• Tôi cần làm gì nếu gặp vấn đề về giao dịch?

  Có một số lý do lý giải vì sao các hành động bạn thực hiện trên nền tảng Paxful có thể bị trì hoãn lâu hơn thường lệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bàn luận về việc bạn có thể làm khi gặp những vấn đề trên.

  Kiểm tra trang trạng thái Paxful

  Một giải pháp để biết liệu bạn có đang gặp vấn đề gì trên Paxful hay không là kiểm tra Trang trạng thái Paxful.

  Trên trang này, bạn có thể thấy những tính năng mà Paxful đang cung cấp. Bạn cũng có thể biết liệu đội ngũ Paxful có thông báo trước về sự trì hoãn nào hay không. Chúng tôi có thể kiểm tra trạng thái của những tính năng cụ thể trên Paxful. Những tính năng trên trang trạng thái này bao gồm Chợ điện tử, Ví, Tài khoản, Thông báo, API và Ứng dụng di động.

  Status_Page_KB_Image_1.png

  Bạn cũng có thể xem những sự cố mà trang đã gặp phải trước đó. Điều này guips bạn biết liệu có bất cứ vấn đề nào đã được điều tra, đã được phát hiện hoặc đã được giải quyết không.

  Status_Page_KB_Image_2.png

  Kiểm tra trạng thái của giao dịch

  Một trong những lý do giao dịch của bạn có thể không được xử lý nhanh đó là chuỗi khối cần thời gian để xác nhận giao dịch. Lý do có thể là do tắc nghẽn mempool. Trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra trạng thái giao dịch Bitcoin. Từ đó, bạn có thể thu thập được nhiều thông tin hơn về giao dịch của mình và biết giao địch đã được xử lý tới khâu nào trên chuỗi khối.


  Nếu vẫn không tìm được câu trả lời, tôi cần làm gì?

  Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời sau khi làm theo những bước trên, chúng tôi khuyên rằng bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ. Bạn cũng có thể xem Trang các vấn đề kỹ thuật và giải pháp trên trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

 • Tại sao địa chỉ ví của tôi thay đổi?

  Nếu bạn nhận thấy địa chỉ ví Bitcoin Paxful của mình đã thay đổi, xin đừng lo lắngđó không phải là một lỗi kỹ thuật. Gần đây, chúng tôi đã nâng cấp cách các địa chỉ hiển thị trong ví của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem địa chỉ Bitcoin được tạo ra gần đây nhất để giao dịch. Địa chỉ bitcoin cũ vẫn hợp lệ và tất cả coin của bạn vẫn nằm trong ví. Nếu muốn xem các địa chỉ Bitcoin cũ, hãy tới tab Địa chỉ. Nếu có câu hỏi khác, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

 • Không nhận được email từ Paxful

  Nếu không nhận được email từ Paxful, bạn có thể thực hiện một số giải pháp sau:

  • Đảm bảo rằng bạn đăng nhập vào đúng địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký Paxful.
  • Kiểm tra thư mục spam. Đôi khi email của chúng tôi bị chuyển vào thư mục này.
  • Thêm các địa chỉ email Paxful vào danh sách trắng. Có nghĩa là thêm địa chỉ email của chúng tôi vào danh sách những địa chỉ gửi thư tin cậy của bạn. (Quy trình này có thể khác biệt tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ email).
  • Các địa chỉ email thêm vào danh sách trắng:
  • Đảm bảo rằng email của khách hàng hoặc của nhà cung cấp dịch vụ đều hoạt động bình thường.
  • Nếu có thể, hãy lựa chọn một miền email phổ biến.

  Hãy tham khảo hướng dẫn bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách bảo vệ tài khoản Paxful của bạn. Nếu nhận được email đáng ngờ từ công ty của chúng tôi, hãy đọc bài viết này để tìm giải pháp.

 • Tại sao tôi nhận được thông báo lỗi: "Địa chỉ bitcoin không xác định"?

  Khi gửi bitcoin từ ví Paxful tới một ví ngoài nền tảng, có thể bạn sẽ nhận được tin nhắn: "Không xác định được địa chỉ bitcoin". Điều này có thể xảy ra do bất cứ lý do nào sau đây:

  • Bạn đã nhập địa chỉ ví không chính xác.
  • Bạn đã nhập địa chỉ ví không tồn tại.
  • Bạn đã nhập một địa chỉ không phải là địa chỉ mạng Bitcoin.

  Để giải quyết lỗi này, hãy: 

  • Xác minh địa chỉ ví bạn đã nhập. 
  • Đảm bảo rằng bạn đã nhập địa chỉ bitcoin hợp lệ.
 • Cuộc trò chuyện giao dịch không hiện lên

  Không thể tải hoặc thực hiện tính năng cuộc trò chuyện giao dịch.

  Để bắt giải quyết, vui lòng xóa bộ nhớ cache và cookie, sau đó thử lại bằng một trình duyệt khác. Nếu giải pháp này không hiệu quả, vui lòng kiểm tra trạng thái trên Firebase. Nếu trạng thái là Ok, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ để được trợ giúp thêm.

 • Thông số không hợp lệ. Thiếu địa chỉ Bitcoin.

  Sau khi nhấn nút Gửi trên trang ví, một thông báo lỗi hiển thị: "Thông số không Hợp lệ. Thiếu địa chỉ bitcoin".

  Điều này có nghĩa là địa chỉ bitcoin đang được tạo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tiện ích hỗ trợ để tạo địa chỉ ví.

 • "Lỗi tải lên tập tin"

  Bạn nhận được thông báo lỗi khi tải tập tin lên cuộc trò chuyện giao dịch.

  Để tải lên thành công, tập tin cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Các định dạng được chấp nhận: jpeg, jpg, png, và pdf
  • Tải lên tối đa 3 tập tin cùng một lúc
  • Dung lượng tối đa của tập tin là 300MB
 • Không nhận được thông báo email

  Người dùng không nhận được thông báo.

  Hãy tới phần Cài đặt tài khoản của bạn và kiểm tra cài đặt thông báo, bạn có thể tích vào mục thông báo nếu muốn nhận thông báo.

  Nếu bạn đã cài đặt thông báo chính xác và nhận được tất cả các thông báo khác nhưng không nhận được thông báo về giao dịch.

  Kiểm tra thư mục spam. Có thể nhà cung cấp email như Gmail, Microsoft, vân vân... chặn các email có chứa một số từ nhất định.

 • Vấn đề về Sao chép/Dán địa chỉ bitcoin

  Người dùng đang sao chép địa chỉ ví của họ, tuy nhiên họ lại sao chép một địa chỉ khác.

  Một tiện ích mở rộng độc hại trên trình duyệt hoặc phần mềm độc hại trên máy tính của người dùng đã điều khiển bảng nháp sao chép địa chỉ bitcoin và thay thế chúng.

  Hãy kiểm tra các tiện ích mở rộng trên trình duyệt và sử dụng các phần mềm diệt vi-rút để quét máy tính.

 • Bước gửi bitcoin bị trì hoãn, gửi bitcoin đi nhưng không có mã số giao dịch

  Khoản tiền gửi đi hiển thị là "Bitcoin đang trong danh sách chờ gửi"

  Nếu giao dịch đã được liệt kê trên chuỗi khối thì có thể thông báo này hiển thị là do tốc độ của mạng lưới chuỗi khối đang chậm. Tuy nhiên, nếu giao dịch chỉ hiển thị là đang trong danh sách chờ mà không được liệt kê trên chuỗi khối thì có thể giao dịch này không được thực hiện thành công trên nền tảng Paxful. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần báo cáo cho đội ngũ hỗ trợ để họ thực hiện lại lệnh gửi hàng loạt thủ công.

 • Xác minh số điện thoại

  Tôi không thể xác minh số điện thoại của mình vì không nhận được mã xác minh một lần qua tin nhắn SMS.

  Có thể vấn đề này xảy ra là do cổng SMS của quốc gia bạn, trong trường hợp này chúng tôi thực sự không thể làm gì để can thiệp. Người dùng vẫn có thể giao dịch và tìm thấy nhiều đề nghị mặc dù chưa xác minh số điện thoại. 

  Giải pháp mà bạn có thể thực hiện là thử một nhà cung cấp dịch vụ mạng di động khác.