• Làm thế nào để tạo ra thu nhập trong vai trò là một đại lý?

  Nếu một người dùng đăng ký Paxful thông qua đường liên kết đại lý duy nhất của bạn, bạn sẽ nhận được một phần phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn mỗi lần họ mua tiền điện tử trên chợ điện tử. 

  Mức phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn của chúng tôi bằng 1% giá trị giao dịch, và các thu nhập từ chương tình đại lý được tính toán dựa trên khoản phí này, ngoại trừ các trường hợp phí khế ước lưu giữ thấp hơn 1%. Nếu phí khế ước lưu giữ thấp hơn 1%, mức phí đại lý sẽ được tính toán dựa trên mức phí nào thấp hơn. 

  Sau đây là cách tính toán thu nhập đại lý dựa trên các cập độ của chương trình:

  • Cấp 1: Bạn sẽ nhận 50% mức phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn mỗi khi một trong những đại lý của mình mua tiền điện tử trên Paxful. 
  • Cấp 2: Bạn sẽ nhận 10% mức phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn khi những người dùng mà đại lý của bạn giới thiệu tới Paxful mua tiền điện tử.

  Để biết thêm thông tin về chương trình đại lý của chúng tôi, vui lòng xem bài viết này.

 • Chương trình liên kết Paxful
  Chương trình Đại lý Paxful là gì?
  Chương trình Đại lý Paxful là cơ hội để người dùng được nhận thưởng vì đã chia sẻ đường liên kết đại lý Paxful với bạn bè và những người theo dõi họ.

  Mỗi người dùng Paxful đều có một đường liên kết đại lý, có thể tìm thấy trên các bảng điều khiển cổ điển, nhà cung cấpđại lý. Khi người dùng mới đăng ký qua đường liên kết đại lý của bạn, bạn sễ nhận được khoản tiền hoa hồng. Chương trình này cho phép bạn nhận được khoản tiền hoa hồng bằng 50% phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn mỗi khi một đại lý thứ cấp của bạn thực hiện một giao dịch "mua" và 10% khi đại lý thứ cấp 2 của bạn thực hiện một giao dịch "mua"Phí khế ước lưu giữ bằng 1% tổng số tiền gửi đối với tất cả các giao dịch đại lý, ngoại trừ những trường hợp phí đại lý nhỏ hơn 1%. Nếu phí khế ước lưu giữ thấp hơn 1%, phí đại lý sẽ được tính toán dựa trên mức phí thấp hơn.

  Làm thế nào để trở thành một Đại lý Paxful?
  Tất cả người dùng Paxful đều có đường liên kết đại lý trên bảng điều khiển đại lý của họ. Bạn không cần đăng ký để trở thành một đại lý, bạn có thể bắt đầu sử dụng liên kết ngay sau khi đăng ký Paxful.
  Có bao nhiêu cấp bậc trong một Chương trình Đại lý Paxful?
  Cấp 1: Đại lý đăng ký trực tiếp qua liên kết của bạn được coi là Đại lý Cấp 1.

  Cấp 2: Đại lý đăng ký thông qua đường dẫn mà đại lý cấp 1 của bạn cung cấp được coi là các đại lý Cấp 2.

  Cấu trúc hoa hồng cho mỗi cấp của chương trình là gì?
  Chúng tôi thu thập phí khế ước lưu giữ từ tất cả các giao dịch. Bạn nhận được một khoản tiền hoa hồng từ Phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn (1%) mà chúng tôi thu, bất cứ khi nào một trong những đại lý Cấp 1 hoặc Cấp 2 thực hiện thành công một giao dịch trên Paxful. Cơ cấu tiền hoa hồng được tính như sau:

  Cấp 1: Bạn nhận được 50% phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn của chúng tôi đối với những giao dịch "mua" thành công của đại lý cấp 1.

  Cấp 2: Bạn nhận được 10% phí khế ước lưu giữ tiêu chuẩn của chúng tôi đối với những giao dịch "mua" thành công của đại lý cấp 2.

  Lưu ý: Phí khế ước lưu giữ bằng 1% tổng số tiền gửi đối với tất cả các giao dịch đại lý, ngoại trừ những trường hợp phí đại lý nhỏ hơn 1%. Nếu phí khế ước lưu giữ thấp hơn 1%, phí đại lý sẽ được tính toán dựa trên mức phí thấp hơn.

  Tôi có thể tìm liên kết đại lý của mình ở đâu?
  Bạn có thể kiểm tra các khoản thu nhập của mình trên Bảng Điều khiển Cổ điển, Bảng điều khiển cho nhà cung cấpBảng điều khiển đại lý.
  Các nội dung và nguồn quảng cáo nào hiệu quả nhất trong việc thu hút lưu lượng giao dịch đến liên kết đại lý của tôi?
  Có những nguồn quảng cáo khác nhau có thể phù hợp với bạn, bao gồm: blog, trang web, Google Ads, Yandex. Direct, quảng cáo trên Yahoo/Bing, quảng cáo trên mạng lưới điện thoại, kênh YouTube và các nền tảng tài chính và giải trí chính khác.

  Mạng xã hội cũng là một cách hữu hiệu để quảng bá cho đường dẫn đại lý của bạn. Đây là một cách tốt để sử dụng tính năng theo dõi ID giao dịch với tất cả các quảng cáo mà bạn sử dụng, từ đó bạn có thể theo dõi và biết quảng cáo nào là hiệu quả và rút kinh nghiệm từ đó.

  Tôi nên nhắm vào quốc gia nào khi tìm người để giới thiệu?
  Paxful hoạt động trên toàn cầu và có thể được sử dụng ở hầu như mọi nơi có kết nối Internet, vậy nên bạn có thể tự do nhắm vào các thị trường mình muốn -- địa phương, khu vực, quốc gia hoặc khác! Hiện tại, hầu hết người dùng của chúng tôi đến từ Mỹ, trong khi Châu Phi và Châu Á là các thị trường phát triển nhanh nhất của chúng tôi.
  Các khoản thu nhập trên Đại lý.
  Vậy thì khi nào tôi sẽ nhận được tiền?

  Thông thường, các khoản thu nhập đại lý được ghi có vào ví đại lý ngay lập tức sau khi đại lý của bạn hoàn thành giao dịch. Sau khi số dư ví đại lý đạt lượng bitcoin có giá trị quy đổi bằng 10$, bạn có thể chuyển khoản bitcoin này từ ví đại lý tới ví Paxful của mình.

  Sau khi số dư bitcoin trên Ví Đại lý đạt tổng giá trị vòng đời 300$, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện các thủ tục xác minh danh tính và địa chỉ.

  Lời khuyên: Bạn có thể bán bitcoin đã kiếm được trên nền tảng để thu về thêm lợi nhuận!

  Tôi có thể xem thu nhập đại lý của mình ở đâu?

  Bạn có thể kiểm tra thu nhập của mình trên bảng điều khiển cho nhà cung cấpbảng điều khiển đại lý của bạn.

  Tôi có thể xem tính năng theo dõi ID tùy chỉnh của mình ở đâu?
  Bạn có thể xem tính năng theo dõi ID trên bảng điều khiển đại lý.
  Paxul nghiêm cấm những hành vi nào?
  • Tạo tài khoản mới để chuyển hướng các tài khoản hoạt động giao dịch hiện có trên nền tảng Paxful nhằm hưởng lợi từ Chương trình Đại lý Paxful dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn chỉ được phép có một tài khoản.
   Sử dụng bất cứ dạng spam nào để thu hút thêm các lượt giới thiệu.
  • Sử dụng tái điều hướng (chuyển tiếp) từ tên miền của bạn đến tên miền công ty.
  • Mua quảng cáo từ các truy vấn mang nhãn hiệu công ty: Paxful, paxful.com hoặc bất cứ phiên bản sai chính tả hoặc gần giống nào của những cụm từ này
  • Đăng tải thông tin sai sự thật để thu hút thêm khách hàng hoặc lừa đảo họ theo bất cứ cách nào
  • Sử dụng các truy vấn mang nhãn hiệu của các công ty đối thủ để quảng cáo về nhãn hiệu Paxful và so sánh họ với các nhãn hiệu khác trong quảng cáo, hoặc bôi xấu các nhãn hiệu khác vô lý
  • Sử dụng bất cứ loại hình lừa đảo nào để kiếm lợi nhuận trong Chương trình Đại lý Paxful
  • Đề nghị những người được giới thiệu đăng ký sử dụng liên kết đại lý của bạn để nhận tiền hoặc bất kỳ loại khuyến khích nào
  • Hãy xem thêm thông tin về Điều khoản Dịch vụ Đại lý của chúng tôi.
  Số liệu thống kê trên Bảng Điều khiển Đại lý của tôi được cập nhật bao lâu một lần?
  Các thông kê được cập nhật gần như trong thời gian thực trên bảng điều khiển đại lý của bạn.
  Liệu tôi có thể không sử dụng liên kết đại lý của mình nhưng vẫn nhận tiền hoa hồng từ người dùng đã đăng ký trên Paxful không?
  Các khoản tiền hoa hồng đại lý chỉ có thể được thu thập từ những người dùng đã đăng ký thông qua liên kết đại lý duy nhất của bạn.
  Liệu tôi có thể tạo các liên kết đại lý tùy chỉnh để theo dõi hiệu quả hơn không?
  Có. Trên bảng điều khiển của mình, bạn có thể tạo các liên kết theo dõi duy nhất trong phần 'theo dõi ID'.
  Tại sao một số đại lý của tôi thực hiện rất nhiều giao dịch, trong khi các đại lý khác chỉ đăng ký mà không thực hiện bất kỳ giao dịch nào?
  Những người dùng khác nhau có nhu cầu khác nhau. Một số người có thể muốn thực hiện giao dịch mua bitcoin đầu tiên của mình trên Paxful và giữ nó trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm, còn những người khác sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng này để mua hoặc bán bitcoin. Mức hoạt động của người dùng có thể tùy thuộc vào loại nội dung bạn tạo để giới thiệu họ, hoặc khách hàng mục tiêu của bạn.
  Tôi có một kênh mạng xã hội liên quan đến bitcoin, những người theo dõi trang này muốn mua hoặc bán bitcoin. Liệu tôi có nên giới thiệu Paxful làm nền tảng mua/bán bitcoin cho họ không?
  Chính xác! Paxful là một trong những cách đơn giản nhất để bất cứ ai, ở bất cứ đâu trên thế giới mua hoặc bán bitcoin. Những người theo dõi bạn có thể đăng ký thông qua đường dẫn đại lý và bắt đầu mua hoặc bán tiền điện tử trong một vài phút! Để mua hoặc bán tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi, hãy xem mục "Mua hoặc bán tiền điện tử" trên trang Trung tâm hỗ trợ. Để biết thêm thông tin về cách mua và bán tiền điện tử, vui lòng xem Điều khoản dịch vụ.