Chúng tôi đã biến việc mua và bán các thẻ quà dễ dàng hơn rất nhiều cho tất cả mọi người. 

Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu tính năng hoàn toàn mới: Trung tâm thẻ quà tặng, nơi bạn có thể giao dịch các thẻ quà. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể liệt kê các thẻ quà của mình để bán, hoặc mua thẻ quà với mức giá ưu đãi bằng tiền điện tử. 

Vậy tính năng này hoạt động thế nào? Giả sử bạn mua Bitcoin bằng một thẻ quà không sử dụng tới. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một đề nghị, lựa chọn kiểu giao dịch là Giao dịch tự động và nhập thông tin thẻ quà.

Sau đó hãy nhập mức giá, kích hoạt đề nghị và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Bạn chỉ cần chờ và xem BTC được cộng vào số dư của mình bởi chúng tôi sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình còn lại cho bạn. Điều tuyệt vời nhất là gì ư? Bạn có thể thêm tới 50 thẻ quà một lúc để mua BTC mà không cần tốn nhiều công sức. 

Việc mua các thẻ quà với giá ưu đãi bằng BTC cũng đơn giản như vậy. Hãy tìm một thẻ quà cụ thể hoặc duyệt qua danh sách đề nghị sẵn có, sau đó nhấn vào đề nghị có thẻ gắn tự checkout và giao dịch ngay lập tức. 

Đây là tính năng cực kỳ tiện lợi cho những ai giao dịch nhiều thẻ quà trên chợ điện tử Paxful, giúp họ xây dựng mô hình giao dịch nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức. 

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Trung tâm thẻ quà tặng, hãy tham khảo các bài viết trong Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: 

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi lại nhanh nhất có thể.