• Phương pháp thanh toán thông qua Paxful
  Thanh toán với Paxful là gì?
  Thanh toán với Paxful là một nút mà bạn có thể tích hợp trên trang web thương mại điện tử/doanh nghiệp của mình, tính năng này cho phép người mua thanh toán bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm thẻ quà tặng.

  Thanh toán với Paxful là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn sở hữu trang web và đang bán quyền truy cập, bán trên nền tảng trực tuyến hoặc các sản phẩm vật lý. Đây có thể là biện pháp thanh toán thay thế và bổ sung cho phương thức hiện tại bạn đang sử dụng, giúp mang lại nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng bởi quy trình thanh toán qua Paxful hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các giao dịch bồi hoàn.

  Trên cương vị là người bán, bạn cần phải sẵn sàng chấp nhận các khoản thanh toán dưới đơn vị BTC, tuy nhiên, có rất nhiều cách để quy đổi BTC về loại tiền tệ địa phương của bạn theo định kỳ.

  Nguyên lý hoạt động là gì?
  Thanh toán với Paxful kết hợp ba bên: người bán (bán thứ gì đó), người mua (muốn mua thứ gì đó) và nhà cung cấp Paxful (quy đổi phương thức thanh toán của người mua thành BTC). Giải pháp này là độc nhất bởi chính nền tảng giao dịch tối tân của Paxful (hình thức giao dịch mạng ngang hàng) sẽ xử lý các giao dịch trên.

  Người bán kiểm soát cấu hình giải pháp và có thể theo dõi mọi giao dịch thông qua ID theo dõi. Chức năng callback (thực hiện hành động A sau hành động B) có thể được cài đặt để sau mỗi lần thanh toán thành công, mặt hàng của bên bán có thể được giải ngân tới bên mua.

  Người bán sẽ sở hữu danh sách đầy đủ về những giao dịch khả dụng trên Bảng Điều khiển Thương gia của họ.

  Tính năng Thanh toán với Paxful an toàn như thế nào?
  Nút Thanh toán với Paxful sử dụng hệ thống khế ước lưu giữ và nền tảng đã qua thử nghiệm nghiêm ngặt của chúng tôi. Khách hàng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.
  Trong vai trò là người bán, bạn cũng được đảm bảo an toàn khi Paxful sử dụng hệ thống token URL tối tân để ngăn ngừa hành vi lừa đảo và bảo vệ người mua và người bán. Để kích hoạt tính năng gửi tự động tới địa chỉ bitcoin, bạn phải sử dụng hệ thống token an toàn của chúng tôi. Vui lòng tham khảo trang nhà phát triển của chúng tôi.
  Thu nhập mong đợi với tính năng Thanh toán với Paxful và cách theo dõi chúng.
  Thu nhập của bạn tùy thuộc vào số lượng giao dịch mà người mua hoàn thành.

  Mỗi khi một giao dịch bán hoàn thành, bạn sẽ thấy giao dịch đó trên Bảng Điều khiển Thương gia và có thể cài đặt giải pháp callback để tự đông hóa các hành động như mong muốn từ phía của mình.

  Các khoản thanh toán đều được thực hiện với đồng bitcoin. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể giữ nguyên đơn vị tiền tệ là BTC trong tài khoản Thương gia để quy đổi thành đồng Euro/đô-la/vân vân. Có rất nhiều dịch vụ để thực hiện quy đổi, thậm chí bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch như Kraken.

  Lưu ý: bạn cần thực hiện một bước bổ sung (không mất phí) khi chuyển tiền từ tìa khoản thương gia tới ví Paxful của mình.

  Tôi có quyền kiểm soát những gì? Người dùng có bao giờ phải rời trang của tôi không?
  Đường liên kết Ki-ốt có thể được cấu hình để mở ra trong một tab mới HOẶC mở ra trong khung nội tuyến. Bạn có thể cài đặt nhúng giải pháp vào một khung nội tuyến nằm ở góc bên phải trang để người truy cập không cần rời khỏi trang web. Để thực hiện quy trình thanh toán này, khách hàng của bạn sẽ cần đăng nhập với tư cách người dùng Paxful. Tuy nhiên, với tư cách là người bán, bạn có thể đơn giản hóa quy trình này bằng cách cung cấp email của khách hàng cùng đường link Ki-ốt của bạn để Paxful lưu thông tin trước cho họ.
  Có những tùy chọn cấu hình khác nhau nào?
  Bạn lựa chọn cách muốn cài đặt cấu hình liên kết. Có những tùy chọn:
  Tiền tệ: Bạn có thể yêu cầu được thanh toán với BTC hoặc với tiền Pháp định (Paxful có thể quy đổi số tiền dựa trên tỷ giá thị trường).
  Số tiền: Thông thường bạn là người quyết định số tiền, tuy nhiên chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn yêu cầu lượng tiền bằng tổng số dư của người dùng Paxful đó (hoặc nếu số dư bằng 0 thì người dùng sẽ tự cung cấp số tiền muốn giao dịch).
  Đăng ký: Bạn có thể xác định địa chỉ email của người dùng để đơn giản hóa quy trình giao dịch.
  Người nhận: Theo mặc định, số tiền sẽ được ửi tới số dư tài khoản thương gia của bạn, tuy nhiên bạn cũng có thể cài đặt để tiền được chuyển tới bất cứ địa chỉ ví Bitcoin nào.
  Callback: Bạn sẽ phải xác định địa chỉ Callback để xử lý các tham số callback.

  Xem danh sách đầy đủ của những tham số tại đây: (https://developers.paxful.com/pay-with-paxful/authentication-requirements/).

  Sử dụng tính năng này đơn giản tới mức nào?
  Đối với người bán, quy trình thiết lập là khá đơn giản. Bạn cần xử lý một vài dòng mã code để cài cấu hình cho quá trình tạo đường liên kết. Bạn có thể xem các ví dụ từ tài liệu nhà phát triển: trang nhà phát triển.

  Đối với người mua, quá trình mua sẽ hơi khác thường một chút. Họ cần hoàn tất việc giao dịch với một người khác, tuy nhiên giải pháp này mang lại đề xuất giá trị độc nhất dành cho họ. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để cải thiện trải nghiệm của người mua.

  Có những loại phí nào khi sử dụng tính năng này?
  Đối với người bán, họ không mất phí khi sử dụng Thanh toán với Paxful.

  Người mua phải trả thêm một khoản tiền trong giao dịch theo quy định của Nhà cung cấp bởi họ có thể tự định giá bitcoin của mình. Điều này đồng nghĩa với việc người mua phải trả nhiều hơn tỷ giá bitcoin thông thường trên thị trường, khoản chênh lệch này chính là lợi nhuận của Nhà cung cấp.

  Nếu muốn sử dụng các địa chỉ BTC Bên ngoài Nền tảng để giao dịch, vui lòng tham khảo bài viết này để biết danh sách đầy đủ về các khoản phí mỗi khi tham gia vào một giao dịch bên ngoài nền tảng. 

  Giới hạn khoản thanh toán tối thiểu và tối đa là bao nhiêu?
  Người bán có thể yêu cầu bất cứ số tiền nào, tuy nhiên số tiền giao dịch tối thiểu là 10 đô-la (đối với mọi loại tiền tệ). Bất cứ số tiền nào lớn hơn khoản tiền mà người bán yêu cầu vẫn sẽ nằm trong số dư Paxful của người bán và họ có thể rút chúng bất cứ lúc nào.

  Không có giới hạn trực tiếp nào đối với số lượng lần mua, tuy nhiên sẽ có giới hạn đối với số tiền giao dịch lớn. Bởi vậy, người mua có thể cần thực hiện nhiều giao dịch, nhà cung cấp cũng có thể yêu cầu người mua thực hiện các thủ tục xác minh danh tính KYC bổ sung.

  Tôi có thể tìm thêm thông tin về Thanh toán với Paxful ở đâu?
  Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang chủ: https://paxful.com/pay-with-paxful và hướng dẫn nhà phát triển ở đây: https://paxful.com/pay-with-paxful

  Ngoài ra, bạn cũng có thể viết yêu cầu gửi tới bộ phận hỗ trợ hoặc nhận trình quản lý tài khoản cá nhân dành cho những người bán giao dịch với số tiền lớn.