Rất nhiều sự kiện đã diễn ra từ đầu năm tới thời điểm này, và cứ như vậy, chúng ta đang tiến vào nửa còn lại của 2021. Thời gian trôi thật nhanh, đặc biệt khi chúng ta đang trong vòng xoay của vô vàn những cơ hội tiềm năng mà Bitcoin (BTC) và hàng ngàn đồng tiền điện tử khác mang lại. Nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu và cập nhật những những tin tức mới nhất về tiền điện tử và chuỗi khối, cũng như muốn mở rộng mối quan hệ trong lĩnh vực crypto thì sau đây là những sự kiện về tiền điện tử bạn nên tham khảo.

Các sự kiện và hội nghị tiền điện tử 2021

Tháng 7, 2021

 • Paxful6 (12-16 tháng 7) 🎉

  • 12 tháng 7 – MENA
  • 13 tháng 7 – Nam Á và Brazil
  • 14 tháng 7 – Philippines, Indonesia, Nga
  • 15 tháng 7 – Châu Phi và Châu Mỹ Latinh
  • 16 tháng 7 – Lễ kỷ niệm toàn cầu + tặng thưởng giveaway

Năm nay, Paxful đã chạm mốc 6 năm tuổi! Chúng tôi có thể đạt tới mốc son đáng nhớ này vì đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của những trader trên toàn thế giới. Trong tuần lễ kỷ niệm, chúng tôi sẽ tặng thưởng tiền điện tử và tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, bởi vậy hãy theo dõi những cập nhật trên các kênh truyền thông của chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Hội thảo về chuỗi khối này sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. BIOTC 2021 chào đón các nhà khoa học, học giả và nhà nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực chuỗi khối và internet vạn vật từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện chuỗi khối này được Liên minh cộng đồng toàn cầu zkTube tổ chức, nhằm khám phá thêm những cơ hội và tính thực tiễn của một lớp thứ hai trên mạng lưới Ethereum. Diễn đàn sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nội dung của diễn đàn là giới thiệu về định nghĩa mở rộng, giá trị của Layer2 và nhiều hơn nữa.

 • Sự kiện Ethereum Classic (ETC) Magneto Hard Fork (21 tháng 7)

Hard fork hay bản cập nhật chính có tên là “Magneto” này nhằm cải thiện tính bảo mật của mạng lưới và giảm phí giao dịch bằng cách lưu trữ các địa chỉ và khóa ở cùng một nơi để người dùng có thể truy cập chúng chỉ với một giao dịch duy nhất.

Hội nghị trực tuyến kéo dài hai ngày này sẽ bàn luận về vai trò của các tổ chức là ngân hàng và phi ngân hàng, các tổ chức tài chính, công ty tài chính và công nghệ, công ty đầu tư và nhiều hơn nữa. 

Sự kiện về chuỗi khối kéo dài ba ngày được tổ chức tại Palma de Mallorca, Tây Ban Nha là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, một nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc nhà đầu tư thường xuyên và có mong muốn chia sẻ đam mê về chuỗi khối thì hội nghị crypto này là một lựa chọn phù hợp.

Tháng 8, 2021

 • Ethereum (ETH) London Hard Fork (4 tháng 8)

Hard fork cực kỳ được mong đợi của Ethereum được kỳ vọng sẽ chính thức diễn ra vào tháng Tám cùng với khối thứ 12,965,000. Bản cập nhật này sẽ ứng dụng năm Đề xuất cải thiện ETH (EIP), bao gồm EIP 15593554 với mục tiêu là khắc phục những hạn chế về hiệu quả của mạng lưới này.

Tháng 9, 2021

  • 6-7 tháng 9 – London
  • 23-24 tháng 9 – Amsterdam
  • 29-30 tháng 9 – Bắc Mỹ

Sự kiện về chuỗi khối dài 2 ngày này gồm bốn hội nghị: Hội nghị ảo mới, hội nghị Toàn cầu, hội nghị Châu Âu và hội nghị Bắc Mỹ. Nội dung của sự kiện này tập trung vào tương lai của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, ước chừng có khoảng 20.000 người tham gia gồm hàng trăm chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Các chủ đề bao gồm: doanh nghiệp, dịch vụ tài chính, tiền điện tử, nền tảng, chiến lược, ứng dụng, công nghệ và đầu tư.

Bạn có thể tham dự hội nghị thông qua hai cách: tham dự trực tiếp tại Dubai, Tiểu Vương Quốc Ả-rập, hoặc qua truyền phát trực tiếp. Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào những xu hướng mới nhất trong hệ thống open banking, tích hợp dữ liệu, an ninh mạng, affluent banking, chuyển đổi các dịch vụ thanh toán và nhiều hơn nữa.

Là hội nghị thượng đỉnh và thiết lập chương trình nghị sự kéo dài 3 ngày, diễn ra mỗi năm một lần. Là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo, nhà điều hành và nhà xây dựng tiền điện tử. Sự kiện tiền điện tử này mang lại cho bạn trải nghiệm thiết lập những mối quan hệ hợp tác hướng tới tương lai, tham gia vào những cuộc thảo luận tương tác đa chiều, thuyết minh sản phẩm và có cơ hội họp mặt trực tiếp với những nhà lãnh đạo trên thế giới. Bạn có thể tham dự sự kiện này qua hình thức trực tuyến hoặc tới trực tiếp New York, Mỹ.

Sự kiện kéo dài một tuần với chủ đề “Tương lai của quản trị tiền tệ và pháp luật” sẽ được tổ chức tại thành phố Washington DC. Tuần lễ này sẽ tập trung vào các chủ đề như tiền điện tử, an ninh mạng, giao thương quốc tế, chuỗi khối và nhiều hơn nữa. 

Sự kiện này được dành riêng để giúp đỡ những công ty trong lĩnh vực chuỗi khối, công ty khởi nghiệp và những nhà đầu tư muốn thiết lập các mối quan hệ làm ăn lâu năm. Hội nghị cấp cao Bill sẽ được tổ chức tại Dubai, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Đây là một trong những sự kiện về chuỗi khối hàng đầu tại Trung Đông đối với những ai muốn đầu tư vào chuỗi khối.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và nhận thông tin mới nhất về cardano (ADA) thì có lẽ bạn nên dành thời gian tham gia sự kiện này. Hội nghị kết hợp các sự kiện ảo và trực tiếp, chào đón sự tham dự của tất cả những tín đồ về tiền điện tử và chuỗi khối trên toàn thế giới.

Tháng 10, 2021

Được biết tới là sự kiện tiền điện tử hàng đầu, TOKEN2049 tập hợp đội ngũ giám đốc và nhà sáng lập hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để bàn luận về sự phát triển của tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối.

Chuỗi các hội thảo này kết nối những nhà đầu tư tiền điện tử và chuỗi khối có quan tâm tới các công ty khởi nghiệp với những cơ hội tham gia đợt phát hành coin đầu tiên (ICO) tại khu vực Châu Á và các khu vực khác.

Hội nghị này là nền tảng để những người trong ngành bàn luận về chủ đề phát triển đầu tư, điều kiện thị trường toàn cầu, các xu hướng mới nhất và cơ hội kinh doanh tương lai. Là cầu nối mang nhà đầu tư, quản lý và những cá nhân đầu ngành trên toàn cầu lại với nhau.

Hội thảo 4 ngày này là một trong những sự kiện hàng đầu về chủ đề tiền điện tử và chuỗi khối tại Trung Đông. Sự kiện này là nơi tập hợp những nhà đầu tư hàng đầu, những người sáng tạo có tầm ảnh hưởng và những chuyên gia đầu ngành. Hội nghị dự kiến được tổ chức tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai cùng năm triển lãm công nghệ khác trong ngành.

Hội nghị kéo dài một tuần này tập trung vào việc tiếp tục hiện thực hóa các tài sản số trong hệ sinh thái tài chính. Bạn có thể tham gia sự kiện này tại London hoặc tham gia qua hình thức trực tuyến. London Digital Assets Week được chia thành bốn hội nghị với các chủ đề: tài sản điện tử tại các thị trường chứng khoán niêm yết, đầu tư vào chứng khoán điện tử trong các thị trường tư nhân, số hóa thị trường vốn và hiện thực hóa thể chế về tiền điện tử.

Với sự hợp tác của BitAngels, hội nghị blockchain này sẽ thảo luận về các vấn đề pháp lý, quy định và thẩm quyền liên quan đến việc bắt đầu và đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực chuỗi khối.

Được biết tới là một trong những sự kiện về đào coin, chuỗi khối, tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Blockchain Life 2021 quy tụ những cá nhân đầu ngành trên toàn thế giới và những tín đồ đam mê chuỗi khối và tiền điện tử. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại thành phố Moscow của Nga.

Sự kiện về chuỗi khối này sẽ được tổ chức tại Makuhari Messe ở Chiba, Nhật bản. Đây là triển lãm thương mại mới được tổ chức với chủ đề là các công nghệ chuỗi khối. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để giới thiệu các công nghệ của mình tới thị trường Nhật bản, có thể bạn sẽ muốn cân nhắc tham gia hội nghị này.

North American Crypto, Non-Fungible Token (NFT) và Hội nghị giáo dục sẽ được tổ chức tại Phoenix, Arizona nhằm phổ cập kiến thức cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Tham gia hội nghị là những nhà sáng lập coin, nghệ sĩ NFT và những chuyên gia đầu ngành.

Tháng 11, 2021

Được biết tới là “sự kiện NFT thường niên hàng đầu”, NFT.NYC 2021 là nơi diễn thuyết của hàng trăm diễn giả từ nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, âm nhạc, giao dục và gaming. Vé tham gia sự kiện này có thể được mua bằng BTC và ETH.

Hội nghị kéo dài hai ngày này tập trung vào đầu tư, phát triển và ứng dụng công nghệ chuỗi khối. Các chủ đề này sẽ được bàn luận bởi những nhà lãnh đạo và diễn giả có tầm ảnh hưởng trong ngành và đã tạo được tên tuổi của riêng mình. Bạn có thể tham dự trực tiếp tại Trung tâm hội nghị LA hoặc tham gia qua hình thức trực tuyến.

D4A 2021 sẽ bàn luận về công nghệ chuỗi khối dựa trên 12 Nguyên tắc quản trị dân chủ tốt mà Hội đồng Châu Âu đã ban hành. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Casa Llotja de Mar tại Barcelona, Tây Ban Nha. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động như hackathon, trình bày và thuyết phục khách hàng về công ty khởi nghiệp của mình, tham gia vào các cuộc bàn luận bàn tròn và nhiều hơn nữa.

 • Sự kiện Taproot Activation (15 tháng Mười một)

Bản cập nhật này được thiết kế để tối ưu hóa bảo mật và tính khả dụng cho mạng lưới Bitcoin, đây là một sự kiện được nhiều tín đồ BTC mong đợi. 

Sự kiện Blockchain Week Rome 2021 là một buổi hội thảo 5 ngày với những khóa học và hội nghị tập trung vào chủ đề tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. Hội nghị này được biết tới như một trong những sự kiện chuỗi khối nổi bật tại Ý. Sự kiện này được tổ chức tại Rome, Italy.

Là một trong những sự kiện tiền điện tử hàng đầu, TOKEN2049 quy tụ những nhà phát triển, doanh nhân, nhà đầu tư, nhà sáng lập, các nhà lãnh đạo tư tưởng và giám đốc hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử để tạo ra cơ hội kết nối và chia sẻ quan điểm về thị trường.

CoinFestUK 2021 là sự kiện tiền điện tử hướng đến khán giả toàn cầu. Sự kiện này bao gồm triển lãm nghệ thuật, tặng thưởng NFT, các hoạt động thú vị; các hãng tham gia triển lãm, workshop, nghe diễn giả thuyết trình và nhiều hoạt động khác. Năm nay, sự kiện này sẽ có hai chủ đề chính về chuỗi khối và tiền điện tử, đó là tài chính phi tập trung (DeFi) và giao dịch.

Tháng 12, 2021

Là hội thảo về công nghệ chuỗi khối hàng đầu tại Đức với hội chợ thương mại, Blockchance kết nối những nhà lãnh đạo với nhà sáng tạo – những người tạo ra các ý tưởng và giải pháp trong ngành. Hội nghị sẽ được tổ chức tại Hamburg, Đức. Các chủ đề thảo luận sẽ bao gồm tài sản số, trí thông minh nhân tạo (AI), công nghệ xanh và tính bền vững.

Hội thảo dài 2 ngày về chủ đề chuỗi khối này sẽ được tổ chức tại San Juan, Puerto Rico. Nội dung chính của hội thảo là Bitcoin quốc tế, tiền điện tử và các xu hướng đầu tư vào chuỗi khối. Đây là nơi kết nối những nhà đầu tư toàn thế giới với những nhà lãnh đạo tư tưởng nhằm mở ra nhiều cơ hội hơn cho thị trường Caribbean.

Nhiều cơ hội và sự kiện thú vị đang chờ đợi

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều sự kiện chuỗi khối và tiền điện tử đang chờ đón bạn, hãy tham khảo và tham gia sự kiện phù hợp nhất với mối quan tâm và nhu cầu giao dịch của bạn. Hãy đánh dấu trang này lại và xem lại trong tương lai để được cập nhật thêm về những sự kiện mới nhất về chuỗi khối và tiền điện tử.