• Bitcoin là gì?

  Bitcoin là một đồng tiền tệ ảo có thể được gửi tới bất cứ đâu trên thế giới thông qua mạng internet, tương tự như việc gửi một email vậy.

  Để gửi hay nhận bitcoin, bạn sẽ cần sở hữu ví bitcoin. Ví bitcoin là một ví trực tuyến của riêng bạn mà bạn có thể cất giữ tất cả số bitcoin kiếm được. Khi tham gia Paxful, bạn sở hữu một ví bitcoin an toàn, miễn phí và dễ sử dụng. Ví bitcoin Paxful tương thích với tất cả các loại ví khác. Mỗi ví bitcoin có một địa chỉ ví riêng. Bạn có thể gửi địa chỉ này cho các nhà đầu tư khác và đổi lại, họ có thể gửi bitcoin tới ví của bạn. Với ví của riêng mình, bạn có thể gửi, nhận và lưu trữ bitcoin. Bạn cũng có thể thấy tất cả các giao dịch trên ví giống như ở ngân hàng trực tuyến của bạn vậy.

  Bạn cũng có thể sử dụng bitcoin để mua sắm trực tuyến từ các cửa hàng chấp nhận phương thức thanh toán bitcoin. Kể từ khi bitcoin ra đời, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chấp nhận phương thức thanh toán này, vì vậy hãy thử xem liệu cửa hàng mà bạn đang quan tâm có chấp nhận bitcoin hay không. Hãy tưởng tượng sự thuận tiện khi thực hiện tất cả hoạt động kinh doanh qua giao dịch trực tuyến với một ví đáng tin cậy và an toàn như Paxful.

  Thách thức lớn nhất về bitcoin là làm sao để có được những đồng bitcoin đầu tiên. Thậm chí bước này còn khó khăn hơn nếu như bạn không sở hữu một tài khoản ngân hàng. Rất may rằng Paxful chấp nhận hơn 300 phương thức thanh toán, vì vậy hãy nghiên cứu để lựa chọn ra phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Tại Paxful, bạn mua bitcoin từ nhà cung cấp của Paxful, họ là những người bán bitcoin để sinh lời. Họ chấp nhận những hình thức thanh toán khác nhau như thẻ quà tặng, dịch vụ Western Union, chuyển khoản ngân hàng và nhiều hơn thế nữa. Việc sở hữu bitcoin chưa bao giờ dễ tới vậy! Khi bạn lựa chọn được phương thức thanh toán và tìm thấy một trao đổi phù hợp, hãy làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp và bạn sẽ sở hữu bitcoin trong ví mình chỉ sau vài phút.

  Một khi đã sở hữu đồng bitcoin đầu tiên, hãy đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn bằng cách kích hoạt bảo vệ xác thực hai lớp hoặc tốt hơn hãy sử dụng Google Authenticator để có trải nghiệm an toàn hơn nữa. Với những hành trang này, bạn đã sẵn sàng để thành công trong lĩnh vực giao dịch tài chính ngang hàng!

  Paxful mang lại một thị trường an toàn, nơi bạn có thể mua và bán bitcoin với hơn 300 phương thức thanh toán! Tìm hiểu thêm về cách sử dụng và giao dịch trên nền tảng Paxful!

 • Paxful là gì?

  Paxful là một nền tảng tài chính ngang hàng hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

  Vào năm 2014, Ray Youssef và Artur Schaback thành lập EasyBitz và sau đó đổi tên thành Paxful. Khi thành lập ra Paxful, họ hướng tới một mục tiêu: mang Bitcoin tới với tất cả mọi người, từ các doanh nghiệp cho tới các thương nhân.

  Rất nhiều vấn đề lớn trên thế giới xoay quanh tiền bạc, đặc biệt là bước kiếm và chuyển tiền. Gửi tiền tới các nơi trên thế giới không hề nhanh hay rẻ, tuy nhiên Paxful đã thay đổi điều đó.

  Paxful là thị trường tiền điện tử ngang hàng hàng đầu, nơi kết nối người mua và người bán cho mục đích kinh doanh. Với hơn 300 phương thức thanh toán trên nền tảng, Paxful giúp người dùng dễ dàng tìm được đề nghị phù hợp với họ. Chúng tôi trao toàn bộ quyền quản lý tài chính cho người dùng. Nền tảng Paxful vô cùng an toàn với hệ thống khế ước lưu giữ và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm hoạt động 24/7, ngoài ra, bạn còn có thể đảm bảo an toàn hơn nữa nếu biết cách thiểu rủi robảo mật tài khoản của bạn. Khi đăng ký, người dùng Paxful được tặng một ví điện tử MIỄN PHÍ.

  Hệ thống giao dịch ngang hàng của Paxful loại bỏ các giới hạn. Bạn có thể coi tài khoản Paxful như hộ chiếu tài chính của mình. Với hộ chiếu này, bạn có thể gửi tiền và mua hàng hóa từ phía bên kia Trái Đất. Hãy xây dựng một mô hình kinh doanh với chương trình liên kết của chúng tôi.

  Chúng tôi sở hữu một cộng đồng gồm 4.8 triệu người dùng và đang tiếp tục phát triển. Những người dùng này có thể giao dịch trên Paxful cực kỳ dễ dàng và không gặp bất cứ rắc rối nào.

  Đây chính là Paxful. Hãy kiếm tiền theo cách của bạn!

  Khởi tạo tài khoản Paxful của bạn ngay bây giờ!

 • Phương thức thanh toán

  Sau đây là hơn 300 cách mua và bán tiền điện tử trên Paxful.

  Dưới đây là một trong những phương pháp thanh toán phổ biến nhất:

  1. Mua tiền điện tử với phương pháp Chuyển khoản ngân hàngBằng tiền mặt
  2. Mua tiền điện tử từ những ví trực tuyến như PayPal, Skrill, Neteller
  3. Mua tiền điện tử với thẻ quà tặng iTunes
  4. Mua tiền điện tử với thẻ quà tặng Amazon
  5. Mua tiền điện tử qua những giao dịch tại địa phương và thanh toán bằng Tiền mặt trực tiếp
  6. Mua tiền điện tử với những đồng altcoin như Ethereum, Litecoin,vân vân.

  Ấn vào đây để tìm kiếm những phương thức thanh toán mà bạn mong muốn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số tiền tiền điện tử muốn mua, đồng tiền tệ và phương thức thanh toán sẽ sử dụng. Nếu không tìm thấy phương thức thanh toán mong muốn, bạn luôn luôn có thể gợi ý một phương thức mới! Tìm đường dẫn có tiêu đề “Phương thức thanh toán của bạn không khả dụng? Nhấn vào đây để gợi ý một phương thức mới”. 

  Các cách mua tiền điện tử được gọi là “các phương thức thanh toán”.

  Mỗi phương thức mua tiền điện tử được gọi là một “phương thức thanh toán”. Bạn có thể tìm thấy một danh sách những phương thức thanh toán khả dụng tại đây. Danh sách này luôn không ngừng phát triển do nhà đầu tư trên Paxful luôn thiết lập những phương thức mới. Mỗi phương thức thanh toán đều có nội dung chi tiết cụ thể cũng như mức độ rủi ro mà bạn cần làm quen trước khi bắt đầu giao dịch. Hệ thống mạng ngang hàng của Paxful khuyến khích điều này để khách hàng có thể mua tiền điện tử dễ dàng hơn. 

 • Điều khoản dịch vụ và thỏa thuận người dùng

  Xem Điều khoản dịch vụ và thỏa thuận người dùng mới nhất tại đây

 • Phí Paxful

  Tìm tất cả những thông tin bạn cần về các khoản phí trên Paxul, bao gồm phí giao dịch, gửi tiền, rút tiền và quy đổi tiền điện tử. 

   

   

  Giao dịch Tiền điện tử

  Phương pháp thanh toán Bán Tiền điện tử Mua Tiền điện tử
  Chuyển khoản Ngân hàng 0,5% Không mất phí
  Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ 1% Không mất phí
  Tiền điện tử 1% Không mất phí
  Ví trực tuyến 1% Không mất phí
  Tiền mặt 1% Không mất phí
  Hàng hóa & Dịch vụ 1% Không mất phí
  Thẻ quà tặng

  3% giá trị tất cả các loại thẻ quà tặng
  (ngoại trừ thẻ quà tặng iTunes và Google Play)

  5% giá trị thẻ quà tặng iTunes và Google Play

  Không mất phí

  Mua Tiền điện tử

  • Paxful không thu bất kỳ khoản phí nào đối với khách hàng mua tiền điện tử.
  • Khi mua tiền điện tử từ một khách hàng khác trên Paxful, bạn đang mua tiền điện tử với tỷ giá họ quy định. Những tỷ giá này dao động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như tình trạng xác minh, phương thức thanh toán, cặp tiền tệ (như USD, EUR, CNY) và giá trị đơn.
  • Hãy chắc rằng bạn cân nhắc và đánh giá những đề nghị mà bạn lựa chọn khi mua tiền điện tử. Có thể tham khảo một số lời khuyên khi mua tiền điện tử tại đây.

  Bán Tiền điện tử

  • Paxful tính phí đối với khách hàng bán tiền điện tử.
  • Mức phí này dao động tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn chấp nhận để bán tiền điện tử (liệt kê trong danh sách phía trên).
  • Tài khoản ủy thác này được khấu trừ từ ví Paxful của bạn khi bắt đầu phiên giao dịch. Sau khi giao dịch thành công, Paxful sẽ thu về chi phí ký quỹ. Nếu giao dịch không hoàn thành, tiền điện tử từ khế ước lưu giữ được trả lại cho người bán tiền điện tử và Paxful không thu về chi phí nào.

  Gửi và Nhận Bitcoin

  Loại ví Bên gửi đi Bên nhận
  Ví ngoài 0$ - 9.99$ = 0.00008 BTC
  10$ - 19.99$ = 0.00016 BTC
  20$+ = 0.0004 BTC
  Không mất phí
  Ví nội bộ

  Với 5 giao dịch đầu tiên mỗi thángkhông tính phí

  Từ giao dịch thứ 6 trở đi mỗi thángTính phí 1,00$ hoặc 1% giá trị số tiền gửi, số tiền nào lớn hơn sẽ được lựa chọn.

  Không mất phí

   

  • Paxful thu một khoản phí gửi tiền mỗi khi người dùng gửi tiền từ ví Paxful tới một địa chỉ Bitcoin bên ngoài (hiển thị phía trên).
  • Mức phí này bao gồm chi phí thợ đào liên kết và phí bảo trì hạ tầng an ninh cho ví.    
  • Gửi Bitcoin tới một khách hàng Paxful khác hoàn toàn miễn phí đối với 5 lần giao dịch đầu tiên trong mỗi tháng. Sau đó, người dùng phải trả một khoản phí là 1,00$ hoặc 1% giá trị của khoản tiền gửi (chi phí nào lớn hơn sẽ được lựa chọn) với mỗi giao dịch được gửi tới khách hàng khác của Paxful. Khoản phí này được tính theo đơn vị Bitcoin, dựa vào tỷ giá thị trường vào thời điểm giao dịch. Bạn sẽ không thể gửi tiền nếu không sở hữu đủ số lượng Bitcoin có giá trị tương đương với 1,00$.

  Lưu ý: Khoản phí gửi tiền ra ví bên ngoài có giá trị là 1,00$ hoặc 1% giá trị khoản tiền gửi được thiết lập do có nhiều khoản giao dịch ngoài khế ước lưu giữ trên nền tảng của chúng tôi. Những giao dịch ngoài khế ước lưu giữ được thực hiện mà không có sự đồng thuận của chúng tôi do chúng không nằm trong quy trình giao dịch thông thường. Khoản phí này được sử dụng để ngăn chặn một số người dùng vi phạm Điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

  Gửi và Nhận Tether (USDT)

  Loại ví Bên gửi đi Bên nhận
  Ví ngoài

  phí mạng Ethereum giao động + phí ví Paxful

  Phí ví Paxful:

  0$ - 9,99$ = 1 USDT
  10$ - 19,99$ = 2 USDT
  20$+ = 5 USDT

   

  Phí mạng Ethereum giao động
  Ví nội bộ

  Với 5 giao dịch đầu tiên mỗi thángkhông tính phí

  Từ giao dịch thứ 6 trở đi mỗi thángTính phí 1,00 USDT hoặc 1% giá trị số tiền gửi, số tiền nào lớn hơn sẽ được lựa chọn.

  Không mất phí

   

  • Paxful tính phí khi nhận (gửi) USDT từ địa chỉ ngoài tới ví Tether trên Paxful của bạn. Đây là phí mạng lưới, bao gồm tổng các loại tiền phí nhân với tỷ giá Ethereum hiện tại.
   Bạn có thể thấy ước chừng của các khoản phí trên Tether sau khi nhấn Nhận. Sau khi khoản tiền đã tới bên nhận, mức phí thực tế sẽ được tính toán và có thể khác so với khoản phí ước chừng trước đó. Sự khác biệt này là bởi mức giá Ethereum liên tục thay đổi.
  • Paxful không thu bất cứ khoản phí nào ngoài phí mạng lưới mạng Ethereum cho các giao dịch nhận/gửi Tether từ các ví bên ngoài nền tảng.
  • Không có bất cứ mức phí nào khi nhận (gửi) USDT tới ví Tether trên Paxful của bạn nếu các khoản tiền được gửi từ một ví Tether khác trên Paxful.
  • Mức phí gửi (rút) USDT tới một ví bên ngoài từ một ví Paxful bao gồm phí mạng lưới Ethereum + phí ví Paxful (hiển thị phía trên).
  • Gửi USDT từ một ví Paxful tới một ví khác là hoàn toàn miễn phí đối với 5 giao dịch đầu tiên trong tháng. Sau đó, chúng tôi sẽ tính phí 1 USDT hoặc 1% tổng lượng tiền gửi, mức phí nào lớn hơn sẽ được lựa chọn để áp dụng vào mỗi giao dịch. Khoản phí này được thu dưới đồng USDT.

  Quy đổi Tiền điện tử 

  Loại quy đổi Phí
  Bitcoin sang Tether 1% (thu phí bằng đồng BTC)
  Tether sang Bitcoin Không mất phí

   

  Chuyển đổi Tether (USDT)

  Stablecoin của Paxful

  Paxful thu một khoản phí tùy theo lượng tiền được quy đổi theo đơn vị BTC đối với mỗi giao dịch Stablecoin trên Paxful ("Phí Stablecoin"). Mức phí Stablecoin này bao gồm: (1) khoản phí 1% để thanh toán (a) phí gửi tiền tiêu chuẩn của chúng tôi, bao gồm phí cho thợ đào bitcoin và phí duy trì hạ tầng bảo mật cho ví và (b) Phí sử dụng dịch vụ Paxful, và (2) phí làm tròn de minimis cần có để thực hiện chuyển đổi Paxful Stablecoin.

  Mức giá niêm yết mà bạn nhận được từ bên Đối tác Stablecoin đã bao gồm tất cả các khoản phí và lệ phí. Mức giá niêm yết có thể bao gồm cả những phí bổ sung cần thiết để thực hiện giao dịch, gồm phí mà Đối tác Stablecoin thu và/hoặc phí của bên thứ ba. Vui lòng lưu ý rằng đây là khoản phí riêng biệt từ một bên thứ ba và Paxful không có trách nhiệm hoặc tính toán khoản phí này.

 • Paxful có hợp pháp và an toàn không?

  Chúng tôi đã áp dụng nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng người dùng an toàn trên chợ điện tử này. 

  Chúng tôi sở hữu một quy trình xác thực nghiêm ngặt giúp chúng tôi hiểu về khách hàng của mình; một đội ngũ phân tích tranh chấp và phòng chống gian lận để đảm bảo rằng các giao dịch đều suôn sẻ cũng như ngăn chặn những phần tử độc hại khỏi nền tảng. Chúng tôi cũng sở hữu tính năng khế ước lưu giữ, có chức năng lưu giữ những dồng tiền điện tử đang được giao dịch một an toàn cho tới khi giao dịch hoàn thành. Tính năng này bảo vệ tiền của bạn và đảm bảo rằng tiền điện tử được trao cho bên tuân thủ điều khoản và điều kiện trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

  Chúng tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ ví BitGo - một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ cao an toàn nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn mọi phương thức để bảo vệ tài sản trong tài khoản Paxful, ví dụ như cài đặt xác thực hai yếu tố khi đăng nhập tài khoản và gửi tiền điện tử từ ví Paxful.

  Trên hết, chúng tôi có những chuyên gia về an ninh mạng lành nghề nhất trong đội ngũ của mình, họ luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo người dùng và nền tảng an toàn trước những mối nguy hại và tin tặc. 

  Nếu đang tìm kiếm thêm thông tin về vấn đề vấn đề an toàn trên chợ điện tử này, hãy tham khảo những bài viết sau:

  Paxful có đáng tin cậy không?

  Paxful có Chính sách chống rửa tiền (AML), chúng tôi tuân thủ lệnh trừng phạt của Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài ("OFAC"). Chúng tôi là tổ chức tài chính được quản lý nghiêm ngặt và nhận được sự tin tưởng từ hơn 5 triệu người dùng. Hãy xem phản hồi của người dùng về Paxful trong phần đánh giá của chúng tôi!