Tại sao tôi thua tranh chấp?

Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng Paxful an toàn và thân thiện cho tất cả mọi người, chúng tôi sẽ nhờ các điều hành viên tham gia giải quyết tranh chấp. Thể theo giao thức của Paxful, điều hành viên của chúng tôi sẽ vào vai người phán xử trung gian và quyết định bên nào chiến thắng tranh chấp.

Dưới đây là một vài lý do phổ biến khiến một bên thua tranh chấp: 

 • Người dùng không cung cấp đủ những bằng chứng được chúng tôi yêu cầu trong 12 tiếng kể từ khi bắt đầu tranh chấp.
 • Hoạt động giao dịch đáng ngờ
 • Người dùng không gửi ID của giao dịch/hàm băm của giao dịch
 • Người mua hoặc Người bán không gửi bản PDF tài liệu sao kê tài khoản trực tuyến/ngân hàng để chứng minh đã thực hiện giao dịch
 • Người dùng đã cung cấp bằng chứng sai lệch hoặc đã chỉnh sửa, hoặc không cung cấp đủ bằng chứng
 • Người mua hoặc người bán vi phạm hướng dẫn giao dịch và/hoặc điều khoản của đề nghị được bên còn lại đặt ra
 • Người dùng đã vi phạm bất cứ Điều khoản Dịch vụ nào của Paxful.

Ghi chú: Một trong số những lý do này có thể khiến bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng.


Bạn cần làm gì trong một tranh chấp?

Trong một tranh chấp, chúng tôi khuyến nghị rằng người dùng ở cả hai bên mua và bán đều tuân thủ Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi. Tại Paxful, chúng tôi nỗ lực để giải quyết tranh chấp công bằng và hỗ trợ cho người dùng tốt nhất, trong quá trình này, chúng tôi khuyến nghị người dùng sẵn sàng cung cấp thông tin để có thể giải quyết tranh chấp nhanh và chính xác. 


Chúng tôi yêu cầu người dùng cung cấp gì trong một tranh chấp?

Trong một tranh chấp, chúng tôi cũng yêu cầu bất cứ bằng chứng nào có thể giúp điều hành viên đưa ra quyết định. Các bằng chứng có thể bao gồm:

 • Bản PDF tài liệu sao kê tài khoản trực tuyến/ngân hàng chứng minh rằng bạn đã thực hiện giao dịch
 • Một video ghi âm/ảnh chụp màn hình giao dịch ví trực tuyến đã được thực hiện
 • ID giao dịch/ hàm băm của giao dịch
 • Bất kỳ ảnh chụp màn hình bổ sung nào chứng minh bạn đã hoàn thành giao dịch

Để biết thêm thông tin về những gì cần cung cấp trong một tranh chấp, hãy truy cập vào trang Trung tâm Hỗ trợ của chúng tôi: Cần Cung Cấp Thông Tin Gì Trong Một Tranh Chấp.

Paxful hiểu rằng việc khởi kiện một tranh chấp là một trải nghiệm không mấy tốt đẹp và chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hướng tới các giải pháp để đảm bảo trải nghiệm sử dụng Paxful an toàn và thuận tiện hơn cho tất cả người dùng. Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác về vấn đề tranh chấp, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin về lý do tại sao bạn thua một tranh chấp liên quan tới thẻ quà, hãy truy cập vào trang Tại sao tội lại thua tranh chấp thẻ quà của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu một tranh chấp, hãy truy cập vào trang Trung tâm Trợ giúp.

Các bài viết trong mục này