Cộng đồng tiền điện tử gồm sáu triệu người dùng của Paxful đang phát triển ngày một nhanh hơn, để đảm bảo rằng bạn nhận được trải nghiệm giao dịch và sự bảo mật tốt nhất, chúng tôi sẽ yêu cầu người dùng nộp tiền đảm bảo đối với các đề nghị giao dịch sử dụng phương pháp thanh toán PayPal.

Một khoản tiền đảm bảo Paxful hay còn được biết tới là khoản tiền cho khế ước là điều kiện bắt buộc đối với tất cả những người bán tiền điện tử để có thể kích hoạt đề nghị giao dịch tiền điện tử qua phương thức thanh toán PayPal. Khoản tiền đảm bảo này đảm bảo rằng chỉ những đề nghị đáng tin cậy từ những nhà cung cấp tiền điện tử uy tín mới được xuất hiện trên chợ điện tử.

Sau đây là một số điều quan trọng cần ghi nhớ để giúp bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động của khoản tiền đảm bảo:

  • Đề nghị của bạn sẽ không được kích hoạt nếu không có đủ BTC trong tài khoản để nộp tiền đảm bảo
  • Các khoản tiền đảm bảo Paxful khởi điểm từ 0.005 BTC và có thể thay đổi tùy thuộc vào hoạt động giao dịch của bạn
  • Các khoản tiền đảm bảo Paxful là cho mỗi người dùng chứ không phải cho mỗi đề nghị, tức là chỉ cần nộp một khoản tiền đảm bảo cho tất cả các đề nghị thanh toán qua PayPal của bạn
  • Bạn có thể rút tiền đảm bảo bảy (7) ngày sau khi kết thúc giao dịch PayPal gần nhất, bao gồm giao dịch thành công và giao dịch bị hủy 
  • Bạn cũng có thể rút tiền đảm bảo bất cứ khi nào nếu đang không tham gia vào đề nghị PayPal nào 

Cách nạp tiền đảm bảo

Bạn muốn kích hoạt một đề nghị PayPal? Hãy làm theo những bước sau để nộp tiền đảm bảo ngay lập tức.

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Paxful và nhấn vào Bảng điều khiển. Bạn có thể quản lý khoản tiền gửi đảm bảo trên Bảng điều khiển cổ điển hoặc Bảng điều khiển nhà cung cấp.

Bước 2. Trên Bảng điều khiển, tới Đề nghị của tôi, sau đó nhấn vào Gửi trong mục Tiền đảm bảo để nạp toàn bộ số tiền cần thiết. Bạn cũng có thể nhấn vào nút Gửi trên trường thông tin đề nghị của một trong những đề nghị PayPal của mình để nộp chính xác số tiền cần thiết để kích hoạt đề nghị. Sau khi hoàn thành, một cửa sổ xác nhận sẽ hiện lên.

Bước 3. Đọc thông báo thật cẩn thận và nhấn vào nút Gửi để xác nhận giao dịch. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng BTC đã được gửi thành công từ ví tới khế ước lưu giữ của Paxful. Số tiền bạn đã gửi cũng sẽ hiển thị trên bảng điều khiển cổ điển/nhà cung cấp ngay lập tức.

Cách rút tiền đảm bảo

Bạn muốn rút tiền đảm bảo của mình trên Paxful? Chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên đây, nhưng thay vì nhấn vào Gửi, hãy nhấn Rút trong mục tiền đảm bảo của Bảng điều khiển và tiếp tục thực hiện những bước tương tự cho tới Bước 3.

Để biết thêm thông tin về khoản tiền đảm bảo Paxful, vui lòng đọc bài viết trên cơ sở tri thức của chúng tôi tại đây. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!