Liên hệ với Hỗ trợ

Paxful sở hữu một trong những đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua mẫu đơn liên lạc. 

 ContactUS.png

Khi bạn sử dụng biểu mẫu liên hệ, trước hết chúng tôi sẽ yêu cầu bạn tóm tắt tổng quan về vấn đề hoặc câu hỏi của bạn. Sau đó biểu mẫu sẽ cung cấp cho bạn một số bài viết từ Trung tâm Hỗ trợ để tham khảo xem có giải đáp được thắc mắc của bạn hay không. Nếu những bài viết này không mang lại câu trả lời mà bạn mong muốn, bạn có thể nộp một đơn xin hỗ trợ.
Bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua một vài cách:

Sử dụng máy tính hoặc truy cập vào trang web

1. Ở phía dưới bên phải trên bất cứ trang web nào của chúng tôi, di chuột tới và nhấn vào tiện ích Liên hệ với chúng tôi.

ContactUs1.png

Đơn Liên hệ với Paxful xuất hiện.

2. Cho chúng tôi biết về câu hỏi bạn muốn giải đáp hoặc vấn đề mà bạn gặp phải.

Contact_us_form_type_in_question.png

3. Từ đó, biểu mẫu liên hệ sẽ gợi ý một vài bài viết trong mục Trung tâm Hỗ trợ để bạn tham khỏa và xem liệu những bài viết đó có giúp giải đáp câu hỏi của bạn hay không.

contact_us_form_suggetsd_articles.png

4. Nếu những bài viết đó không có đáp án mà bạn muốn tìm, bạn có thể gửi một đơn xin hỗ trợ. Lựa chọn Liên lạc và sau đó Để lại tin nhắn.

contact_us_form_get_in_touch.png

contact_us_form_leave_a_message.png

5. Ở bước này, bạn có thể điền vào đơn và cung cấp thêm thông tin về vấn đề bạn gặp phải cho chúng tôi. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Gửi.

contact_us_form_fill_out_information.png

Ứng dụng di động

Để truy cập vào biểu mẫu liên hệ trên ứng dụng di động:

1. Đăng nhập vào tài khoản Ví Di động Paxful, nhấn Tài khoản.

COntactUsMob1.png

Trang Tài khoản xuất hiện.

2. Trong mục Khác, nhấn Liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

ContactUSMob2.png

Địa chỉ liên hệ của [email protected] thì sao?
Chúng tôi đã chuyển sang một hệ thống mới, đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ không phản hồi những yêu cầu gửi về [email protected] Từ nay trở đi, mẫu đơn liên hệ sẽ là phương pháp tốt nhất để kết nối với chúng tôi. Khi khởi tạo một mẫu đơn, bạn sẽ giao thiệp với địa chỉ email @paxful.zendesk.com. 

Ghi chú: Đội ngũ hỗ trợ của Paxful sẽ không bao giờ liên hệ với bạn qua các email khác với [email protected] hoặc [email protected] Hãy lưu ý về những email hỗ trợ giả mạo, những email tự nhận là Paxful và cố gắng lừa bạn cung cấp thông tin tài khoản thông qua mạng xã hội. Tìm hiểu thêm thông tin trong hướng dẫn bảo mật của chúng tôi.

Các bài viết trong mục này