2 Triệu lượt tải ứng dụng
Ứng dụng di động Paxful ghi nhận hơn 2 triệu lượt tải trong tháng Năm. Chúng tôi đang nỗ lực để cho ra mắt nhiều bản cập nhật ứng dụng hơn nữa trong thời gian sắp tới, đừng để lỡ mất cập nhật nào nhé. 

Rút USDT Tron (TRC-20) trên Paxful
USDT Tron giúp bạn rút USDT dễ dàng hơn với mức phí mạng lưới là 0$.
Lần gửi USDT từ Ví Paxful ra các nền tảng/ví bên ngoài tiếp theo, bạn sẽ có thể lựa chọn giữa USDT Ethereum và USDT Tron. Hãy xem bài blog của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quy trình đăng ký tài khoản doanh nghiệp mới
Người dùng Paxful sở hữu doanh nghiệp giờ có thể đăng ký Tài khoản doanh nghiệp trực tiếp thông qua trang Đăng ký của Paxful.  

Hủy giao dịch với tư cách là người bán
Nếu một người mua không phản hồi, người bán có thể hủy giao dịch với điều kiện người mua chưa xem hoặc tham gia vào giao dịch. Tính năng này chỉ khả dụng khi người mua là chủ sở hữu của đề nghị.

Khoản tiền gửi đảm bảo trên các đề nghị PayPal
Tất cả người dùng sở hữu tài khoản có thời gian hoạt động ít hơn 3 tháng đều phải nộp tiền gửi đảm bảo để kích hoạt các đề nghị qua phương thức thanh toán PayPal trong mục
Mua trên chợ điện tử.

Đánh giá TrustPilot
Sau khi hoàn thiện một giao dịch trên Paxful, người dùng được yêu cầu để lại đánh giá về trải nghiệm giao dịch trên TrustPilot. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện nhờ vào những phản hồi của người dùng, hãy giúp chúng tôi đánh giá sau giao dịch kế tiếp của bạn.

Cách tân lại trang chủ của Paxful
Nhà đầu tư mua/bán tiền điện tử thường xuyên giờ có thể dễ dàng đổi qua lại giữa các đề nghị mua và bán chỉ với một cú nhấp chuột vào menu thả xuống.

Cải thiện tính năng tìm kiếm trên di động
Nhờ chợ điện tử cải tiến mới trên ứng dụng di động Paxful, giờ đây người dùng có thể tìm đề nghị nhanh hơn. Chúng tôi đã cải thiện thiết kế của trang giao dịch để người dùng dễ dàng định vị, theo dõi các giao dịch đang hoạt động và giao dịch đã kết thúc của họ.

Tự động hóa cung cấp huy hiệu Power Trader và Expert Trader
Chúng tôi đã bổ sung công cụ giúp tự động đăng ký huy hiệu cho những người dùng đủ điều kiện tham gia chương trình Trader của Paxful. Kể từ khi tính năng này ra đời, 1.096 người dùng đã nhận được huy hiệu Power Trader và 312 người dùng đã nhận được huy hiệu Expert Trader.

Giờ chúng ta đã có hơn 2.500 Power Trader và hơn 570 Expert Trader!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về Chương trình Trader của Paxful tại đây.

Chương trình Rewards của Paxful
Chúng tôi đã bổ sung những phần thưởng và lợi ích độc quyền mới vào cả chương trình Đồng cấp và chương trình Trader để nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng tôi cũng cho ra mắt Thanh tiến trình để bạn dễ dàng biết cần làm những gì để thăng hạng. 

Hãy cùng đón chờ những bản cập nhật thú vị tiếp theo vào mùa hè này nhé.