Tại sao đề nghị giao dịch của tôi bị gỡ bỏ?

Đôi khi một đề nghị trên Paxful sẽ bị gỡ bỏ khỏi sàn giao dịch tiền điện tử, lý do là bởi đề nghị này gây ảnh hưởng tới trải nghiệm mua và bán của cộng đồng Paxful. 

Sau đây là một danh sách ngắn lý giải lý do tại sao đề nghị bị gỡ bỏ khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Paxful:

  • Thay đổi điều khoản và hướng dẫn - Không thay đổi điều khoản và hướng dẫn mà bạn và đối tác giao dịch đã thống nhất trong quá trình giao dịch. 
  • Chia sẻ thông tin liên hệ - Không cố gắng giao tiếp ngoài tính năng trò chuyện giao dịch của Paxful với đối tác của bạn. Cung cấp thông tin cá nhân chính là bước đầu để thực hiện hành vi lừa đảo và đánh cắp danh tính. Bao gồm các thông tin về WhatsApp, Telegram, số điện thoại, email, vân vân.
  • Không phản hồi lại đối tác giao dịch - Không tạo đề nghị rồi sau đó không phản hồi lại đối tác sau khi giao dịch bắt đầu.
  • Thiếu tôn trọng - Không sử dụng bất kỳ ngôn từ báng bổ, phản cảm và những thông điệp mang tính xúc phạm hoặc thô tục trong đề nghị. Paxful không khoan nhượng đối với những hành động như trên. 
  • Phương thức thanh toán bị giới hạn - Đề nghị có thể bị gỡ bỏ khỏi sàn giao dịch tiền điện tử bởi phương thức thanh toán lựa chọn đã bị giới hạn tại khu vực của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết này.
  • Vi phạm vào Điều khoản Dịch vụ của Paxful - Đề nghị của bạn có thể bị gỡ bỏ nếu vi phạm bất cứ Điều khoản Dịch vụ nào của Paxful.

Nếu hệ thống của chúng tôi nhận thấy rằng đề nghị của bạn có ít cơ hội thành công (ví dụ như biên lợi nhuận quá cao) thì đề nghị của bạn có thể sẽ không được hiển thị với những người dùng khác. Chúng tôi khuyến nghị rằng bạn nên tham khảo và làm theo những đề nghị tốt nhất trên Paxful. Thuật toán của chúng tôi dựa vào cả các điều kiện thị trường khác nhau, vì vậy bạn nên thường xuyên tùy chỉnh đề nghị để gia tăng hoặc duy trì tỷ lệ hiển thị.

 

Tôi đã hiểu lý do đề nghị của mình bị gỡ bỏ, tôi phải làm gì tiếp theo?

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được một cảnh báo nhẹ nhàng về đề nghị của mình và lý do tại sao chúng bị gỡ bỏ. Bạn sẽ phải bật lại đề nghị của mình một lần nữa, cũng như cập nhật các điều khoản và hướng dẫn để không vi phạm các tiêu chí nêu trên. Chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng hoặc tái vi phạm, ví dụ như bị cấm sử dụng Paxful hoặc hạn chế phương thức thanh toán. 

 

Tôi đã hiểu lý do đề nghị của mình bị gỡ bỏ và hiện tại tôi không thể tạo đề nghị với cùng phương thức thanh toán, tôi phải làm gì tiếp theo?

Vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để chúng tôi có thể hỗ trợ khôi phục lại phương thức thanh toán cho bạn. Đội ngũ điều tra vi phạm trên Chợ điện tử của chúng tôi sẽ xác minh yêu cầu và đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã thỏa mãn tất cả điều kiện cần thiết trước khi cấp lại quyền truy cập cho bạn.

 

Các bài viết trong mục này

Xem thêm