Học viện Quản lý đô thị về doanh nhân, Công việc và Công nghệ có tổ chức (Viện GUETTO) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Brazil với mục tiêu củng cố bình đẳng chủng tộc và bình đẳng giới trong các viện.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về quan hệ hợp tác với họ và khởi động AfroBit_lab – chiến dịch sẽ mở rộng giáo dục về Bitcoin và hiểu biết tài chính tới những nhóm xã hội dễ bị tổn thương nhất tại Brazil.

AfroBit_lab sẽ chọn 12 chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ, hoạt động xã hội và lập nghiệp để tham gia khóa học kéo dài 10 giờ về công nghệ Bitcoin, sự tham gia của cộng đồng, phân tích dữ liệu và giáo dục về chống phân biệt chủng tộc. Sau khi hoàn thành khóa học, họ sẽ truyền đạt lại cho các thành viên trong cộng đồng và trang bị cho họ những kiến thức cần thiết về Bitcoin để đạt được tự do tài chính.

Quan hệ hợp tác mới này là một trong nhiều dự án mà chúng tôi đã khởi động để phổ cập giáo dục Bitcoin tới các cộng đồng người Châu Phi trên toàn thế giới – các hội thảo tại Kenya, Ghana, Pháp ngữ Châu Phi, Nam Phi, Botswana, Trung tâm đào tạo PaxNaija tại Nigeria và tài trợ cho Chuyến tham quan cách mạng tài chính kỹ thuật số tại Hoa Kỳ.

Bên cạnh học viện GUETTO, chúng tôi tin rằng có thể nỗ lực hơn nữa để cho thế giới biết rằng Bitcoin thực sự có sức mạnh thay đổi cuộc đời và giáo dục sẽ mở đường cho ứng dụng toàn cầu của đồng tiền này.

“Bitcoin là con đường dẫn đến tự do tài chính, đó là lý do tại sao Paxful cam kết phổ cập giáo dục Bitcoin tại Mỹ Latinh. AfroBit_lab sẽ cách mạng hóa để cộng đồng da đen tại Brazil có thể sử dụng các công cụ và sở hữu nguồn lực tốt hơn để thành công. Chúng tôi tự hào hợp tác với Học viện GUETTO để mang thị trường toàn cầu tới những ai bị hệ thống tài chính truyền thống bỏ rơi”. – Ray Youssef, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Paxful

“Tiếp cận với Bitcoin từng điều không thể với cộng đồng người da đen. Họ nghĩ rằng việc hiểu thế giới số, tiền điện tử và mô hình tiền tệ phi tập trung là rất khó khăn. Tuy nhiên suy nghĩ này đang dần thay đổi. Trong 15 năm qua, thị trường tài chính trên thế giới đang dân chủ hóa hơn và có những bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ. Mặc dù một số người đã thành công trong việc sinh lời, cộng đồng người da đen vẫn phải đối mặt với nhiều trở ngại. Nếu họ mong muốn thực hiện một bước chuyển mình lớn và đạt được tự do tài chính với khả năng sinh lời cao, họ cần học những phương pháp mới để tiếp cận với tiền tệ. Đó chính xác là những gì chúng tôi đem lại trong mối quan hệ hợp tác với Paxful để phát triển AfroBit_lab”.– Alabê Nunjara, Giám đốc về Chính sách công tại Học viện GUETTO