Trong bối cảnh tỷ giá Bitcoin tăng mạnh, chúng tôi quyết định thay đổi các mức phí gửi tiền điện tử nội bộ trên nền tảng để bạn có thể gửi tiền thuận tiện hơn nữa. Giao dịch nội bộ là khi bạn gửi tiền điện tử từ Ví Paxful tới một Ví Paxful khác.

Vậy những thay đổi nào sẽ được thực hiện trong bản cập nhật này? Giờ đây, bạn có thể gửi miễn phí khoản tiền điện tử có trị giá tương đương tới 1.000 USD từ Ví Paxful của mình tới một Ví Paxful khác mỗi tháng

Nếu đạt tới giới hạn 1.000 USD, bạn sẽ trả một mức phí là khoản tiền điện tử có giá trị tương đương với 1 USD, hoặc 1% giá trị của khoản tiền được gửi (mức phí cao hơn trong 2 phương án sẽ được lựa chọn).

Đó là sự thay đổi so với hình thức hỗ trợ trước trước kia khi bạn chỉ có thể gửi tiền điện tử miễn phí trong nội bộ 5 lần mỗi tháng. Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa việc sử dụng ví Paxful nhất có thể. Sự thay đổi này sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội sử dụng khoản tiền điện tử của mình hơn.

Hãy đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và bắt đầu giao dịch ngay để có thể gửi tiền!

Lưu ý: Sự thay đổi trong hình thức tính phí này không áp dụng cho những lượt gửi tiền ra ngoài nền tảng tới một ví không thuộc về Paxful.