Ngày 30 tháng 3 năm 2022 tại New York – Paxful, một nền tảng công nghệ tài chính ngang hàng toàn cầu đã công bố rằng họ có tên trong danh sách thường niên Time100 công ty có tầm ảnh hưởng nhất. Danh sách này nêu bật 100 công ty có ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.

Paxful đang thực sự thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu bằng cách xây dựng một hệ thống tài chính phục vụ tất cả mọi người chứ không chỉ dành cho thiểu số. Thông qua nền tảng, bất cứ ai trên thế giới đều có thể mua, bán và giao dịch Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác như một hình thức trao đổi để thanh toán, giao dịch và gửi tiền. Paxful hiện phục vụ hơn 9 triệu người trên toàn cầu, ở gần như mọi châu lục với hơn 6 tỷ USD được giao dịch tới nay trên nền tảng.

Ray Youssef, CEO và nhà sáng lập của Paxful đã nói: “Tôi rất tự hào được làm việc cùng một đội ngũ tài năng để đưa ứng dụng Bitcoin toàn cầu và tự do tài chính tới hơn 9 triệu người trên toàn cầu. Quyền tiếp cận tài chính phải là một quyền con người và Paxful rất vui được xuất hiện trong danh sách Time100 vì đã mở rộng tài chính ngang hàng nhằm hỗ trợ tài chính toàn diện, cũng như thu hẹp khoảng cách kinh tế”.

Là một phần trong sứ mệnh hỗ trợ nền kinh tế đang nổi lên, Ray Youssef đã đồng sáng lập Chương trình Built With Bitcoin, một tổ chức nhân đạo nhằm tạo ra cơ hội bình đẳng bằng cách cung cấp nước sạch, tiếp cận giáo dục chất lượng, canh tác bền vững và hỗ trợ nhân đạo — tất cả đều được cung cấp bởi Bitcoin. Tới nay, Chương trình đã tác động tới hơn 110.000 người trên tám quốc gia và xây dựng 8 trường học, 7 dự án năng lượng mặt trời, 5 trung tâm công nghệ, 6 hệ thống canh tác trên toàn thế giới. 

Để tập hợp danh sách, TIME đã trưng cầu các đề cử trên mọi lĩnh vực — từ chăm sóc sức khỏe và giải trí đến giao thông vận tải và công nghệ — từ các biên tập viên và phóng viên của họ trên khắp thế giới, cũng như từ các chuyên gia trong ngành. Sau đó, mỗi công ty được đánh giá dựa trên các yếu tố then chốt, bao gồm mức độ liên quan, tác động, sự đổi mới, khả năng lãnh đạo và thành công.

Xem danh sách đầy đủ tại đây: time.com/100companies

Giới thiệu về Paxful

Paxful là một nền tảng công nghệ tài chính ngang hàng, mang đến quyền truy cập tài chính bình đẳng cho hơn 9 triệu người dùng trên toàn thế giới. Paxful cấp quyền truy cập tới gần 400 phương thức thanh toán khác nhau để người dùng mua, bán và giao dịch các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT) —cho phép họ thực hiện thanh toán, giao dịch và gửi tiền như một hình thức trao đổi. Để biết thêm thông tin về Paxful, vui lòng truy cập: https://paxful.com/