• Tôi có thể làm gì để kiểm tra tình trạng giao dịch Ethereum (ETH) hoặc Tether (USDT)?

  Khi gửi ETH hay USDT tới một ví khác, bạn có thể kiểm tra trạng thái của giao dịch thông qua Etherscan cho Tether của ETH và Ethereum (ERC-20) và Tronscan cho USDT của Tron (TRC-20). Hãy xem các bước dưới đây để bắt đầu:

  Mỗi giao dịch đều có một ID giao dịch (còn được biết tới là hàm băm của giao dịch). Nhìn chung, những ID này giống như tập hợp của nhiều số và chữ cái, có dạng giống như sau:

  • 0x931d387731bbbc988b312206c74f77d004d6b84

  Để tìm ID giao dịch trong ví Paxful của mình:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Paxful và tới ví của bạnusdt_send_out_step_1.png
  2. Kéo xuống các giao dịch Tether hoặc Ethereum của bạn ở cuối trang và lựa chọn "tất cả các giao dịch" để xem lịch sử giao dịch đầy đủusdt_send_out_step_2.png
  3. Sau khi tìm được giao dịch mong muốn, sao chép lại ID giao dịchusdt_sent_stp_3.0.png

  Sau khi đã có ID giao dịch:

  1. Hãy truy cập vào Etherscan.io hoặc Tronscan.org
  2. Dán ID giao dịch
  3. Từ đây, bạn có thể theo dõi giao dịch của mình. Thông thường, giao dịch của bạn cần tới 12 lượt xác nhận (có thể lên tới 30 lượt xác nhận ở một số nền tảng) để hoàn thành, vậy nên hãy thật kiên nhẫn! 


  Để biết thêm thông tin liên quan tới việc gửi USDT, hãy tham khảo bài viết này.

 • Nhận và Gửi Tether (USDT)

  Nếu đang muốn gửi USDT tới ví Paxful, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Paxful và tới trang Ví.Send_-_Step_1_-_Final.png
  2. Nhấn "Nhận" dưới ví Tether của bạn.
   Receiving_Tether_screen.png
  3. Giờ đây, bạn sẽ thấy địa chỉ ví của mình tại đây, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ hoặc sử dụng mã QR.  Vui lòng đảm bảo rằng lượng tiền bạn sẽ nhận có giá trị lớn hơn mức phí!
   Receiving_Tether_Wallet_Address_Screen.png

  Lưu ý:

  • Sau khi USDT được gửi, giao dịch cần trải qua 12 lượt xác nhận trên chuỗi khối để được coi là thành công. Bạn có thể kiểm tra trạng thái giao dịch thông qua Etherscan tại đây. Chỉ cần sao chép ID giao dịch từ ví Paxful tại đây và nhập vào Etherscan để theo dõi. 
  • Nếu sử dụng địa chỉ Tether cũ để gửi Tether, bạn sẽ phải trả một khoản phí mạng lưới. Bạn có thể tránh khoản phí này bằng cách sử dụng địa chỉ Tether mới.
 • Gửi và Rút Tether (USDT)

  Việc gửi Tether (USDT) tới ví Paxul là vô cùng đơn giản! Hãy xem và thực hiện các bước dưới đây:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và tới trang Ví.Send_-_Step_1_-_Final.png
  2. Nhấn "Gửi" dưới ví Tether của bạnNhận _-_ Bước_2 _-_ Final.png
  3. Nhập lượng USDT muốn gửi và địa chỉ ví của người nhận. Bạn có hai lựa chọn: gửi USDT qua mạng Tron, hoặc qua mạng Ethereum. Các mạng lưới này có mức phí khác nhau, bạn sẽ thấy mức phí được hiển thị ở bước này. Sau khi hoàn thành, nhấn "Tiếp tục".
   Send_Tether_Choose_Network.png
  4. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một trang xác nhận. Kiểm tra để chắc chắn rằng địa chỉ ví đã chính xác. Sau khi đã sẵn sàng và xác nhận rằng tất cả các thông tin đều chính xác, hãy nhấn "Gửi Tether bây giờ" và bạn đã hoàn thành mọi bước cần thiết.new_send_step_4.png

   

  Lưu ý:

  • Sau khi USDT đã được gửi, giao dịch cần 12 lượt xác nhận trên chuỗi khối để được coi là thành công. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của giao dịch thông qua Etherescan (cho Ethereum USDT) tại đây và Tronscan (cho Tron USDT) tại đây. Chỉ cần sao chép ID giao dịch từ ví Paxful tại đâyvà nhập vào Etherscan hoặc Tronscan để theo dõi.

  Cảnh báo: Nếu bạn đang sinh sống tại một quốc gia nằm trong danh sách xám của OFAC, bạn sẽ cần xác minh ID để có thể gửi tiền từ ví Paxful ra ngoài.

 • Những câu hỏi thường gặp về Tether (USDT)
  Tether là gì?
  Tether (USDT) là một stablecoin có giá trị khoảng 1 USD. Tỷ giá này có thể giao động, tuy nhiên Tether là đại diện cho trị giá bằng 1 USD trên chuỗi khối Ethereum.
  Ai có thể giao dịch USDT trên Paxful?
  Tất cả người dùng đều có thể giao dịch và quy đổi USDT khi đã xác minh địa chỉ email số điện thoại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể cần xác minh cả địa chỉ để bán USDT. 

  Để tìm hiểu danh sách đầy đủ về những yêu cầu xác minh cần thiết để tham gia giao dịch USDT, vui lòng tham khảo bài viết này.
  Có những khoản phí chuyển đổi nào khi quy đổi USDT?
  Để biết thông tin chi tiết về các chi phí USDT, hãy tham khảo bài viết này.
  Tôi có thể hủy hoặc đảo ngược giao dịch USDT của mình không?
  Thật không may là các giao dịch trên chuỗi khối không thể bị hủy hoặc đảo ngược. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem bài viết này.
  Số tiền USDT tối thiểu mà tôi có thể bán, mua hoặc quy đổi là bao nhiêu?
  Với Paxful, số tiền tối thiểu mà bạn có thể mua, bán và quy đổi là 10 USDT.
  Tôi có thể mua hoặc bán USDT như thế nào?

  Bạn có thể mua hoặc bán USDT tương tự như cách mua và bán Bitcoin trên chợ điện tử! 

  • Hãy tới trang muabán để xem danh sách các đề nghị USDT hiện tại. 
  • Bạn cũng có thể tạo các đề nghị cho đồng USDT của riêng mình (chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã xác minh ID của mình)
  • Bạn cũng có thể quy đổi BTC và ETH thành USDT trong Ví Paxful của mình. Vui lòng xem bài viết này để biết thêm thông tin.
  Làm cách nào để có địa chỉ ví USDT?
  Hãy tới ví Paxful của bạn và nhấn vào "Nhận" ở dưới Tether để nhận địa chỉ USDT. Bạn cũng có thể xem bài viết Gửi và nhận Tether của chúng tôi để biết thêm thông tin.
   
 • USDT TRON

  Đôi khi các mức phí giao dịch trên chuỗi khối có thể đắt và không thể dự đoán trước. Các mức phí này được gọi là phí mạng lưới và không thuộc về Paxful Các mức phí này được trả cho các mạng chuỗi khối để họ bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn.

  Rất may mắn rằng những khoản phí trên các chuỗi khối hiện đại thấp hơn so với các chuỗi khối cũ (như Bitcoin và Ethereum). Paxful nỗ lực hết sức để giúp người dùng tiết kiệm các khoản phí, đó là lý do tại sao chúng tôi đã bổ sung mạng TRON (TRC-20).

  Paxful hỗ trợ mạng lưới gửi USDT nào?

  Với USDT (Tether USD), chúng tôi cho phép hai tùy chọn gửi từ Ví Paxful của bạn: Ethereum (ERC-20 USDT) và TRON (TRC-20 USDT).

  Tại sao tôi không có tùy chọn sử dụng TRON trên ứng dụng di động?

  Hiện tại, TRON chỉ khả dụng trên nền tảng web của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng phiên bản trên máy tính hoặc trình duyệt di động. TRON sẽ sớm được thêm vào ứng dụng di động!

  Khi rút TRON USDT, tôi phải trả những khoản phí nào?

  Phí mạng lưới là 0$ khi bạn rút USDT TRON từ Ví Paxful của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ chi trả phí Ví Paxful. Vui lòng xem bài viết này để biết thêm thông tin về các khoản phí của chúng tôi.  

  Ví/sàn giao dịch của tôi tương thích với mạng lưới nào?

  Thông thường bạn có thể xem trong màn hình "Gửi" hoặc "Nhận" từ ví của mình. Tìm Ethereum (ERC20) USDT hoặc TRON (TRC20) USDT. Nếu bạn được cấp một địa chỉ gửi, bạn có thể dễ dàng nhận diện địa chỉ Ethereum có đầu là '0x', các địa chỉ TRON bắt đầu với chữ cái 'T' viết hoa.

  Lưu ý: Đảm bảo rằng ví/sàn giao dịch của bạn hỗ trợ các giao dịch với USDT. Vui lòng không rút tiền trực tiếp về các địa chỉ ICO hoặc những dịch vụ không chấp thuận USDT.

  Nếu tôi muốn gửi USDT cho một người dùng Paxful khác thì sao?

  Bạn vẫn có thể gửi tiền cho một Ví Paxful thông qua một tên người dùng hoặc địa chỉ ví Paxful. Bạn không mất phí đối với những giao dịch nội bộ (tổng giá trị các giao dịch miễn phí trong tháng lên tới 1000 USD).

  Tôi muốn rút tiền về ví của mình, hoặc ứng dụng tôi sử dụng thì làm thế nào?

  Tiền của bạn được bảo vệ an toàn trên Ví Paxful, tuy nhiên nếu muốn lưu giữ USDT trong ví riêng, bạn có thể tìm phần mềm máy tính hoặc di động tại đây:

  Ví Ethereum

  Ví TRON 

  Tại sao giao dịch của tôi chưa thành công?

  Hãy chắc rằng bạn đã sao chép địa chỉ chính xác. Cần lưu ý rằng các địa chỉ có chữ in hoa và in thường. Hãy chắc rằng địa chỉ của bạn là Ethereum USDT (bắt đầu với ‘0x’) hoặc TRON USDT (bắt đầu với ‘T’). 

  Nếu vẫn gặp vấn đề, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.