Bán tiền điện tử đổi lấy thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là một phương thức thanh toán phổ biến trên Paxful. Bài viết này cung cấp cho bạn tổng quan về việc bán tiền điện tử bằng bất kỳ thẻ quà tặng nào được hỗ trợ. 

Trước khi giao dịch

Trước khi bán tiền điện tử với thẻ quà tặng, hãy cân nhắc một vài điều sau đây:

  • Bạn chỉ có thể mua những thẻ thuộc quyền sở hữu cá nhân của đối tác giao dịch của bạn.
  • Hãy quyết định xem liệu bạn cần mã điện tử hay những thẻ quà tặng cứng.

Giao dịch 

Tìm kiếm một giao dịch 

Bước đầu tiên để bán tiền điện tử với thẻ quà tặng là tìm kiếm một đề nghị chấp nhận loại thẻ quà tặng của bạn. Bạn cũng sẽ cần nhập số tiền điện tử mong muốn bán và loại tiền tệ bạn lựa chọn.

Sau khi tìm thấy một đề nghị phù hợp, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản của đề nghị trước khi bắt đầu giao dịch. 

Lời khuyên: Hãy để ý xem liệu người mua có sẵn sàng cung cấp biên lai hoặc các chứng cứ mua nào khác không.

Khi bạn bắt đầu phiên giao dịch, những hướng dẫn chi tiết hơn sẽ hiện lên. Những hướng dẫn này là hướng dẫn giao dịch. Trong một số trường hợp, người mua sẽ cung cấp cho bạn bản hướng dẫn lần lượt từng bước để làm theo.

Tạo một đề nghị

Để bán tiền điện tử và đổi lấy thẻ quà tặng, bạn cũng có thể tạo đề nghị của riêng bạn. Sau đây là một số điều bạn cần cân nhắc:

  • Hãy lựa chọn một biên lợi nhuận có khả năng sinh lời bởi người bán và người mua không được phép đàm phán về mức giá trong quá trình giao dịch.
  • Hãy viết điều khoản và hướng dẫn của đề nghị thật rành mạch rõ ràng.

Sau khi tạo và đăng lời đề nghị được cá nhân hóa, hãy đợi đến khi một người mua nào đó giao dịch với bạn. Ngay khi giao dịch bắt đầu, bạn sẽ nhận được một thông báo. Vui lòng thảo luận về tất cả các thông tin cần thiết với đối tác giao dịch của bạn. 

Hoàn thành một giao dịch

Sau khi người mua đã thanh toán, hãy đánh dấu giao dịch là Đã thanh toán và tải lên bằng chứng thanh toán, kiểm tra lại một lần nữa để chắc rằng bạn đã nhận được khoản thanh toán thành công. 

Bước cuối cùng mà bạn cần thực hiện là giải ngân tiền điện tử từ khế ước lưu giữ của giao dịch. Chỉ nhấn nút Giải ngân khi bạn đã thật sự chắc chắn rằng đã nhận được khoản thanh toán.

Sau khi giao dịch

Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể để lại phản hồi phù hợp cho đối tác giao dịch của mình. Ngoài ra, nếu bạn có trải nghiệm giao dịch tốt với người dùng đó, bạn có thể thêm họ vào danh sách tin cậy của mình

Sau đây là một số thông tin khác về cách mua tiền điện tử trên Paxful.

 

Các bài viết trong mục này

Xem thêm