Trong những tháng vừa qua, các mức lệ phí đã trở thành chủ đề nóng trong giới tiền điện tử. Để giúp bạn giảm thiểu chi phí gửi tiền ra ngoài nền tảng, chúng tôi đã bổ sung Tron USDT (TRC-20) vào nền tảng Paxful. 

Bạn có thể sử dụng cả Tron USDT (TRC-20) và Ethereum USDT (ERC-20) khi muốn rút USDT từ ví Paxful tới một ví bên ngoài nền tảng khác.

Bởi Tron USDT và Ethereum USDT sử dụng chuỗi khối khác nhau, phí rút tiền của chúng cũng có sự khác biệt. Các giao dịch với Tron USDT thông thường có mức phí thấp hơn rất nhiều, giúp việc gửi USDT đơn giản và tiết kiệm hơn. Chúng tôi khuyến nghị tất cả người dùng nên kiểm tra xem ví bên ngoài nền tảng của bạn có hỗ trợ Tron USDT (TRC-20) hay không và sử dụng mạng lưới này nếu khả dụng*.

Nếu muốn gửi USDT từ ví Paxful thì lần tới bạn sẽ có thể lựa chọn giữa Ethereum USDT và Tron USDT. Và như thường lệ, bạn sẽ xem trước được khoản phí gửi tiền tương ứng với mỗi giao dịch trước khi gửi tiền đi. 

*Mẹo hữu ích: Địa chỉ Ethereum USDT bắt đầu với “0x” và Tron USDT bắt đầu với chữ cái viết hoa “T”. Hãy chắc rằng bạn kiểm tra kỹ địa chỉ muốn gửi USDT đến trước khi ấn gửi!

Lưu ý: Chúng tôi hỗ trợ USDT trên mạng lưới Tron chứ không phải đồng Tron (TRX).