Trong tháng này, Paxful đã đạt khối lượng giao dịch lên tới 5 tỷ USD. Đây là một cột mốc lớn chúng tôi không thể đạt được nếu thiếu sự đồng hành của gia đình Paxful. Với những phản hồi nhận được từ người dùng, chúng tôi liên tục cải thiện nền tảng và đơn giản hóa quy trình giao dịch cho tất cả mọi người. 

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về một số cải tiến sản phẩm gần đây nhất:

💳 Trượt và thanh toán với thẻ VISA ghi nợ tiền điện tử

Thẻ ghi nợ VISA của chúng tôi từ BloackCard đã được phát hành tới 2.815 người dùng tại Mỹ. Bạn muốn nhận một thẻ? Bạn có thể đăng ký trước để nhận thẻ ghi nợ tiền điện tử tại đây.

Thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép bạn quy đổi tiền điện tử thành USD và truy cập vào bảng điều khiển của ngân hàng trực tuyến 24/7 để quản lý tài sản của mình. 

💸 Người dùng đã xác minh ID nhận được các địa chỉ ETH/USDT (ERC-20)

Không mất phí khi gửi USDT từ các ví bên ngoài tới các địa chỉ ERC-20 hoàn toàn mới này!

📖Xem lịch sử giao dịch dễ dàng từ trang ví chính của bạn

10 giao dịch gần nhất của bạn sẽ hiển thị trên trang ví chính. Không cần tìm đâu khác, tất cả thông tin về giao dịch nhận/gửi tiền đều hiển thị ngay tại đây.

🎫Sổ cái giao dịch trên ví được thiết kế lại

Xem toàn bộ địa chỉ BTC của bạn bằng cách xác minh ID trên Paxful!

🌑 Chế độ tối đã được bổ sung cho hệ điều hành Android

Ứng dụng di động Paxful của bạn đang để chế độ sáng mặc định? Bạn có thể kích hoạt chế độ tối trong trang Tài khoản trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

🌐Bổ sung phương thức thanh toán SEPA vào danh sách đề nghị cho người dùng tại khu vực EU

Chúng tôi đã bổ sung một phương thức thanh toán mới cho tất cả người dùng tại EU: chuyển khoản SEPA. Không còn vướng bận khi lựa chọn phương pháp thanh toán nữa. SEPA giờ được bổ sung tự động vào danh sách phương thức thanh toán của bạn. 

📄 Cập nhật cho Pay With Paxful 

Số lượng thương gia và khách hàng sử dụng Pay With Paxful để thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ ngày càng tăng! Trong tháng Tư, chúng ta đã có 2.334 người dùng với tổng số lượng giao dịch là 20.000. Nếu bạn muốn nâng cấp mô hình kinh doanh của mình, hãy tham khảo chương trình Pay With Paxful ngay hôm nay!

Đó là tất cả những cập nhật từ chúng tôi! Hãy đón chờ những sản phẩm mới lạ và hấp dẫn trong tương lai.