Cập nhật về Chương trình đại lý Paxful

Có hiệu lực từ ngày 4 tháng 10, chương trình Đại lý Paxful sẽ tạm ngưng để đảm bảo rằng kết quả đầu ra của chương trình có lợi cho cả chúng tôi và toàn bộ cộng đồng Paxful.

Mặc dù không có thời gian dự định tiếp tục chương trình, xin đừng lo lắng bởi chúng tôi đang nỗ lực để mang chương trình trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sau đây, chúng tôi đã bổ sung một số Câu hỏi thường gặp để hỗ trợ sự chuyển đổi này.

 

Q: Tại sao Paxful lại tạm dừng chương trình?

A: Việc xây dựng cộng đồng này là sự hợp tác giữa hai bên và chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của bạn vào công cuộc kiến tạo nên một hệ thông tài chính phục vụ tất cả mọi người. Để duy trì sứ mệnh này, chúng ta phải dừng lại và đảm bảo rằng chương trình này mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

 

Q: Khi nào chương trình sẽ bắt đầu lại?

A: Chúng tôi đang tích cực làm việc để xác định nội dung của chương trình trong tương lai và sẽ cập nhật cho cộng đồng ngay khi có thể.

 

Q: Liệu tôi có còn quyền truy cập vào tiền của mình từ các lượt giới thiệu?

A: Tất nhiên rồi. Số dư hiện tại của bạn vẫn sẽ khả dụng và có thể tìm thấy dưới tab Đại lý trong Bảng điều khiển giới thiệu. Từ đó, thu nhập của bạn có thể được chuyển tới ví chính mà không cần phải tuân theo hạn mức rút tiền tối thiểu là 10 USD.

 

Q: Ưu đãi mới cho người giới thiệu là gì?

A: Chúng tôi đang nghiên cứu về điều này. Ở thời điểm hiện tại, các thành viên cộng đồng trong Chương trình Đồng cấp vẫn sẽ tiếp tục nhận 5 USD cho những lượt giới thiệu thành công. Hãy xem thông tin chi tiết về Chương trình Đồng cấp của chúng tôi tại đây

 

Q: Tôi sẽ rất nhớ chương trình Đại lý. Liệu có cách nào khác để kiếm tiền với Paxful không?

A: Hãy xem những mẹo và lời khuyên trên University để tận dụng tối đa nền tảng của chúng tôi!

 

Q: Paxful có yêu cầu hoàn tất xác minh địa chỉ và ID sau khi kiếm được 300 USD giá trị Bitcoin trong tài khoản thu nhập đại lý trước khi có thể rút tiền. Yêu cầu này còn hiệu lực không?

A: Đúng rồi, yêu cầu này vẫn còn hiệu lực.  

 

Các bài viết trong mục này