Những tháng vừa qua, cộng đồng tiền điện tử chúng ta đã chạm tới những mốc son tuyệt vời. Việc tiền điện tử ngày càng được ứng dụng rộng rãi và thiết lập mức giá cao kỷ lục đã tạo điều kiện để Paxful đón chào nhiều người dùng mới từ khắp nơi trên thế giới.

Để đảm rằng người dùng được tiếp cận với nhiều cơ hội, đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng đề xuất ý tưởng, sáng tạo và cải tiến nền tảng Paxful. Sau đây là cập nhật về những sản phẩm mới trong quý đầu năm 2021.

Bổ sung Ethereum vào trang web Paxful và ứng dụng di động
Giờ đây người dùng có thể quy đổi ETH từ BTC hoặc USDT,  mua và bán ETH trên chợ điện tử Paxful và thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội bộ hoặc ra ngoài nền tảng với ETH.

Lượt gửi tiền nội bộ miễn phí
Kể từ ngày 1 tháng 4, người dùng Paxful sẽ có thể gửi miễn phí khoản tiền điện tử có giá trị tương đương với 1.000 USD từ Ví Paxful tới một Ví Paxful khác mỗi tháng. Sau khi vượt qua giới hạn số tiền gửi này, người dùng sẽ trả phí là 1 khoản tiền điện tử có giá trị quy đổi tương đương 1 USD hoặc 1% trên tổng số tiền gửi đi (con số nào lớn hơn sẽ được tính).

Cổng thông tin nhà phát triển của Paxful
Chúng tôi đã cho ra mắt một số cập nhật thú vị cho cổng thông tin dev. Đọc thêm tại đây: https://developers.paxful.com. Sự thay đổi này tạo điều kiện để nhà phát triển có thể tự do sáng tạo hơn và xây dựng nhiều ứng dụng dựa vào các API của chúng tôi. Paxfful là nền tảng tiền điện tử duy nhất hiện thực hóa điều này!

Các đề nghị nổi bật
Đề nghị của những nhà giao dịch uy tín trên nền tảng được đánh dấu màu tím trên trang mua và bán. Bạn có thể tìm thêm thông tin về đề nghị nổi bật tại đây.

featured offer vi

Chức năng bổ sung trên ứng dụng di động
Người dùng có cơ hội tìm kiếm và lọc đề nghị trên chợ điện tử, xem đề nghị được liệt kê cụ thể, tải lên thẻ quà cho các giao dịch tự động, xem hồ sơ người dùng ngay trên ứng dụng di động. Những tính năng này đang được thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt. Hãy đón chờ nhé!

Người dùng Paxful có thể mua Bitcoin từ Lantern
Thông qua tiện ích Paxful, người dùng của Paxful giờ đây có thể mua Bitcoin qua hơn 350 phương thức thanh toán trên Lantern – dịch vụ VPN lớn nhất tại Trung Quốc.

Cải tiến bảo mật cho chợ điện tử
Chúng tôi sử dụng tính năng phản hồi tự động mỗi khi nhận thấy bất cứ ý đồ tấn công phi kỹ thuật nào trong cuộc trò chuyện giao dịch nhằm đánh cắp tài khoản của người dùng. Người dùng của chúng tôi được bảo vệ khỏi các đường dẫn độc hại từ kẻ lừa đảo khi tham gia vào cuộc trò chuyện giao dịch.

Phương thức thanh toán mới
Với việc liên tục bổ sung các phương thức thanh toán mới, chúng tôi sắp đạt được con số 400 phương thức thanh toán. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng:

Paxful cho tất cả mọi người. Với việc cập nhật những đồng điện tử mới, phương pháp gửi tiền mới, phương thức thanh toán bổ sung, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền, vân vân… chúng tôi tiếp tục tạo điều kiện cho tất cả mọi người ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi sẽ còn cho ra mắt những thay đổi hấp dẫn và cập nhật nền tảng thêm trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé!