Với việc Bitcoin (BTC) liên tục thiết lập những đỉnh giá cao nhất, có thể nhà đầu tư sẽ lo sợ không muốn dốc vốn đầu tư cho đồng tiền này. “60,000 USD ư? Chừng đó là quá nhiều để bắt đầu!” Chúng tôi cũng đã từng có suy nghĩ này. 

Tuy nhiên may mắn thay, đầu tư không phải là cách duy nhất để bắt đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình giao dịch của mình mà không phải đối mặt với rủi ro, crypto faucets sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Crypto faucets là gì? 

Crypto faucets là các ứng dụng di động hoặc trang web trao thưởng một lượng nhỏ BTC, ETH và các đồng coin khác khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ được yêu cầu. Hãy hình dung một đường ống dẫn nước đang rò nước. Crypto faucet cũng tương tự như vậy, tuy nhiên thay vì nước, trang web này dần dần phân phối ra những đồng tiền điện tử

Những ống dẫn này không cung cấp nhiều tiền điện tử nhưng chúng hoàn toàn miễn phí. Trên những ứng dụng và trang web này, bạn nhận được phần thưởng khi hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản như xem video sản phẩm, hoàn thành khảo sát, nhấn vào các đường dẫn, xem quảng cáo và chơi game.

Chơi 5 game sau để nhận Ethereum và Bitcoin

Chơi game và nhận Ethereum & Bitcoin

Bạn thích trò chơi điện tử và tiền điện tử? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ thích cách kiếm tiền này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Bitcoin và Ethereum bằng cách chơi game

RollerCoin

Đây là một trò chơi giả lập đào BTC ảo, nơi bạn đọ sức với những người bạn của mình và có cơ hội nhận phần thưởng khối. Về căn bản, trò chơi này loại bỏ hết những phần rườm rà trong hoạt động đào và chỉ thử thách kỹ năng của bạn. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện thử thách và chơi game để xây dựng đế chế đào coin của mình. 

Cải thiện sức mạnh đào thông qua những nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ nhỏ và nâng cấp sau khi thực hiện những nhiệm vụ thực tế như thanh toán hóa đơn điện, sửa chữ trung tâm dữ liệu, thanh toán hóa đơn điều hòa, vân vân. Trang này sẽ giải ngân một phần thưởng khối mỗi năm phút và chia sẻ cho tất cả những người tham gia căn cứ vào sức đào của họ. 

Bitcoin Alien Run

Bitcoin Alien Run là một trò chơi dạng Super Mario, bạn tham gia vào hành trình với Daniel D’Allen và đối mặt với những nhiệm vụ đặc biệt xuyên suốt giải ngân hà và nhận thưởng BTC khi hoàn thành chúng. 

Tựa game trên điện thoại thông minh này khả dụng với các hệ điều hành Android và iOS và phân phát phần thưởng vào thứ Ba hàng tuần. 

Spark Profit

Bạn muốn thử thách tài phán đoán của mình? Spark Profit là một ứng dụng tương tác để dự đoán thị trường Bitcoin. Nhiệm vụ của bạn là đưa ra những dự đoán về thị trường như tiền điện tử hoặc phái sinh, bạn càng dự đoán chuẩn thì càng kiếm được nhiều tiền. 

Sau khi đạt đủ số điểm trong trò chơi, bạn có thể quy đổi chúng thành BTC. Tựa game này khả dụng cho bất cứ trình duyệt hay ứng dụng nào chạy hệ điều hành Andriod và iOS. 

Altcoin Fantasy

Giống như Spark Point, Altcoin Fantasy là một giả lập. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào khía cạnh dự đoán giá, trò chơi này là về giao dịch các tài sản điện tử trong một môi trường không có rủi ro. Giao dịch đồng USD ảo, luyện tập chiến thuật giao dịch và sử dụng chúng trong những cuộc thi hàng tuần, hàng tháng để có cơ hội thắng BTC và những đồng tiền điện tử khác. 

Altcoin Fantasy có thể được chơi trên trình duyệt trang web và các thiết bị iOS hay Android. 

Satoshi Quiz

Bạn thích kiểu trò chơi trivia? Vậy thì Satoshi Quiz sinh ra để dành cho bạn. Chương trình đố vui này tạo điều kiện để bạn thắng BTC bằng cách trả lời các câu hỏi từ nhiều danh mục khác nhau. 

Để chiến thắng, hãy tạo một tài khoản, đăng nhập và nhanh tay trở thành một trong ba người trả lời chính xác đầu tiên. Phần thưởng cho mỗi vòng tùy thuộc vào hệ thống phân tầng và mỗi người dùng có thể lựa chọn các phần thưởng hàng ngày, tuần hay tháng. Các khoản thanh toán được xử lý vào cuối tháng với hạn mức rút tiền thấp nhất là 11.000 satoshis. 

Hãy thử nghiệm, những cách này hoàn toàn miễn phí

Giả sử bạn luôn quan tâm tới thị trường tiền điện tử nhưng chưa sẵn sàng thực sự đầu tư. Nếu vậy, những game Bitcoin và Ethereum này là cách tốt nhất để giúp bạn từng bước dấn thân vào lĩnh vực tiền điện tử. 

Có thể khẳng định đây là một năm tuyệt vời với tiền điện tử khi Bitcoin liên tục đạt những đinh giá mới. Tuy nhiên, viễn cảnh những đồng tiền này phổ biến trong đại chúng vẫn còn là một tương lai xa. Hiện nay, ý tưởng về tiền điện tử vẫn mới với nhiều người và những trò chơi chuỗi khối là cách tuyệt vời để họ tìm hiểu về lĩnh vực này.