Bitcoin là gì?

Bitcoin là một đồng tiền tệ ảo có thể được gửi tới bất cứ đâu trên thế giới thông qua mạng internet, tương tự như việc gửi một email vậy.

Để gửi hay nhận bitcoin, bạn sẽ cần sở hữu ví bitcoin. Ví bitcoin là một ví trực tuyến của riêng bạn mà bạn có thể cất giữ tất cả số bitcoin kiếm được. Khi tham gia Paxful, bạn sở hữu một ví bitcoin an toàn, miễn phí và dễ sử dụng. Ví bitcoin Paxful tương thích với tất cả các loại ví khác. Mỗi ví bitcoin có một địa chỉ ví riêng. Bạn có thể gửi địa chỉ này cho các nhà đầu tư khác và đổi lại, họ có thể gửi bitcoin tới ví của bạn. Với ví của riêng mình, bạn có thể gửi, nhận và lưu trữ bitcoin. Bạn cũng có thể thấy tất cả các giao dịch trên ví giống như ở ngân hàng trực tuyến của bạn vậy.

Bạn cũng có thể sử dụng bitcoin để mua sắm trực tuyến từ các cửa hàng chấp nhận phương thức thanh toán bitcoin. Kể từ khi bitcoin ra đời, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chấp nhận phương thức thanh toán này, vì vậy hãy thử xem liệu cửa hàng mà bạn đang quan tâm có chấp nhận bitcoin hay không. Hãy tưởng tượng sự thuận tiện khi thực hiện tất cả hoạt động kinh doanh qua giao dịch trực tuyến với một ví đáng tin cậy và an toàn như Paxful.

Thách thức lớn nhất về bitcoin là làm sao để có được những đồng bitcoin đầu tiên. Thậm chí bước này còn khó khăn hơn nếu như bạn không sở hữu một tài khoản ngân hàng. Rất may rằng Paxful chấp nhận hơn 300 phương thức thanh toán, vì vậy hãy nghiên cứu để lựa chọn ra phương pháp nào phù hợp nhất với bạn. Tại Paxful, bạn mua bitcoin từ nhà cung cấp của Paxful, họ là những người bán bitcoin để sinh lời. Họ chấp nhận những hình thức thanh toán khác nhau như thẻ quà tặng, dịch vụ Western Union, chuyển khoản ngân hàng và nhiều hơn thế nữa. Việc sở hữu bitcoin chưa bao giờ dễ tới vậy! Khi bạn lựa chọn được phương thức thanh toán và tìm thấy một trao đổi phù hợp, hãy làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp và bạn sẽ sở hữu bitcoin trong ví mình chỉ sau vài phút.

Một khi đã sở hữu đồng bitcoin đầu tiên, hãy đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn bằng cách kích hoạt bảo vệ xác thực hai lớp hoặc tốt hơn hãy sử dụng Google Authenticator để có trải nghiệm an toàn hơn nữa. Với những hành trang này, bạn đã sẵn sàng để thành công trong lĩnh vực giao dịch tài chính ngang hàng!

Paxful mang lại một thị trường an toàn, nơi bạn có thể mua và bán bitcoin với hơn 300 phương thức thanh toán! Tìm hiểu thêm về cách sử dụng và giao dịch trên nền tảng Paxful!

Các bài viết trong mục này