Bán tiền điện tử qua ví trực tuyến

Bạn có thể bán tiền điện tử trên Paxful thông qua nhiều ví điện tử như Paypal và Skrill. Bài viết này cung cấp cho bạn tổng quan về việc bán tiền điện tử bằng bất kỳ phương pháp thanh toán ví trực tuyến nào được hỗ trợ. 

Trước khi giao dịch

Trước khi bán tiền điện tử với ví trực tuyến, vui lòng đảm bảo rằng giao dịch của người gửi sẽ không bị chặn do vượt qua giới hạn chi tiêu hằng ngày hoặc bị hạn chế do vị trí địa lý. 

Giao dịch 

Tìm kiếm một lời đề nghị

Bước đầu tiên để bán tiền điện tử thông qua ví điện tử là tìm kiếm một đề nghị chấp nhận ví điện tử mà bạn sử dụng. Bạn cũng sẽ cần nhập số tiền mà bạn muốn bán và loại tiền tệ bạn lựa chọn.

Sau khi tìm thấy một đề nghị phù hợp, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản của đề nghị trước khi bắt đầu giao dịch. Văn bản này tóm tắt sơ lược về những gì mà người mua sẽ yêu cầu từ bạn khi thực hiện thanh toán. 

Khi bạn bắt đầu phiên giao dịch, những hướng dẫn chi tiết hơn sẽ hiện lên trong cuộc trò chuyện giao dịch. Những hướng dẫn này là hướng dẫn giao dịch. Người mua sẽ luôn luôn yêu cầu bạn cung cấp thông tin về ví điện tử. Những yêu cầu của người mua có thể thay đổi tùy thuộc vào hình thức thanh toán mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, thông thường thì một nhà giao dịch sử dụng ví điện tử như PayPal, Skrill và Neteller sẽ yêu cầu một ảnh chụp ID của bạn.

Lời khuyên: Đảm bảo rằng tên trên tài khoản ví điện tử trùng khớp với tên trên Paxful. Đọc thêm bài viết của chúng tôi về lời khuyên đảm bảo an toàn.

Tạo một đề nghị

Để bán tiền điện tử với ví điện tử, bạn cũng có thể tạo lời đề nghị của riêng mình.
Sau đây là một vài lời khuyên khi tạo đề nghị:

  • Hãy lựa chọn một biên lợi nhuận có khả năng sinh lời bởi người bán và người mua không được phép đàm phán về mức giá trong quá trình giao dịch.
  • Hãy viết điều khoản và hướng dẫn của đề nghị thật rành mạch rõ ràng.
  • Thống nhất rõ bên nào sẽ trả phí giao dịch nếu có.

Sau khi tạo và đăng lời đề nghị được cá nhân hóa, hãy đợi đến khi một người mua nào đó giao dịch với bạn. Ngay khi giao dịch bắt đầu, bạn sẽ nhận được một thông báo. Vui lòng thảo luận về tất cả các thông tin cần thiết với đối tác giao dịch của bạn. 

Hoàn thành một giao dịch

Sau khi người mua đã thanh toán, hãy đánh dấu giao dịch là Đã thanh toán và tải lên bằng chứng thanh toán, kiểm tra lại một lần nữa để chắc rằng bạn đã nhận được khoản thanh toán thành công. 

Bước cuối cùng mà bạn cần thực hiện là giải ngân tiền điện tử từ khế ước lưu giữ của giao dịch. Chỉ nhấn nút Giải ngân khi bạn đã thật sự chắc chắn rằng đã nhận được khoản thanh toán.

Sau khi giao dịch 

Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể để lại phản hồi phù hợp cho đối tác giao dịch của mình. Ngoài ra, nếu bạn có trải nghiệm giao dịch tốt với người dùng đó, bạn có thể thêm họ vào danh sách tin cậy của mình

Sau đây là một số thông tin khác về cách mua tiền điện tử trên Paxful.

 

Các bài viết trong mục này

Xem thêm