USDT Tron

Đôi khi các mức phí giao dịch trên chuỗi khối có thể đắt và không thể dự đoán trước. Đây là những khoản phí Mạng lưới và không do Paxful phụ trách, các khoản phí này được đóng góp vào mạng lưới chuỗi khối để đảm bảo rằng giao dịch của bạn được bảo vệ.

Rất may mắn rằng những khoản phí trên các chuỗi khối hiện đại thấp hơn so với các chuỗi khối cũ (như Bitcoin và Ethereum). Paxful luôn nỗ lực hết sức để mang lại cho người dùng những tùy chọn tiết kiệm chi phí nhất.

Paxful hỗ trợ mạng lưới gửi USDT nào?

Với USDT (Tether USD), chúng tôi cho phép hai tùy chọn gửi từ Ví Paxful của bạn: Ethereum (ERC-20 USDT) và Tron (TRC-20 USDT).

Khi rút Tron USDT, tôi phải trả những khoản phí nào?

Phí mạng lưới là 0$ khi bạn rút USDT Tron từ Ví Paxful của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ chi trả phí Ví Paxful. Vui lòng xem bài viết này để biết thêm thông tin về các khoản phí của chúng tôi.  

Ví/sàn giao dịch của tôi tương thích với mạng lưới nào?

Thông thường bạn có thể xem trong màn hình "Gửi" hoặc "Nhận" từ ví của mình. Tìm Ethereum (ERC20) USDT hoặc Tron (TRC20) USDT. Nếu bạn được cấp một địa chỉ gửi, bạn có thể dễ dàng nhận diện địa chỉ Ethereum có đầu là '0x', các địa chỉ Tron bắt đầu với chữ cái 'T' viết hoa.

Lưu ý: Đảm bảo rằng ví/sàn giao dịch của bạn hỗ trợ các giao dịch với USDT. Vui lòng không rút tiền trực tiếp về các địa chỉ ICO hoặc những dịch vụ không chấp thuận USDT.

Nếu tôi muốn gửi USDT cho một người dùng Paxful khác thì sao?

Bạn vẫn có thể gửi tiền cho một Ví Paxful thông qua một tên người dùng hoặc địa chỉ ví Paxful. Bạn không mất phí đối với những giao dịch nội bộ (tổng giá trị các giao dịch miễn phí trong tháng lên tới 1000 USD).

Tôi muốn rút tiền về ví của mình, hoặc ứng dụng tôi sử dụng thì làm thế nào?

Tiền của bạn được bảo vệ an toàn trên Ví Paxful, tuy nhiên nếu muốn lưu giữ USDT trong ví riêng, bạn có thể tìm phần mềm máy tính hoặc di động tại đây:

Các ví Ethereum - https://ethereum.org/en/wallets/ 

Các ví Tron - https://tron.network/wallet 

Tại sao giao dịch của tôi chưa thành công?

Hãy chắc rằng bạn đã sao chép địa chỉ chính xác. Cần lưu ý rằng các địa chỉ có chữ in hoa và in thường. Hãy chắc rằng địa chỉ của bạn là Ethereum USDT (bắt đầu với ‘0x’) hoặc Tron USDT (bắt đầu với ‘T’). 

Nếu gặp vấn đề, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Các bài viết trong mục này