Tôi cần làm gì nếu gặp vấn đề về giao dịch?

Có một số lý do lý giải vì sao các hành động bạn thực hiện trên nền tảng Paxful có thể bị trì hoãn lâu hơn thường lệ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bàn luận về việc bạn có thể làm khi gặp những vấn đề trên.

Kiểm tra trang trạng thái Paxful

Một giải pháp để biết liệu bạn có đang gặp vấn đề gì trên Paxful hay không là kiểm tra Trang trạng thái Paxful.

Trên trang này, bạn có thể thấy những tính năng mà Paxful đang cung cấp. Bạn cũng có thể biết liệu đội ngũ Paxful có thông báo trước về sự trì hoãn nào hay không. Chúng tôi có thể kiểm tra trạng thái của những tính năng cụ thể trên Paxful. Những tính năng trên trang trạng thái này bao gồm Chợ điện tử, Ví, Tài khoản, Thông báo, API và Ứng dụng di động.

Status_Page_KB_Image_1.png

Bạn cũng có thể xem những sự cố mà trang đã gặp phải trước đó. Điều này guips bạn biết liệu có bất cứ vấn đề nào đã được điều tra, đã được phát hiện hoặc đã được giải quyết không.

Status_Page_KB_Image_2.png

Kiểm tra trạng thái của giao dịch

Một trong những lý do giao dịch của bạn có thể không được xử lý nhanh đó là chuỗi khối cần thời gian để xác nhận giao dịch. Lý do có thể là do tắc nghẽn mempool. Trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra trạng thái giao dịch Bitcoin. Từ đó, bạn có thể thu thập được nhiều thông tin hơn về giao dịch của mình và biết giao địch đã được xử lý tới khâu nào trên chuỗi khối.


Nếu vẫn không tìm được câu trả lời, tôi cần làm gì?

Nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời sau khi làm theo những bước trên, chúng tôi khuyên rằng bạn nên liên hệ với đội ngũ hỗ trợ. Bạn cũng có thể xem Trang các vấn đề kỹ thuật và giải pháp trên trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

Các bài viết trong mục này

Xem thêm