn.

Bank Account

Lựa chọn quốc gia và đồng tiền tệ mà tài khoản ngân hàng của bạn sử dụng, sau đó nhập những thông tin cần thiết như tên chủ tài khoản, số tài khoản, mã SWIFT/BIC và tên ngân hàng.

Bạn sẽ có thể chia sẻ những thông tin đã lưu trữ này khi giao dịch bắt đầu, hoặc khi bạn khởi tạo một đề nghị. Tất nhiên là bạn luôn có thể bổ sung thông tin về một tài khoản ngân hàng khác.

Bank account details

Chúng tôi mong rằng tiện ích này sẽ tiết kiệm thời gian và giúp bạn giao dịch thuận lợi hơn trong tương lai. Hãy tải thông tin tài khoản của bạn lên ngay hôm nay và tiết kiệm thời gian quý báu để có thể giao dịch nhiều hơn nữa!