Thẻ quà tặng là một trong những hình thức tiện lợi nhất để mua tiền điện tử, hay Bitcoin, vì chúng phổ biến, dễ mua với số lượng nhỏ và dễ dàng giao dịch. Trên Paxful có nhiều cách sử dụng thẻ quà tặng để mua/bán tiền điện tử, nhưng làm thế nào để tối ưu lợi nhuận của bạn?

Mua BTC với thẻ quà tặng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn loại thẻ quà tặng muốn sử dụng, tìm kiếm một đề nghị bạn thích và thực hiện các bước còn lại theo hướng dẫn. 

Mặt khác, việc bán thẻ quà tặng để mua BTC mang tới cơ hội kinh doanh tốt cho bạn. Đây là bí quyết mà không phải nhà đầu tư nào cũng biết. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách bán thẻ quà tặng tốt nhất chưa?

Sự khác biệt giữa trang mua và trang bán

Mặc dù cả hai trang đều tốt để trao đổi thẻ quà tặng lấy BTC, tuy nhiên việc sử dụng trang mua và trang bán có sự khác biệt lớn.

Bạn có thể đã quen thuộc với việc sử dụng trang mua. Khi bạn nhấn nút MUA trên trang chủ, trang web sẽ hiển thị những đề nghị khả dụng mà bạn có thể giao dịch. Việc sử dụng trang mua để giao dịch thẻ quà tặng lấy BTC rất nhanh gọn và đơn giản. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng sẽ rất dễ làm quen bởi trang web thiết kế dễ sử dụng, có tính trực quan cao.

Mặc dù vậy, trang MUA vẫn có những hạn chế cần lưu ý. Nếu bạn mới bắt đầu, việc lựa chọn đề nghị và làm theo hướng dẫn của người mua trong suốt quá trình mua có thể là lưa chọn tốt. Đối tác giao dịch là bên tạo đề nghị, chọn hạn mức lợi nhuận cũng như định giá. Ngoài ra, những thẻ quà tặng phổ biến thường thường hiển thị trên khắp giao diện trang mua, các thẻ khác có ít khả năng xuất hiện trên những trang này hơn.

Trong khi đó, giao dịch trên trang bán giúp bạn nắm toàn quyền kiểm soát. Điều này có nghĩa là bạn có thể định giá và mua BTC với mức giá rẻ hơn. Ngoài ra, thị trường mua bán trên các trang này ít cạnh tranh hơn và đa dạng hơn về loại thẻ quà. Việc giao dịch trên trang bán còn an toàn hơn bởi bạn là người thiết lập đề nghị, bạn làm chủ việc kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ kinh doanh của riêng mình và quan trọng nhất là bạn có quyền kiểm soát tất cả.

Trên trang Mua, bạn vào vai khách hàng và có thể mua BTC ngay tức thì. Trên trang Bán, bạn là chủ cửa hàng và khách hàng sẽ tới tìm bạn. Có thể việc bán thẻ quà sẽ tốn thời gian hơn, tuy nhiên cái giá của sự kiên nhẫn là mức tỷ giá bạn mong muốn.

Cách sử dụng trang bán

Về cơ bản, việc giao dịch trên trang bán nghĩa là tạo một đề nghị mua. Chúng tôi biết rằng không nhiều người chưa nắm rõ quy trình này, bởi vậy hãy xem qua tóm tắt tổng quan sau đây:

  1. Nhấn vào Tạo một Đề nghị trên đầu trang chủ Paxful, lựa chọn tùy chọn Mua Bitcoin, lựa chọn thẻ quà tặng và đơn vị tiền tệ bạn mong muốn. 
  2. Đặt tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của bạn (bạn sẵn sàng trả thêm bao nhiêu tiền để mua BTC), giới hạn giao dịch (khoảng BTC bạn muốn mua) và cửa sổ thanh toán (thời gian bạn cần thực hiện thanh toán). 
  3. Tùy chỉnh đề nghị của bạn bằng cách tăng mức độ bảo mật và dễ tìm kiếm thông qua các thẻ gắn cho đề nghị, nhãn đề nghị, giới hạn đối tác giao dịchvị trí (tùy chọn) của bạn. 
  4. Viết bộ điều khoản đề nghị chi tiết hướng dẫn giao dịch để nhà đầu tư BTC biết trước là họ cần làm những gì khi thực hiện thanh toán. 
  5. Tạo đề nghị, duy trì hoạt động trên máy tính và đợi cho tới khi ai đó bắt đầu một giao dịch. 

Hãy coi việc sử dụng trang bán như là một quy trình ngược để mua BTC. Chúng tôi hiểu rằng quy trình này có thể hơi đáng sợ, đặc biệt là với nhà đầu tư mới. Tuy nhiên hãy tin chúng tôi đi, các bước này dễ hơn là bạn nghĩ đấy. Hãy thử nghiệm và cảm nhận.

Sử dụng cách bạn thấy hiệu quả nhất

Chỉ vì có hai phương pháp mua BTC bằng thẻ quà tặng, không có nghĩa là bạn luôn phải gò bó lựa chọn của mình với một cách. Cả hai phương pháp đều có điểm ưu và nhược, bởi vậy lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng cả hai cùng một lúc với những thẻ quà khác nhau, lựa chọn hoàn toàn là ở bạn.

Video: Cách Sử Dụng Trang Bán

Khi đề cập tới giao dịch BTC trên Paxful, có thể nói thử nghiệm là yếu tố then chốt. Bởi có vô số cách thức để mua và bán trên nền tảng, bạn chỉ có thể biết những cách nào là tốt nhấthiệu quả nhất để sinh lời khi tự khám phá các cách giao dịch khác nhau. Hãy bắt tay vào công cuộc tìm tòi và khám phá trang bán ngay. Rất có thể bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp để khai phá tiềm năng sinh lời của mình.

Guide to trading gift cards