Bạn đã tạo thành công một tài khoản Paxful, bước tiếp theo là gì? Trước khi tham gia giao dịch, hãy chắc rằng bạn đã xác minh tài khoản của mình. Việc xác minh tài khoản Paxful giúp bạn tận hưởng những lợi ích độc quyền của nền tảng và cho phép đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ bạn trong những tình huống phức tạp.

Paxful có bốn cấp độ xác minh tài khoản, mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ, giới hạn giao dịch và hạn mức gửi tiền của bạn cũng tăng theo. Để giúp bạn xác minh tài khoản Paxful của mình, chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

Xác minh ID

Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã xác minh số điện thoại và địa chỉ email để tiếp tục. Xác minh ID giúp tăng giới hạn giao dịch và hạn mức gửi tiền của ví lên 10.000 USD.

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và nhấn vào biểu tượng mũi tên ở bên phải ảnh hồ sơ. Nhấn Xác minh tôi và bạn sẽ được điều hướng tới trang xác minh.

Click Verify Me

Bước 2. Hãy điền các thông tin được yêu cầu

Hãy xác minh số điện thoại và địa chỉ email nếu chưa làm để có thể chuyển tới cấp độ xác minh tiếp theo. Để hoàn thành khâu xác minh ID, hãy chuẩn bị thẻ ID, hộ chiếu hoặc bằng lái xe được chính phủ của bạn cấp phát. 

Chọn quốc gia cư trúloại ID. Hãy đọc cẩn thận lời nhắc thông báo bên dưới trường Loại ID và nhấp vào Tôi hiểu để xác nhận. Khi hoàn thành, nhấn Bắt đầu quy trình xác minh để bắt đầu.

Fill out the required information

Bước 3. Tải lên tài liệu của bạn

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu tải lên tài liệu của mình. Bạn cũng có thể tải lên qua điện thoại di động, webcam hoặc thiết bị cục bộ.

Upload your document

Nếu nhấn Tiếp tục trên đi dộng, bạn có thể gửi một liên kết qua email hoặc quét mã QR

Scan the QR code

Nếu muốn chụp ảnh bằng webcam, bạn sẽ được yêu cầu chụp cả mặt trước và sau của ID hoặc bằng lái xe. Nếu đang tải lên một hộ chiếu, chỉ cần tiếp tục chuyển qua bước tiếp theo. 

Hãy đảm bảo rằng ảnh rõ ràng và dễ đọc để đội ngũ của chúng tôi có thể dễ dàng xem xét thông tin của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Xác nhận.

Take a photo of your document

Nếu muốn tải lên một tệp từ thiết bị của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn gửi một ảnh màu của toàn bộ tài liệu dưới định dạng JPG, JPEG, or PNG. Sau khi tải lên xong, hãy nhấn Xác nhận.

Upload document file

Bước 4. Chụp một ảnh selfie

Sau khi tải lên tài liệu, hãy tiếp tục chụp một ảnh selfie. Nhấn Bắt đầu và làm theo các hướng dẫn trên màn hình thật cẩn thận. Sau đó, hoàn thành khâu quét và đợi ảnh của bạn được xác nhận.

Capture a selfie

Xác minh địa chỉ

Sau khi xác minh thành công ID, bạn có thể tiếp tục với giấy tờ chứng minh địa chỉ (PoA). Xác minh địa chỉ cho phép bạn tận hưởng giới hạn giao dịch 50.000 USD. Sau đây là các bước để bắt đầu:

Bước 1. Tới hồ sơ Paxful của bạn

Tới hồ sơ Paxful và nhấn Tăng hạn mức giao dịch dưới mục xác minh.

Click Increase Trading Limit

Bước 2. Hãy điền các thông tin được yêu cầu

Bước này cần tới một hóa đơn gia dụng, hóa đơn điện thoại, hoặc sao kê thẻ tín dụng hoặc ngân hàng được gửi cho bạn. Nhớ sử dụng một tài liệu có hiển thị họ tên đầy đủ và địa chỉ trùng với thông tin bạn đã nhập. 

Fill out required information

Sau khi điền những trường cần thiết, nhấn Bắt đầu quy trình xác minh và bạn sẽ được điều hướng tới trang tải lên. 

Bước 3. Tải lên tài liệu của bạn

Trước khi chọn một tệp, hãy đảm bảo rằng tài liệu phải được viết bằng ký tự Latinh hoặc kirin. Nếu tài liệu được viết bằng ký tự khác, hãy dịch và đính kèm tuyên bố được viết trong hướng dẫn Xác minh giấy tờ chứng minh địa chỉ. Paxful không chấp nhận các tài liệu được gửi cho bạn quá ba (3) tháng, tài liệu đen trắng, bị cắt xén, ảnh chụp màn hình hoặc một địa chỉ hộp thư bưu điện..

Upload your chosen document

Chọn một tệp và xem xét tài liệu của bạn. Sau khi hoàn tất, nhấn Tiếp tục và một tin nhắn xác nhận sẽ xuất hiện.

Click Continue

Nếu tự tinh về độ chính xác của tài liệu, hãy nhấn Xác minh và đợi tài liệu được xác minh.

Hãy xác minh tài khoản Paxful của bạn ngay hôm nay

Thông tin bạn gửi được xem xét thủ công hoặc tự động. Xác minh tự động có thể mất 24 giờ, trong khi đó xác minh thủ công có thể mất tới bảy (7) ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về xác minh tài khoản trên Paxful tại đây.

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm hoạt động giao dịch của mình chưa? Tới tài khoản của bạn và xác minh ngay. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!