Làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ

Paxful sở hữu một đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và trợ lý ảo PaxBot để trợ giúp và giải đáp ngay cho tất cả các câu hỏi.

Bạn có thể đặt câu hỏi và gửi cho chúng tôi bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chuyện:

Chat_Icon.png

PaxBot_-_finding_the_chat_icon.png

PaxBot là gì?

PaxBot là bot hỗ trợ trò chuyện của Paxful. Được đặt trên trang chủ của Paxful, Paxful giúp bạn giải đáp bất cứ câu hỏi nào.

 

PaxBot có thể làm gì? 

PaxBot có thể giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan tới Paxful. Nếu câu hỏi đó là về giao dịch, tranh chấp hay đơn giản là các vấn đề về tài khoản, PaxBot sẽ có thể giải đáp được. Nếu có câu hỏi cụ thể về việc sử dụng các chức năng của Paxful, PaxBot cũng có thể giúp bạn. Tính năng này vô cùng nhanh, hiệu quả và điều tuyệt nhất là bạn không cần phải chờ đợi.

 

Tôi phải làm gì nếu PaxBot không hiểu câu hỏi của mình?

Nếu PaxBot không hiểu một câu hỏi hoặc cụm từ bạn gõ, chúng tôi khuyến nghị rằng bạn nên sắp xếp lại câu hỏi và sử dụng những thuật ngữ đơn giản hơn. Nếu không thể trả lời, PaxBot sẽ gửi câu hỏi của bạn cho đội ngũ Hỗ trợ.

 

Làm cách nào để sử dụng PaxBot? 

Bạn có thể sử dụng PaxBot bằng cách thực hiện những bước dưới đây: 

 1. Nhấn vào nút trò chuyện màu tím

2. PaxBot sẽ đón chào bạn và hiển thị một số chủ đề phổ biến mà có thể bạn cần trợ giúp, ví dụ như: 

  • Truy cập tài khoản
  • Giao dịch
  • Xác minh

PaxBot_Help_Center_Article_Step_2.png

3. Gõ một câu hỏi ngắn, súc tích hoặc chọn một trong những phương án được liệt kê. 

PaxBot sẽ tìm câu trả lời phù hợp nhất hoặc hướng dẫn bạn thực hiện một số bước hoặc hỏi bạn một vài câu hỏi đề tìm câu trả lời. Hãy lựa chọn câu trả lời phù hợp với vấn đề và câu hỏi bạn đang quan tâm.

Lời khuyên

Điều tuyệt vời nhất là PaxBot vô cùng trực quan, bot sẽ gợi ý các chủ đề ngay khi bạn gõ câu hỏi. Chúng tôi khuyến nghị rằng bạn sử dụng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu.

 4. Nếu không thể có câu trả lời, PaxBot sẽ tập hợp một số thông tin bổ sung và gửi cho đội ngũ hỗ trợ.

 

Làm thế nào để gửi câu hỏi với PaxBot? 

PaxBot sẽ đưa ra một số lựa chọn liên quan dựa vào cuộc trò chuyện của bạn. Khi cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ, bạn có thể nhấn vào lựa chọn "Liên hệ đội ngũ hỗ trợ". 

Tùy vào cuộc trò chuyện với bạn, có thể PaxBot đã biết cách truyền đạt lại câu hỏi của bạn. Khi yêu cầu cung cấp thêm thông tin bổ sung, PaxBot sẽ hỏi một chuỗi câu hỏi như: 

1. Bạn có 8 phương án để lựa chọn. Chọn phương án phù hợp nhất với câu hỏi của bạn:

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_1.png

2. Từ đây, bạn sẽ trả lời một chuỗi câu hỏi để xác định rõ câu hỏi hoặc vấn đề của mình, bằng cách nhấn vào phương án phù hợp nhất. 

3. Có thể bạn sẽ được yêu cầu cung cấp Mã ID giao dịch. Bạn có thể cung cấp Mã ID giao dịch hoặc gõ bỏ qua nếu không có thông tin này.

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_3.png

4. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, PaxBot có thể hỏi địa chỉ ví của người nhận hoặc người gửi. Bạn có thể gõ bỏ qua nếu không có thông tin này. 

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_4.png

5. PaxBot có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin về số tiền giao dịch. Bạn có thể gõ bỏ qua nếu không biết thông tin này.

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_5.png

6.  PaxBot sẽ luôn yêu cầu bạn mô tả thật kỹ về câu hỏi hoặc vấn đề gặp phải để gửi cho đội ngũ hỗ trợ của Paxful.

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_6.png

7. PaxBot sẽ hỏi về địa chỉ email của bạn để gửi bạn cập nhật tình hình khi vấn đề được giải quyết.

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_7.png

8. PaxBot sẽ yêu cầu bạn phản hồi về dịch vụ (không bắt buộc). Chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn để tiếp tục cải thiện dịch vụ!

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_Step_8.png

9. Sau khi cung cấp phản hồi, PaxBot sẽ hỏi liệu bạn có cần trợ giúp gì khác không. Lúc đó, bạn có thể hỏi thêm các câu hỏi khác nếu cần.

PaxBot_-_How_do_I_file_a_support_ticket_-_step_9.png

Vậy còn [email protected] thì sao


Chúng tôi đã chuyển sang một hệ thống mới, đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ không phản hồi những yêu cầu gửi về [email protected] nữa. Từ nay trở đi, PaxBot sẽ là phương pháp tốt nhất để kết nối với chúng tôi. Khi khởi tạo một mẫu đơn, bạn sẽ giao thiệp với địa chỉ email [email protected]

 

Ghi chú: Đội ngũ hỗ trợ của Paxful sẽ không bao giờ liên hệ với bạn qua các email khác với [email protected] hoặc [email protected] Hãy lưu ý về những email hỗ trợ giả mạo, những email tự nhận là Paxful và cố gắng lừa bạn cung cấp thông tin tài khoản thông qua mạng xã hội. Tìm hiểu thêm về cách bảo mật thông tin trong hướng dẫn bảo mật của chúng tôi.

Các bài viết trong mục này