Lệnh hạn chế đối với người dùng tại các Bang New York, Texas, Washington và West Virginia

Rất tiếc rằng do các hạn chế về quy định quản lý, Paxful hiện bị cấm phục vụ các khách hàng tại Bang New York, WashingtonWest Virginia. Do đó, những tài khoản này sẽ bị chặn ngay lập tức. Tuy chức năng của tài khoản này nhìn chung sẽ bị vô hiệu, người dùng vẫn có thể rút mọi khoản tiền còn lại trong tài khoản của mình. Paxful rất tiếc vì sự bất tiện này và hy vọng rằng trong tương lai, bạn sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng Paxful nếu và khi việc sử dụng Paxful tuân thủ mọi quy định về luật pháp và quản lý hiện hành.

  • Tất cả tài khoản có địa chỉ IP đăng ký tại các Bang Washington, New York, West Virginia và tất cả các tài khoản đã xác minh địa chỉ tại các Bang New York, Washington và West Virginia sẽ bị chặn.
  • Điều này có nghĩa là bạn không thể giao dịch trên Paxful, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng truy cập tài khoản, hủy kích hoạt đề nghị và rút tiền bất cứ khi nào.

Hạn chế USDT

Do các luật lệ hạn chế, chúng tôi bắt buộc phải cấm việc sử dụng Tether (USDT) đối với người dùng Paxful sinh sống tại Texas. Quyền truy cập sẽ bị cấm bắt đầu từ 10 giờ sáng (theo giờ EST) ngày 4 tháng Ba năm 2021. Các hoạt động bị cấm bao gồm giao dịch, rút, gửi và quy đổi USDT. 

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ Đội ngũ Hỗ trợ của chúng tôi.

Các bài viết trong mục này

Xem thêm