Gửi Bitcoin

Paxful cung cấp dịch vụ ví Bitcoin miễn phí. Một trong những tính năng của dịch vụ này là giúp bạn gửi bitcoin tới cả ví điện tử nội bộ và bên ngoài. Để gửi Bitcoin từ ví Paxful của bạn:

1. Đăng nhập vào tài khoản Paxful và nhấn .

Sending_BTC_-_Step_1.png
Trang sẽ xuất hiện.
2. Nhấn GỬI dưới ví Bitcoin của bạn.

Sending_BTC_-_Step_2.png
Hộp thoại Gửi từ ví Paxful sẽ xuất hiện.
3. Nhập lượng Bitcoin vào trường LƯỢNG BITCOIN và nhập địa chỉ Bitcoin của người nhận vào trường TỚI ĐỊA CHỈ BITCOIN hoặc nhập tên người dùng vào trường TỚI MỘT NGƯỜI DÙNG PAXFUL KHÁC nếu muốn gửi BTC tới một người dùng Paxful khác và nhấn Tiếp tục.
Sending_BTC_-_Step_3.png
4. Hãy kiểm tra kỹ địa chỉ Bitcoin (hoặc tên người dùng) của người nhận và lượng tiền gửi. Nếu đã bật tính năng xác thực hai yếu tố 2FA khi gửi Bitcoin, hãy nhập mật khẩu 2FA một lần vào trường Mã 2FA và nhấn Gửi bitcoin ngay bây giờ.Sending_BTC_-_Step_4.png

Bitcoin đã được gửi thành công và bạn sẽ được chuyển về trang .

Lưu ý: Để chắc chắn hơn về trạng thái của giao dịch, hãy tới tab Giao dịch và kiểm tra giao dịch chuyển chuyển tiền cuối cùng của bạn. Nếu đã thực hiện giao dịch gửi tiền tới một ví ngoài Paxful, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách kiểm tra trạng thái giao dịch đối với những giao dịch này.

Cảnh báo: Nếu quốc gia của bạn nằm trong danh sách xám của OFAC, bạn cần xác minh ID của mình để gửi Bitcoin tới một ví Bitcoin bên ngoài.

Để gửi Bitcoin tới ví Paxful của bạn, hãy tham khảo cách gửi Bitcoin. Ngoài ra, hãy xem các khoản phí ví Paxful.

 

Các bài viết trong mục này

Xem thêm