• Lightning

  Lightning là gì?

  Mạng lưới Lightning là một hệ thống xây dựng trên mạng lưới Bitcoin, cho phép người dùng chuyển BTC chỉ trong một vài giây với mức phí thấp.

  Khi gửi hoặc nhận BTC thông qua Lightning trên Paxful, Ví BTC Paxful sẽ được sử dụng và bạn có thể sử dụng số BTC đó để giao dịch trên nền tảng.

  Lưu ý: Lightning chỉ khả dụng trên phiên bản web của Paxful, tuy nhiên chúng tôi đang nỗ lực để sớm mang tính năng này tới cả ứng dụng di động!

  Lightning được sử dụng để làm gì?

  Lightning được nhiều ví BTC và nền tảng giao dịch hỗ trợ, phương thức chuyển tiền này thường được sử dụng để chuyển một lượng nhỏ Bitcoin (hay còn được biết tới là thanh toán vi mô).

  Làm thế nào để dùng Mạng lưới Lightning và gửi BTC trên Paxful?

  1. Đầu tiên bạn cần một hóa đơn Lightning—bạn có thể tạo hóa đơn trong ví bạn đang gửi BTC tới, hoặc chủ sở hữu của ví sẽ nhận BTC có thể tạo hộ bạn. Hãy đảm bảo rằng ứng dụng này hoặc nền tảng hỗ trợ các giao dịch Lightning.
  2. Hãy tới tab Lightning trên Ví Paxful của bạn.
  3. Lựa chọn Gửi.
  4. Dán hóa đơn bạn đã nhận được hoặc quét mã QR.
  5. Xác nhận số lượng bạn muốn gửi và nhấn Thanh toán.
  6. Giao dịch của bạn sẽ được xử lý trong giây lát. Vui lòng nhớ rằng các giao dịch thực hiện trên mạng lưới Lightning không thể được đảo ngược.

  Làm thế nào để dùng Mạng lưới Lightning và nhận BTC trên Paxful?

  1. Hãy tới tab Lightning trên Ví Paxful của bạn.
  2. Nhấn Nhận và nhập số lượng bạn muốn nhận.
  3. Chia sẻ hóa đơn này với ví của bạn hoặc với chủ sở hữu ví sẽ gửi BTC cho bạn, hoặc quét mã QR.
  4. Sau khi giao dịch được khởi tạo, bạn sẽ nhận được BTC chỉ trong vài giây—không cần phải đợi các lượt xác nhận, tất cả các giao dịch đều là cuối cùng.

  Mạng Lightning có thu các khoản phí nào?

  Khi gửi BTC qua mạng lưới Lightning trên Paxful, bạn sẽ trả một khoản phí bằng 1% số BTC sẽ gửi. Paxful không thu phí khi nhận BTC qua Lightning.

  Tiền từ giao dịch Lightning của tôi sẽ được ghi có vào đâu?

  Nếu nhận tiền từ giao dịch Lightning, khoản tiền đó sẽ được thêm vào số dư Ví BTC Paxful của bạn. Bất cứ khi nào sử dụng mạng lưới Lightning để gửi và nhận tiền qua Ví Paxful, ví BTC của bạn sẽ được sử dụng.