ทั่วไป

ทั่วไป

 • Bitcoin คืออะไร

  บิตคอยน์คือสกุลเงินออนไลน์ที่สามารถส่งไปที่ใดก็ได้ทั่วโลกโดยใช้อินเทอร์เน็ต เหมือนการส่งอีเมล

  หากต้องการส่งหรือรับบิตคอยน์ คุณจำเป็นต้องใช้กระเป๋าเงิน bitcoin กระเป๋าเงิน bitcoin เป็นกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถเก็บบิตคอยน์ที่หาได้มาอย่างยากลำบาก เมื่อคุณสมัครใช้ Paxful คุณจะได้รับกระเป๋าเงิน bitcoin ที่ปลอดภัย ฟรีและใช้งานง่าย กระเป๋าเงิน bitcoin ของ Paxful จะทำงานเหมือนกับกระเป๋าสตางค์อื่น ๆ กระเป๋าเงิน bitcoin แต่ละบัญชีจะมีที่อยู่กระเป๋าสตางค์ คุณสามารถส่งที่อยู่กระเป๋าสตางค์ของคุณให้แก่คนอื่น ๆ และในทางกลับกันพวกเขาสามารถส่งบิตคอยน์มายังกระเป๋าสตางค์ของคุณได้ สำหรับกระเป๋าสตางค์ของคุณเอง คุณสามารถส่ง รับและเก็บบิตคอยน์ได้ และคุณยังสามารถดูธุรกรรมทั้งหมดเหมือนธนาคารออนไลน์ของคุณได้

  นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บิตคอยน์ในการซื้อของทางออนไลน์จากร้านค้าต่าง ๆ ที่ยอมรับวิธีการชำระเงินด้วยบิตคอยน์ได้ นับตั้งแต่ที่มีการคิดค้นบิตคอยน์ มีธุรกิจมากมายที่ยอมรับการชำระเงินด้วยบิตคอยน์ ดังนั้นลองเสี่ยงโชคและร้านที่คุณกำลังดูอาจรับบิตคอยน์ ลองจินตนาการดูว่าจะการทำธุรกรรมทางธุรกิจทั้งหมดทางออนไลน์จะสะดวกเพียงใด เมื่อใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้อย่าง Paxful

  สิ่งที่ท้าทายที่สุดสำหรับบิตคอยน์คือการหาบิตคอยน์แรกของคุณ นี่อาจเป็นเรื่องที่ยากขึ้นสำหรับคุณ หากคุณไม่มีบัญชีธนาคาร โชคดีที่ Paxful ยอมรับวิธีการชำระเงินมากกว่า 300 วิธี โปรดดูวิธีการชำระเงินต่าง ๆ และดูว่าวิธีใดเหมาะสมกับคุณที่สุด ที่ Paxful คุณสามารถซื้อ bitcoin จากผู้ขายของ Paxful ได้ ซึ่งเป็นผู้ที่ขาย bitcoin ของตนเพื่อทำกำไร นี่เป็นเพราะพวกเขายอมรับการชำระเงินวิธีต่าง ๆ เช่น บัตรของขวัญ Western Union การโอนเงินผ่านธนาคาร และวิธีอื่น ๆ อีกมากมาย การหาบิตคอยน์ไม่เคยเป็นเรื่องง่ายเช่นนี้มาก่อน เมื่อคุณตัดสินใจเลือกวิธีการชำระเงินและหาข้อเสนอที่ดี จากนั้นปฏิบัติตามคำแนะนำที่ผู้ขายแนะนำคุณ และคุณจะมีบิตคอยน์ในกระเป๋าสตางค์เพียงไม่กี่นาที

  เมื่อคุณได้บิตคอยน์แรกแล้ว โปรดดูแลบัญชีของคุณให้ปลอดภัยด้วยการเปิดใช้งาน 2-Factor Authentication หรือใช้ Google Authenticator สำหรับประสบการณ์ที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้วิธีดังกล่าว คุณพร้อมที่จะรับความสุขจากใช้เงินที่มีการเชื่อมโยงแบบไร้คนกลางแล้ว

  Paxful จะให้ตลาดการค้าที่ปลอดภัยที่คุณสามารถซื้อและขาย bitcoin ได้โดยใช้วิธีการชำระเงินมากกว่า 300 วิธี อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้แพลตฟอร์มและการทำการซื้อขายโดยใช้ Paxful

 • Paxful คืออะไร

  Paxful คือแพลตฟอร์มทางการเงินชั้นนำที่มีการเชื่อมโยงแบบไร้คนกลางในการซื้อขาย bitcoin

  ในปี 2014 Ray Youssef และ Artur Schaback ได้ก่อตั้ง EasyBitz ซึ่งหลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น Paxful ตอนที่พวเขาสร้างแพลตฟอร์มนี้ขึ้น ในใจพวกเขามีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวคือการทำให้การซื้อขาย bitcoin เป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือร้านค้า

  ปัญหาใหญ่ในโลกส่วนมากเกิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับและการขนส่งเงิน การส่งเงินไปทั่วโลกนั้นเป็นไปอย่างล่าช้าหรือมีราคาแพง แต่ Paxful ได้เปลี่ยนแปลงในเรื่องนี้

  Paxful เป็นตลาดการค้าบิตคอยน์ที่มีการเชื่อมโยงแบบไร้คนกลางชั้นนำ ซึ่งผู้ซื้อและผู้ขายสามารถติดต่อเพื่อทำธุรกิจกันได้ โดย Paxful มีวิธีการชำระเงินมากกว่า 300 วิธี จึงทำให้หาข้อเสนอที่เหมาะสมได้ง่ายอย่างน่าเหลือเชื่อ เราจะให้ผู้ใช้งานควบคุมดูแลเงินของตนได้ทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังใช้ระบบเอสโครว์และมีฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง Paxful จึงมีความปลอดภัยอย่างยิ่ง หากคุณทราบวิธีการลดความเสี่ยงและทราบวิธีการรักษาบัญชีของคุณให้ปลอดภัย เมื่อผู้ใช้งานสมัครใช้งาน Paxful จะให้กระเป๋าสตางค์ฟรี

  ระบบการเชื่อมโยงแบบไร้คนกลางของ Paxful จะขจัดขอบเขตและขีดจำกัดต่าง ๆ คุณสามารถถือว่าบัญชี Paxful เป็นเสมือนหนังสือเดินทางทางการเงินของคุณเอง ด้วย Paxful คุณสามารถส่งเงินและซื้อสิ่งของต่าง ๆ ได้จากทั่วโลกเพียงแค่ครึ่งทาง สร้างธุรกิจด้วยโปรแกรมผู้ร่วมค้าของเรา

  ชุมชนของเรามีผู้ใช้งานมากกว่า 2 ล้านคนและชุมชนของเรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผู้ใช้งานเหล่านี้สามารถทำการซื้อขายใน Paxful ได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยาก

  นั่นคือ Paxful ดูแลเงินในแบบคุณ

  สร้างบัญชี Paxful ของคุณเองวันนี้

 • วิธีการชำระเงิน

  ที่ Paxful มีวิธีในการซื้อและการขาย bitcoin มากกว่า 300 วิธี

  ต่อไปนี้คือตัวเลือกการชำระเงินยอดนิยมของเรา:

  1. ซื้อ bitcoin ด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารเงินสด
  2. ซื้อ bitcoin ด้วยกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ เช่น PayPal, Skrill, Neteller
  3. ซื้อ bitcoin ด้วยบัตรของขวัญ iTunes
  4. ซื้อ bitcoin ด้วยบัตรของขวัญ Amazon
  5. ซื้อ bitcoin จากการซื้อขายในท้องถิ่นด้วยการชำระด้วยเงินสด
  6. ซื้อ bitcoin ด้วย altcoins เช่น Ethereum, Litecoin, Ripple และอื่น ๆ

  ด้วยการคลิกที่นี่ คุณสามารถค้นหาวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือการกรอกจำนวนบิตคอยน์ที่คุณต้องการซื้อ สกุลเงินและวิธีการชำระเงินที่คุณจะใช้ หากคุณไม่พบวิธีการชำระเงินที่คุณกำลังมองหา คุณสามารถเสนอวิธีการชำระเงินได้เสมอ โดยสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มองหาลิงก์ที่ระบุว่า “ไม่มีวิธีการชำระเงินของคุณ คลิกที่นี่เพื่อเสนอวิธีการชำระเงินใหม่” 

  วิธีที่คุณสามารถซื้อ bitcoin ได้จะเรียกว่า “วิธีการชำระเงิน”

  วิธีที่คุณสามารถซื้อ bitcoin ได้แต่ละวิธีจะเรียกว่า “วิธีการชำระเงิน” คุณสามารถดูรายการวิธีการชำระเงินทั้งหมดที่มีได้ที่นี่ รายการนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นอยู่ตลอด เนื่องจากนักลงทุนของ Paxful ในตลาดจะสร้างวิธีการชำระเงินใหม่ ๆ เสมอ วิธีการชำระเงินแต่ละวิธีจะมีข้อจำกัดและระดับความเสี่ยงที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อนที่จะเริ่มทำการซื้อขาย ระบบการเชื่อมโยงแบบไร้คนกลางที่ Paxful มีจะส่งเสริมในเรื่องนี้เพื่อทำให้การซื้อ bitcoin เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

 • ค่าธรรมเนียม Paxful

  การซื้อขายบิตคอยน์

  ประเภทการชำระเงิน การขายบิตคอยน์ การซื้อบิตคอยน์
  การโอนเงินผ่านธนาคาร 0.5% ไม่มีค่าธรรมเนียม
  บัตรเครดิต/เดบิต 1% ไม่มีค่าธรรมเนียม
  สกุลเงินดิจิทัล 1% ไม่มีค่าธรรมเนียม
  กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ 1% ไม่มีค่าธรรมเนียม
  เงินสด 1% ไม่มีค่าธรรมเนียม
  บัตรของขวัญ

  2% สำหรับบัตรของขวัญอื่น ๆ

  5% สำหรับ iTunes และ Google Play

  ไม่มีค่าธรรมเนียม

   

  การส่งบิตคอยน์

  ประเภทกระเป๋าสตางค์ การส่ง การรับ
  กระเป๋าสตางค์ภายนอก 0.0005 BTC ค่าธรรมเนียมคงที่ ไม่มีค่าธรรมเนียม
  กระเป๋าสตางค์ภายใน

  5 ครั้งต่อเดือน - ไม่มีค่าธรรมเนียม

  มากกว่า 5 ครั้งต่อเดือน - มีค่าธรรมเนียม $1.00 หรือ 1% ของจำนวนเงินที่ส่ง ขึ้นอยู่กับว่าจำนวนใดมากกว่า

  ไม่มีค่าธรรมเนียม

   

  การซื้อบิตคอยน์

  • Paxful จะไม่คิดค่าธรรมเนียมใด ๆ กับลูกค้าที่ซื้อบิตคอยน์
  • เมื่อซื้อบิตคอยน์จากลูกค้ารายอื่น ๆ ใน Paxful คุณกำลังซื้อบิตคอยน์ในอัตราที่ลูกค้ากำหนด อัตราเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่าง ๆ เช่น สถานะการตรวจสอบยืนยัน วิธีการชำระเงิน คู่สกุลเงิน (เช่น USD, EUR, CNY) และขนาดของคำสั่งซื้อ
  • โปรดตรวจสอบให้มั่นใจว่าคุณได้ประเมินข้อเสนอแต่ละข้อที่คุณเลือกเมื่อซื้อบิตคอยน์ เคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการซื้อบิตคอยน์สามารถดูได้ที่นี่

  การขายบิตคอยน์

  • Paxful จะคิดค่าธรรมเนียมกับลูกค้าที่ขายบิตคอยน์
  • ค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันไปตามวิธีการชำระเงินที่คุณยอมรับสำหรับการขายบิตคอยน์ของคุณ
   • การโอนเงินผ่านธนาคาร: 0.5%
   • บัตรเครดิต/เดบิต: 1%
   • สกุลเงินดิจิทัล: 1%
   • กระเป๋าสตางค์ออนไลน์: 1%
   • เงินสด: 1%
   • บัตรของขวัญ: 5% สำหรับ iTunes และ Google Play 2% สำหรับบัตรของขวัญอื่น ๆ
  • จะมีการหักเงินเอสโครว์จากกระเป๋าสตางค์ Paxful เมื่อเริ่มทำการซื้อขาย เมื่อทำการซื้อขายเสร็จสิ้นแล้ว Paxful จะได้รับค่าธรรมเนียมเอสโครว์ หากทำการซื้อขายไม่เสร็จสิ้น กล่าวคือ มีการปล่อยบิตคอยน์คืนสู่ผู้ขายบิตคอยน์ Paxful จะไม่คิดค่าธรรมเนียม

   การส่งบิตคอยน์

  • Paxful จะคิดค่าธรรมเนียมในการส่งเงินจากกระเป๋าสตางค์ในอัตราคงที่ที่ 0.0005 BTC สำหรับการส่งเงินจากกระเป๋าสตางค์ทุกครั้งไปยังที่อยู่บิตคอยน์ภายนอก
  • ค่าธรรมเนียมนี้จะครอบคลุมค่าธรรมเนียมของผู้ขุดที่เกี่ยวข้องและการบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานกระเป๋าสตางค์ที่ปลอดภัยของเรา   
  • การส่งบิตคอยน์ไปยังลูกค้ารายอื่น ๆ ของ Paxful จะไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการทำธุรกรรม 5 ครั้งแรกต่อเดือน หลังจากนั้นจะมีการคิดค่าธรรมเนียม $1.00 หรือ 1% ของเงินที่ส่ง ขึ้นอยู่กับว่าจำนวนใดมากกว่า สำหรับการทำธุรกรรมในการส่งให้แก่ลูกค้ารายอื่น ๆ ของ Paxful แต่ละครั้ง จะมีการคิดค่าธรรมเนียมเป็นบิตคอยน์และคำนวณตามอัตราของบิตคอยน์ในตลาด ณ เวลาที่ทำธุรกรรม หากคุณไม่มีบิตคอยน์ที่เทียบเท่ากับ $1.00 คุณจะไม่สามารถส่งเงินได้

  โปรดทราบ: ได้มีการกำหนดค่าธรรมเนียมในการส่งสำหรับกระเป๋าสตางค์ภายในที่ $1.00 หรือ 1% เนื่องจากมีจำนวนการซื้อขายที่นอกเหนือจากเอสโครว์ในปริมาณสูงในแพลตฟอร์มของเรา การซื้อขายที่นอกเหนือจากเอสโครว์เป็นการซื้อขายที่ได้รับความยินยอมจากเรา เนื่องจากการซื้อขายนี้เกิดขึ้นโดยไม่ใช่กระบวนการซื้อขายปกติของเรา ค่าธรรมเนียมนี้มีการใช้เพื่อป้องกันมิให้ผู้ใช้งานละเมิดเงื่อนไขการให้บริการของเรา

Buy and Sell Bitcoin

Selling Bitcoins

 • ขั้นตอนการขายบิตคอยน์

  ขายบิตคอยน์บน Paxful ได้ง่ายและปลอดภัย

  บทช่วยสอนนี้จะอธิบายวิธีการโดยรวมทีละขั้นตอนเกี่ยวกับการขายบิตคอยน์ผ่าน Paxful คู่มือนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อช่วยให้คุณรับทราบถึงความเสี่ยงบางอย่างที่คุณอาจต้องเผชิญเมื่อขายบิตคอยน์ของคุณบนเว็บไซต์ คู่มือฉบับปัจจุบันจะช่วยในการค้นหาข้อเสนอที่มีอยู่ หากคุณต้องการสร้างข้อเสนอขงคุณเอง โปรดตรวจสอบคู่มือนี้

  ก่อนเร่ิมขายบิตคอยน์ผ่าน Paxful คุณต้องสร้างบัญชีและเติมบิตคอยน์บางส่วนลงในกระเป๋าสตางค์ของคุณ เมื่อพร้อมแล้ว คุณถึงจะเริ่มขายได้

  ขั้นตอนที่ 1

  เลื่อนเมาส์ไปเหนือปุ่ม "ซื้อบิตคอยน์" และคลิก "ขายบิตคอยน์"

  SellBitcoinStep1__.png

  ขั้นตอนที่ 2

  ตั้งค่าข้อกำหนดข้อเสนอที่คุณต้องการ:

  • เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการจากรายการวิธีการชำระเงินกว่า 300 ประเภท

  SellBitcoinStep2_.png

  SellBitcoinStep2.1.png

  • เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการจ่าย

  SellBitcoin2.2.png

  • เลือกสกุลเงินที่คุณต้องการใช้

  SellBitcoinStep2.3.png

  • เลือกประเทศ

  SellBitcoinStep2.4.png

  ขั้นตอนที่ 3

  คลิก "ค้นหาข้อเสนอ" และคุณจะเห็นรายการข้อเสนอที่เลือกได้ อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดของแต่ละข้อเสนอ เนื่องจากข้อมูลทั้งหมดนี้มีความสำคัญต่อการค้นหาข้อเสนอที่ถูกต้อง: อัตราต่อบิตคอยน์ ชื่อเสียงของผู้ซื้อ/กิจกรรม ฯลฯ

  SellBitcoinStep3.png

  ขั้นตอนที่ 4

  เลือกข้อเสนอและคลิก "ขาย" ขั้นตอนนี้จะยังไม่เริ่มการซื้อขายแต่จะพาคุณไปยังรายละเอียดข้อเสนอ

  โปรดทราบ: คุณสามารถคลิกที่ผู้ใช้งานเพื่อเปิดดูโปรไฟล์เพิ่มเติมของว่าที่คู่ซื้อขายของคุณ ตรวจสอบชื่อเสียงของผู้ใช้งาน กิจกรรม ระดับการตรวจสอบยืนยันการตรวจสอบยืนยัน ปริมาณ BTC จำนวนที่ได้รับความน่าเชื่อถือหรือถูกบล็อกเมื่อผู้ใช้งานเข้าร่วม Paxful

   

  SellBitcoinStep4.png

  ขั้นตอนที่ 5

  อ่านเงื่อนไขข้อเสนอและตัดสินใจว่าข้อกำหนดตรงกับความต้องการของคุณหรือไม่

  SellBitcoinStep5.png

  เมื่ออ่านเงื่อนไขข้อเสนอของผู้ซื้อครบแล้วและคุณพอใจกับข้อเสนอ ให้กรอกจำนวนที่คุณยินดีจะซื้อขายและคลิก "ขายตอนนี้"

  SellBitcoinStep5.1.png

  ขั้นตอนที่ 6

  ตอนนี้การซื้อขายจะเปิดมาพร้อมด้วยขั้นตอนและกล่องสนทนา บิตคอยน์ของคุณจะอยู่ในเอสโครว์ที่ปลอดภัยและเชื่อมต่อกับการซื้อขาย

  ปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าของข้อเสนอ: ส่งไฟล์และเอกสารที่กำหนด แจ้งข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการชำระเงิน

  SellBitcoinsStep6.png

  ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับเงินจากผู้ซื้อ ผู้ซื้อต้องยืนยันภายในการซื้อขายว่าได้ชำระเงินให้คุณแล้ว

  คลิก “ปล่อยบิตคอยน์” บิตคอยน์จะย้ายจากเอสโครว์ การซื้อขายไปยังกระเป๋าสตางค์ Paxful ของผู้ซื้อ

  SellBitcoinStep6.1.png

  โปรดทราบ:

  • เมื่อการซื้อขายเริ่มต้นแล้ว จำนวน BTC ในเอสโครว์จะคงที่ จำนวนนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามความผันผวน!
  • อย่าคลิกปุ่ม "ปล่อยบิตคอยน์" จนกว่าคุณจะแน่ใจ 100% แล้วว่าได้รับการชำระเงินแล้ว! กรุณาตรวจสอบเคล็ดลับของเราเกี่ยวกับการปกป้องตัวคุณเองจากสแกมเมอร์สแกมเมอร์
  • จำนวน BTC ที่โอนไปยังเอสโครว์การซื้อขายจะรวมถึงค่าธรรมเนียมของ Paxful
  • คุณไม่สามารถยกเลิกการซื้อขายได้ก่อนจะครบกำหนดเวลา
  • คุณไม่สามารถยกเลิกการซื้อขายได้ หากผู้ซื้อยืนยันการชำระเงินแล้ว
  • หากคุณพบว่าคู่ซื้อขายของคุณกระทำการที่ขัดต่อเงื่อนไขการให้บริการของเรา คุณสามารถตั้งข้อพิพาทและรอให้ผู้ดูแลของเราเข้ามาจัดการ
  • นอกจากนี้ คุณยังสามารถลงทะเบียนรายงาน ซึ่งจะมีการยื่นเรื่องไปที่โปรไฟล์ของผู้ซื้อ และแผนกงานที่เกี่ยวข้องของเราจะเข้าไปตรวจสอบและสืบสวนในภายหลัง

  ในตอนนี้บิตคอยน์ได้ถูกปล่อยไปยังกระเป๋าสตางค์ของผู้ซื้อ และคุณได้รับเงินตามวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการแล้ว

  เคล็ดลับน่ารู้:

  • หลังการซื้อขาย คุณสามารถดาวน์โหลดใบเสร็จสาธารณะได้เสมอSellBitcoinStep6.2.png
  • ใบเสร็จสาธารณะ:

  SellBitcoinStep6.3.png

   

  • อย่าลืมแสดงคำติชมให้คู่ซื้อขายของคุณ คำติชมบนแพลตฟอร์มของเราจะเป็นชื่อเสียงของคุณและยังมีคุณค่ามหาศาลสำหรับผู้ใช้งานแต่ละราย

   

  SellBitcoinStep6.4.png

  นี่คือวิธีการชำระเงินที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการซื้อและการขายบิตคอยน์:

  1. ต้องการ $1-$30 ใช่ไหม บัตรของขวัญอาจจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ เรามีบัตรของขวัญมากมายหลายแบบบน Paxful เช่น iTunes, Target, Amazon, Walmart, BestBuy หรือ Gamestop คุณยังสามรถใช้บัตรของขวัญแบบชำระเงินล่วงหน้าของ OneVanilla ได้เช่นกัน คุณสามารถหาซื้อได้จากร้านขายหาและค้นหาดีลที่ใช่สำหรับคุณ
  2. อยากซื้อด้วยบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือบัตรของขวัญแบบชำระเงินล่วงหน้าใช่ไหม ผู้ขายบางรายอาจขอดูเอกสารระบุตัวตน และราคาอาจจะสูงกว่าวิธีการชำระเงินแบบอื่น แต่คุณจะได้รับบิตคอยน์ในทันที
  3. อยากได้ราคาที่ดีที่สุดจากการฝากเงินสดเข้าธนาคารใช่ไหม คุณต้องคุยกับผู้ขายเพื่อขอหมายเลขบัญชีธนาคารของเขาและฝากเงินสดผ่านเจ้าหน้าที่รับฝากของธนาคาร คุณไม่ต้องมีบัญชีธนาคารในฐานะผู้จ่ายด้วยเงินสดอยู่แล้ว
  4. อยากได้บิตคอยน์ด้วยการใช้ PayPal, Netspend, Skrill หรือกระเป๋าสตางค์ออนไลน์อื่น ๆ ใช่ไหม

   

   

 • กฎสำหรับการขายบิตคอยน์

  คุณสามารถสร้างกำไรได้มากมายจากการเป็นผู้ขายของ Paxful หากคุณปฏิบัติตามกฎพื้นฐานไม่กี่ข้อ

  เพื่อเป็นการเริ่มต้น เราได้รวบรวมเคล็ดลับบางส่วนเพื่อทำให้การขายบิตคอยน์ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องง่าย และยังปลอดภัยและมั่นคงด้วยเช่นกัน:

   1. ใน ฐานะผู้ขาย ควรยอมรับความเสี่ยงและความรับผิดทั้งหมดที่มาพร้อมกับการซื้อขาย การปกป้องตัวคุณเองก็ขึ้นอยู่กับคุณ
   2. เราไม่อนุญาตให้ใช้การเป็นนายหน้าซื้อขาย ข้อกำหนดนี้มีผลใช้กับบัตรของขวัญ การเป็นนายหน้าซื้อขายคือกรณีที่คุณซื้อรหัสบัตรของขวัญจากคนอื่น โดยที่คิดว่าคุณจะนำไปขายต่อให้คนอื่นอีกทีในภายหลัง การดำเนินการเช่นนี้ขัดต่อเงื่อนไขการให้บริการของ Paxful และเป็นเรื่องต้องห้ามอย่างเคร่งครัด
   3. คุณต้องตอบกลับผู้ซื้อ หากคุณไม่ได้อยู่ที่คอมพิวเตอร์ของคุณ โปรดเก็บข้อเสนอทั้งหมดของคุณออก เมื่อลูกค้าแสดงตัวขึ้นมา ให้กล่าว "สวัสดี" แล้วแจ้งให้พวกเขาทราบว่าคุณพร้อมที่จะซื้อขายและช่วยเหลือพวกเขา
    ตัวอย่างเช่น "สวัสดีครับ ผมพร้อมช่วยเหลือคุณแล้ว กรุณาทำตามวิธีการและคุณจะได้รับบิตคอยน์ในอีกไม่ช้า!" ฟังดูก็เหมือนสิ่งที่คุณต้องพูดกับคนค้าขายปกติทั่วไป แต่คุณจะแปลกใจว่ามีผู้ขายมากรายแค่ไหนที่ปล่อยข้อเสนอทิ้งไว้แล้วหนีไปงีบหลับหรือไม่คิดว่าการตอบกลับลูกค้าเป็นเรื่องจำเป็น พวกเขาคิดแค่ว่าลูกค้าก็แค่อ่านวิธีการไป หรือรอพวกเขาอีกสักครึ่งชั่วโมงเท่านั้น 50% ของการซื้อขายที่ถูกยกเลิกมีสาเหตุมาจากการที่ผู้ขายไม่ตอบกลับ
   4. คุณต้องรักษาความสุภาพกับลูกค้าของคุณอยู่เสมอ อย่าใช้ภาษาที่หยาบคายหรือน้ำเสียงที่ก้าวร้าว มันไม่ใช่เรื่องดีสำหรับการทำธุรกิจ
   5. คุณต้องระบุเงื่อนไขข้อเสนอและขั้นตอนการซื้อขายที่ครบถ้วน โดยทำเป็นจุดนำที่สั้นกระชับง่ายๆ
   6. หากการปล่อยบิตคอยน์ไม่ได้เกิดขึ้นทันที และคุณมีกรอบเวลาที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการยืนยันการชำระเงิน คุณต้องระบุข้อกำหนดนี้ไว้อย่างชัดเจนในเงื่อนไขข้อเสนอเงื่อนไขข้อเสนอและขั้นตอนการซื้อขายของคุณ ในฐานะผู้ขาย คุณต้องแน่ใจว่าผู้ซื้อเข้าใจว่าอาจมีความล่าช้าในการปล่อยบิตคอยน์ เวลาปล่อยเวลาปล่อยจะต้องไม่เกินเวลาที่คุณระบุไว้ในเงื่อนไข (อย่าลืมว่า Paxful โฆษณาบริการ p2p อยู่ในตอนนี้)
   7. เงื่อนไขข้อเสนอที่ชัดเจนและกระชับ ในฐานะผู้ขาย นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังจากลูกค้าเพื่อให้ทำรายการซื้อจนสำเร็จ ผู้ซื้อต้องเห็นข้อมูลนี้ก่อนเริ่มการซื้อขาย เงื่อนไขส่วนนี้อาจจะต้องมีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการซื้อขาย เช่น สิ่งต่างๆ อย่างการอัปโหลดเอกสารระบุตัวตน การอัปโหลดใบเสร็จเงินสด การแจ้งให้ทราบว่าพวกเขาต้องมีบัตรของขวัญแบบกายภาพ เป็นต้น) ทั้งนี้จะมีแท็กข้อเสนอจำนวนมากอยู่แล้วสำหรับเงื่อนไขที่พบได้บ่อยทั่วไป แต่เงื่อนไขที่กำหนดเอง ต้องมีความชัดเจนและตรงประเด็น คุณควรใช้จุดนำและลงข้อมูลที่ตรงไปตรงมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และตัดข้อความไม่จำเป็นออก อย่าลืม! ผู้ซื้อไม่ค่อยชอบเงื่อนไขที่ซับซ้อน เงื่อนไขข้อเสนอที่ชัดเจนจะช่วยให้กำจัดข้อพิพาท และคุณจะอยู่ในสถานะที่ดียิ่งขึ้นกับผู้ดูแล Paxful ในขณะที่เกิดข้อพิพาท ห้ามทิ้งส่วนนี้ให้ว่างเปล่า ผู้ซื้อจะข้ามคุณไปและค้นหาคนอื่นแทน เรียนรู้วิธีการเขียนเงื่อนไขข้อเสนอที่เหมาะสมได้จากที่นี่
   8. คุณต้องมีขั้นตอนการซื้อขายที่เรียบง่ายและครบถ้วน สำหรับสิ่งที่คุณต้องการให้พวกเขาทำ ใช้จุดนำเพื่อทำให้ข้อความสั้นและน่าอ่าน คลิก ที่นี่ เพื่อดูเคล็ดลับบางส่วนเกี่ยวกับการเขียนขั้นตอนการซื้อขายที่ดี
   9. ระบุเครื่องมือช่วยเหลือและตัวอย่างที่เป็นประโยชน์ให้ลูกค้าของคุณทราบ หากจำเป็น ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการให้พวกเขาอัปโหลดรูปเซลฟี่พร้อมเอกสารระบุตัวตนที่มีภาพภ่าย คุณต้องแสดงภาพตัวอย่างไว้ (ภาพที่มีการเบลอใบหน้าและรายละเอียด)
   10. คุณต้องไม่ใช่บัญชีหลายบัญชีเพื่อฉวยประโยชน์ในข้อเสนอที่ระบุอยู่ในรายการหรือสถานะที่อยู่ในรายการ การดำเนินการเช่นนี้จะเป็นการฉวยประโยชน์ที่ไม่สมควรในลักษณะของการแข่งขันโดยธรรมชาติของตลาด ซึ่งจะถือว่าเป็นการใช้งานระบบในทางที่ผิด
   11. สิ่งสำคัญคือคุณต้องทราบจำนวนเงินการซื้อขายขั้นต่ำของ Paxful ในปัจจุบันนี้ จำนวนเงินขั้นต่ำในการซื้อบิตคอยน์คือ 10 USD หากคุณขายบิตคอยน์ จำนวนเงินขั้นต่ำคือ 0.001 BTC
   12. ห้ามใช้บุคคลที่ 3 เพื่อการชำระเงิน ในฐานะผู้ขาย คุณต้องรับผิดชอบต่อการรับและทำรายการชำระเงิน หากคุณไม่สามารถควบคุมการชำระเงินได้และคุณโยนความรับผิดชอบไปให้ผู้อื่น กรณีนี้อาจถือว่าเป็นการฉ้อฉลการฉ้อฉล
   13. ไม่อนุญาตให้มีการซื้อขายเอสโครว์เอสโครว์สู่ภายนอก ห้ามแบ่งปันข้อมูลติดต่อหรือการสื่อสารออกไปนอกเว็บไซต์ คุณต้องไม่มอบข้อมูลติดต่อของคุณให้ผู้ใช้คนอื่นๆ สำหรับการซื้อขายภายนอก ต้องใช้เอสโครว์ของ Paxful อยู่เสมอ มิฉะนั้นแล้วคุณจะถูกแบนโดยไม่มีข้อยกเว้น วิธีนี้จะช่วยปกป้องคุณจากการถูกรายงานว่ามีการซื้อขายเอสโครว์ออกภายนอกและการยั่วยุที่ไม่จำเป็น
   14. ห้ามการเจรจาต่อรอง ผู้ซื้อบิตคอยน์ต้องชำระเงินตามราคาจริงที่กำหนดไว้สำหรับการซื้อขายนี้ หากผู้ขายต้องการปรับราคา ต้องเปิดการซื้อขายใหม่เพื่อให้จำนวนเงินถูกต้อง

  ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้างต้นและคุณจะสามารถสร้างกำไรได้มากมายจากการค้าบน Paxful

 • เคล็ดลับสำหรับความปลอดภัย

  บัตรของขวัญ

  • ในการหลีกเลียงการปิดใช้งานบัตรของขวัญ ให้ขอใบเสร็จและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการซื้อบัตรของขวัญด้วยเงินสด
  • เฝ้าระวังผู้นำบัตรมาขายต่อ หากได้รับบัตรจากบุคคลที่ 3 จะมีความเสี่ยงว่าบัตรอาจจะใช้งานไม่ได้ในระหว่างหรือหลังจากการซื้อขาย แจ้งให้ทุกคนแสดงรูปภาพพร้อมชื่อผู้ใช้งานและ ID ในการซื้อขาย
  • โปรดระมัดระวังเมื่อยอมรับรหัสอิเล็กทรอนิกส์หรือบัตรของขวัญที่ซื้อด้วยบัตรเดบิต/เครดิต เนื่องจากการซื้อด้วยบัตรเดบิต/เครดิตใด ๆ อาจมีการเรียกเก็บเงินย้อนกลับ

  เงินสด

  • วิธีนี้เป็นวิธีการชำระเงินที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด แต่ก็มีมาร์จิ้นกำไรน้อยที่สุดเช่นกัน แต่จำนวนการซื้อก็ยังสูงกว่าเมื่อเทียบกับบัตรของขวัญ
  • โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ซื้อได้ฝากเงินสดไว้ในชื่อของคุณและขอใบเสร็จ
  • โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อขายกับบุคคลจริงที่เป็นผู้ฝากเงิน หลีกเลี่ยงการใช้บุคคลที่สาม 3 ที่เกี่ยวข้องในการนำฝาก

  กระเป๋าสตางค์ออนไลน์

  • ก่อนอื่น ต้องแน่ใจว่าบัญชีของผู้ซื้อได้รับการตรวจยืนยันสำหรับกระเป๋าสตางค์ดังกล่าว (กล่าวคือ บัญชี PayPal ที่ได้รับการยืนยัน)
  • ขอดูเอกสารระบุตัวตนของผู้ซื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อทั้งในเอกสารระบุตัวตนและบัญชีกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ถูกต้องตรงกันทั้งหมด
  • โปรดทราบว่าการเรียกเก็บเงินย้อนกลับอาจจะทำได้ง่าย เนื่องจากการชำระเงินทุกรายการจะถูกผูกไว้กับบัตรเดบิต/เครดิต หากคุณต้องการลดความเสี่ยง คุณต้องแน่ใจว่าผู้ซื้อได้ส่งการชำระเงินจากยอดคงเหลือใน PayPal ของพวกเขา ไม่ใช่บัตรเดบิต/เครดิต
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังซื้อขายกับเจ้าของบัญชีและไม่มีบุคคลที่ 3 เกี่ยวข้อง
  • สำหรับการระมัดระวังเพิ่มเติม คุณสามรถขอให้ผู้ซื้อเขียนลงในกระดาษเพื่อยืนยันการซื้อบิตคอยน์ พร้อมด้วย ID การซื้อขาย จำนวน และระบุว่าการชำระเงินถือเป็นอันสิ้นสุดได้ จากนั้นคุณสามารถบอกให้ผู้ใช้งานถ่ายรูปไว้ ในกรณีที่มีการเรียกเงินคืน คุณสามารถใช้เป็นหลักฐานได้

  บัตรเดบิต/เครดิต

  • วิธีการนี้มีความเสี่ยงพอๆ กับกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ เนื่องจากคุณอาจถูกเรียกเก็บเงินคืนได้ง่าย ๆ เคล็ดลับในการหลีกเสี่ยงความเสี่ยงเหล่านี้จะเหมือนกันกับกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ ยกเว้นในส่วนของชื่อบัตรเดบิต/เครดิตที่ต้องตรงกับชื่อบน ID

ข้อเสนอ

 • ขั้นตอนในการสร้างข้อเสนอสำหรับการซื้อบิตคอยน์

  ต้องการซื้อบิตคอยน์ใช่ไหม คุณมีเงินในรูปแบบของสกุลเงินดิจิทัล เงินสด บัตรเติมเงิน หรือวิธีการชำระเงินรูปแบบอื่นหรือไม่ ในการตั้งค่ากฎการแลกเปลี่ยนของคุณและสร้างผังการซื้อขาย คุณต้องสร้างข้อเสนอของคุณเองก่อน คู่มือนี้จะให้ภาพรวมเกี่ยวกับวิธีการสร้างข้อเสนอเพื่อซื้อบิตคอยน์บน Paxful

  ก่อนที่เราจะเริ่มต้น โปรดแน่ใจว่าได้สร้างบัญชีแล้ว

  ขั้นตอนที่ 1

  เข้าสู่ระบบในบัญชีของคุณ คลิก “สร้างข้อเสนอ”

  1_.png

  ขั้นตอนที่ 2

  เลือก"ซื้อบิตคอยน์" ในตอนนี้คุณจะสามารถสร้างข้อเสนอเพื่อดึงดูดผู้ขายบิตคอยน์ได้ ข้อเสนอนี้จะปรากฏอยู่ในส่วนของการขายบิตคอยน์ในเว็บไซต์ของเรา จากมุมมองของผู้ใช้ของเรา พวกเขาจะใช้ข้อเสนอการซื้อของคุณเพื่อขายบิตคอยน์ของพวกเขา

  2_.png

  ขั้นตอนที่ 3

  เลือกวิธีการชำระเงิน

  3_.png

  ในส่วนนี้ คุณต้องเลือกว่าจะซื้อบิตคอยน์บิตคอยน์ด้วยอะไร:

  1. เลือกกลุ่มการชำระเงินจากกล่องทางซ้าย
  2. เลือกวิธีการชำระเงินจากรายการตรงกลาง

  หากคุณไม่แน่ใจว่าวิธีการชำระเงินของคุณอยู่ในกลุ่มใด คุณสามารถค้นหาวิธีการชำระเงินได้ในแถบการค้นหา เพียงแต่พิมพ์ชื่อ ตัวเลือกจะปรากฏขึ้นมาในรายการที่สอง หากวิธีการชำระเงินของคุณได้รับการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบบแสดงรายการให้คุณเลือก

  หากไม่พบวิธีการชำระเงินของคุณในรายการของเรา โปรดแนะนำเป็นรายการใหม่!

  3. เลือกสกุลเงินที่ถูกต้อง เลือกได้แค่หนึ่งสกุลเงินต่อข้อเสนอเท่านั้น

  โปรดทราบ: ในการโอนเงินผ่านธนาคาร สิ่งสำคัญคือการระบุชื่อธนาคารและประเทศที่ลงทะเบียนบัญชีธนาคารของคุณไว้ วิธีนี้จะช่วยหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิดใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับคู่ซื้อขายของคุณ

   

  4_.png

  ตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดทั้งหมดและคลิก "ขั้นตอนถัดไป" เพื่อดำเนินการต่อ

  5_.png

  ขั้นตอนที่ 4

  การกำหนดราคาตลาดและขีดจำกัดการซื้อขาย

  6_.png

  1. เลือกว่าคุณต้องการรายรับเท่าไหร่จากการขายแต่ละครั้ง

  ตั้งอัตราเปอร์เซ็นต์ตามราคาตลาดของบิตคอยน์และความตั้งใจส่วนตัวในการซื้อขายของคุณ

  อัตราเปอร์เซ็นต์นี้อาจเป็นได้ทั้งเชิงลบและเชิงบวก คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์จิ้นได้จากที่นี่
  คุณจะเห็นคำอธิบายที่ชัดเจนบนหน้าจอเกี่ยวกับยอดที่คุณจะได้รับตามอัตราเปอร์เซ็นต์ที่เลือก

  โปรดทราบ:ห้ามตั้งอัตราเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำมากหรือสูงมากเพื่อดึงดูดลูกค้าและต่อรองราคาภายในการซื้อขาย การดำเนินการเช่นนี้ถือว่าขัดต่อเงื่อนไขการให้บริการของเรา

  ในค่าเริ่มต้นนั้น เราจะเสนอราคาบิตคอยน์ที่เป็นราคาเสนอขายเฉลี่ยระหว่าง Coinbase, Bitstamp, Bitfinex สำหรับความยืดหยุ่นเพิ่มเติม คลิกที่ "สลับไปใช้โหมดขั้นสูง"

  2. กำหนดขีดจำกัดการซื้อขายของข้อเสนอ

  ในส่วนนี้ คุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อบิตคอยน์มากแค่ไหนในสกุลเงินจริง

  คุณสามารถกำหนดช่วงราคาหรือคลิก "ใช้ราคาตามจริง" เพื่อตั้งค่ายอดรวมที่คุณสนใจ
  เมื่อเริ่มการซื้อขายแล้ว การซื้อขายตามจริงที่เทียบเท่าใน BTC จะถูกย้ายไปอยู่ในเอสโครว์

  3. เลือกข้อจำกัดเวลาของข้อเสนอ

  เราคำนึงถึงความสำคัญในด้านเวลาของผู้ใช้ของเรา และได้กำหนดตัวเลือกในการตั้งค่ากรอบเวลาสำหรับผู้ซื้อบิตคอยน์เพื่อให้ทำรายการจนสำเร็จ

  โปรดทราบ:วิธีการชำระเงินบางประเภทกำหนดให้คุณต้องมี BTC ในยอดคงเหลือของคุณเพื่อตั้งค่าให้ข้อเสนอของคุณมองเห็นได้โดยสาธารณะ ตัวอย่างเช่น การโอนเงินผ่านธนาคารต้องมี BTCBTC 0.02 ทั้งนี้อาจจะเกิดความไม่สะดวก หากคุณต้องการรับยอดบิตคอยน์แรกของคุณ อย่างไรก็ตาม กฎนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องผู้ขายบิตคอยน์จากผู้ซื้อที่ขาดความรับผิดชอบและใช้แพลตฟอร์มของเราในทางที่ผิด ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ

  ตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดทั้งหมดและคลิก "ขั้นตอนถัดไป" เพื่อดำเนินการต่อ

  7_.png

  ขั้นตอนที่ 5

  กำหนดเงื่อนไขและคำแนะนำสำหรับคู่ซื้อขายด้วยตนเอง

  8_.png

  1. เลือกแท็กข้อเสนอ

  แท็กข้อเสนอจะแสดงใกล้กับชื่อวิธีการชำระเงินในรายการข้อเสนอ ข้อมูลนี้ควรเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ข้อเสนอของคุณมีลักษณะความเป็นส่วนตัวและระบุข้อมูลเพิ่มเติมลงไป ตัวอย่างเช่น การโอนเงินผ่านธนาคาร การชำระเงินทันที ต้องการผู้ซื้อระยะยาว

  2. เลือกฉลากข้อเสนอ

  ฉลากข้อเสนอจะแสดงอยู่ใต้ประเภทของวิธีการชำระเงินและแท็กของคุณ คุณสามารถเลือกได้มากกว่าหนึ่งฉลาก เราใช้ฉลากเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของข้อเสนอของคุณไม่ต้องมีการยืนยันตัวตน ปล่อยได้รวดเร็ว ต้องมีใบเสร็จ และอื่น ๆ

  โปรดทราบ: สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร ให้ใช้ชื่อธนาคารแทนซึ่งคุณต้องกรอกใน ขั้นตอนที่ 3 ของคู่มือนี้

  9_.png

  3. เขียนเงื่อนไขข้อเสนอสำหรับผู้ขาย

  ข้อมูลนี้จะแสดงให้สาธารณะเห็นรายการข้อเสนอของคุณ รายละเอียดควรกระชับและชัดเจน: คุณต้องการให้ผู้ขายแสดงภาพถ่ายของเอกสารระบุตัวตนหรือไม่ ต้องใช้ใบเสร็จหรือเอกสารอื่นๆ หรือไม่ คุณต้องการให้มีการประมวลวิธีการชำระเงินในลักษณะเฉพาะหรือไม่ คุณต้องใช้เวลาค่อนข้างมากในการทำรายการชำระเงินหรือไม่ ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

  4. กำหนดขั้นตอนการซื้อขาย

  ขั้นตอนการซื้อขายจะปรากฏให้คนอื่นเห็นเมื่อการซื้อขายเริ่มต้นขึ้น ขั้นตอนนี้ควรเป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนที่ชัดเจนสำหรับผู้ที่อาจจะเป็นคู่ซื้อขายของคุณ

  คลิก "ตัวเลือกขั้นสูง" สำหรับการตั้งค่าทางเลือกเพิ่มเติม:

   10_.png

  1. เลือกประเทศเป้าหมาย

  คุณสามารถเลือกประเทศที่อยากจะรับความเคลื่อนไหวหลักของคุณ

  2. กำหนดตัวกรองการตรวจสอบยืนยันสำหรับคู่ซื้อขายของคุณ

  การซื้อขายกับผู้ใช้งานที่ได้รับยืนยันจะช่วยหลีกเลี่ยงนักลงทุนที่ขาดความรับผิดชอบ อย่างไรก็ตาม จำนวนการซื้อขายที่อาจเกิดขึ้นของคุณจะต่ำลง เนื่องจากผู้ใช้งานบางส่วนต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวในทางออนไลน์ไว้

  3. ปรับลักษณะการมองเห็นข้อเสนอ

  ลักษณะการมองเห็นจะสามารถตั้งค่าได้สำหรับผู้ใช้งานที่เชื่อถือได้ของคุณเท่านั้น ทั้งนี้จะเป็นประโยชน์หากคุณมีรายชื่อนักลงทุนที่ีระบุไว้ว่าเชื่อถือได้ และคุณต้องการซื้อขายเฉพาะกับคนในกลุ่มนี้เท่านั้น

  4. การซื้อขายขั้นต่ำที่กำหนด

  การตั้งค่านี้จะมีประโยชน์เมื่อคุณต้องการซื้อขายเฉพาะกับผู้ใช้งาน Paxful ที่มีประสบการณ์เท่านั้น กำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำที่คุณพิจารณาว่าเหมาะสมสำหรับคุณ

   11_.png

  5. กำหนดขีดจำกัดเงินจริงสำหรับบัญชีใหม่

  คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้เพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงของยอดรวมก้อนใหญ่กับผู้ใช้งานผู้ใช้ที่มีประวัติการซื้อขายไม่กี่ครั้งและมีชื่อเสียงในระดับต่ำ

  6. ข้อจำกัดตามประเทศ

  ในตอนนี้ คุณสามารถเลือกผู้ใช้งานจากประเทศที่คุณกำหนดให้เห็นข้อเสนอขงคุณและประเทศที่จะไม่เห็นข้อเสนอ กรณีนี้จะเป็นไปตามที่อยู่ IP และการตรวจจับประเทศแบบอัจฉริยะ

  7. ข้อจำกัดเกี่ยวกับพร็อกซี/VPN

  สุดท้ายแล้วคุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อขายกับผู้ใช้งานทุกรายหรือไม่ หรือต้องการหลีกเลี่ยงผู้ที่ใช้ VPN และผู้ที่ไม่ระบุตัวตน

  ตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดทั้งหมดและคลิก "สร้างข้อเสนอ" เพื่อดำเนินการต่อ

  12_.png

  โปรดทราบ:

  • คุณสามารถย้อนกลับไปยังขั้นตอนก่อนหน้าได้โดยการคลิกปุ่ม "ขั้นตอนก่อนหน้า"
  • คุณสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขข้อเสนอของคุณได้ในภายหลัง
  • ทั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงข้อเสนอไม่ได้ หากเริ่มต้นการซื้อขายแล้ว

  เมื่อสร้างข้อเสนอแล้ว คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ในแดชบอร์ดของคุณ ใช้แดชบอร์ดผู้ขายเพื่อแก้ไขและจัดการข้อเสนอของคุณ

  13_.png

  ตอนนี้คุณคงพร้อมที่จะเริ่มใช้งานแล้ว รอให้ผู้ขายเริ่มซื้อขายก่อน โปรดศึกษาเงื่อนไขการให้บริการ เคล็ดลับ และคอยตรวจสอบการแจ้งเตือนของเรา หากมีปัญหาใดๆ กรุณาติดต่อทีมดูแลลูกค้าของเรา

 • ขั้นตอนในการสร้างข้อเสนอสำหรับการขายบิตคอยน์

  ต้องการขายบิตคอยน์ของคุณใช่ไหม Paxful มอบโอกาสในการแลกเปลี่ยนบิตคอยน์ด้วยวิธีการชำระเงินมากกว่า 300 ประเภท ในการตั้งค่ากฎการแลกเปลี่ยนของคุณและสร้างผังการซื้อขาย คุณต้องสร้างข้อเสนอของคุณเองก่อน คู่มือนี้จะให้ภาพรวมเกี่ยวกับวิธีการสร้างข้อเสนอเพื่อขายบิตคอยน์บน Paxful

  ก่อนที่เราจะเริ่มต้น โปรดแน่ใจว่าได้สร้างบัญชีและเติมบิตคอยน์ลงในกระเป๋าสตางค์ของคุณแล้ว

  ขั้นตอนที่ 1

  เข้าสู่ระบบในบัญชีของคุณ คลิก “สร้างข้อเสนอ”

  1_.png

  ขั้นตอนที่ 2

  เลือก"ขายบิตคอยน์" ในตอนนี้คุณจะสามารถสร้างข้อเสนอในฐานะผู้ขายบิตคอยน์ ข้อเสนอนี้จะปรากฏอยู่ในส่วนการซื้อบิตคอยน์สำหรับผู้ใช้งานคนอื่นๆ ที่ต้องการมองหาทางเลือกในการซื้อบิตคอยน์

  2_.png

  ขั้นตอนที่ 3

  เลือกวิธีการชำระเงิน

  3_.png

  ในส่วนนี้ คุณต้องเลือกว่าอยากรับเงินสำหรับบิตคอยน์อย่างไร

  1. เลือกกลุ่มการชำระเงินจากกล่องทางซ้าย
  2. เลือกวิธีการชำระเงินที่ถูกต้องจากรายการตรงกลาง

  หากคุณไม่แน่ใจว่าวิธีการชำระเงินของคุณอยู่ในกลุ่มใด คุณสามารถค้นหาวิธีการชำระเงินได้ในแถบการค้นหา เพียงแต่พิมพ์ชื่อ ตัวเลือกจะปรากฏขึ้นมาในรายการที่สอง หากวิธีการชำระเงินของคุณได้รับการลงทะเบียนแล้ว รายการจะปรากฏให้คุณเลือก

  หากไม่พบวิธีการชำระเงินของคุณในรายการของเรา โปรดแนะนำเป็นรายการใหม่!

  โปรดทราบ: ค่าธรรมเนียมเอสโครว์จะขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงิน

  3. เลือกสกุลเงินที่ถูกต้อง เลือกได้แค่หนึ่งสกุลเงินต่อข้อเสนอเท่านั้น

  โปรดทราบ: ในการโอนเงินผ่านธนาคาร สิ่งสำคัญคือการระบุชื่อธนาคารและประเทศที่ลงทะเบียนบัญชีธนาคารไว้ วิธีนี้จะช่วยหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิดใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับคู่ซื้อขายของคุณ

  4_.png

  ตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดทั้งหมดและคลิก "ขั้นตอนถัดไป" เพื่อดำเนินการต่อ

  5_.png

  ขั้นตอนที่ 4

  การกำหนดราคาตลาดและขีดจำกัดการซื้อขาย

  6_.png1. เลือกว่าคุณต้องการรายรับเท่าไหร่จากการขายแต่ละครั้ง

  ตั้งอัตราเปอร์เซ็นต์ตามราคาตลาดของบิตคอยน์และความตั้งใจส่วนตัวในการซื้อขายของคุณ

  อัตราเปอร์เซ็นต์นี้อาจเป็นได้ทั้งเชิงลบและเชิงบวก คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์จิ้นได้จากที่นี่
  คุณจะเห็นคำอธิบายที่ชัดเจนบนหน้าจอเกี่ยวกับยอดที่คุณจะได้รับตามอัตราเปอร์เซ็นต์ที่เลือก

  โปรดทราบ:
  • ห้ามตั้งอัตราเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากเพื่อดึงดูดลูกค้าและต่อรองราคาภายในการซื้อขาย การดำเนินการเช่นนี้ถือว่าขัดต่อเงื่อนไขการให้บริการของเรา
  • ค่าธรรมเนียมเอสโครว์จะถูกบวกเข้าไปเพิ่มจากอัตราเปอร์เซ็นต์ของกำไร

  ในค่าเริ่มต้นนั้น เราจะเสนอราคาบิตคอยน์ที่เป็นราคาเสนอขายเฉลี่ยระหว่าง Coinbase, Bitstamp, Bitfinex สำหรับความยืดหยุ่นเพิ่มเติม คลิกที่ "สลับไปใช้โหมดขั้นสูง"

  2. กำหนดขีดจำกัดการซื้อขาย

  ในส่วนนี้ คุณจะสามารถเลือกจำนวนที่คุณต้องการรับสำหรับบิตคอยน์ของคุณ

  คุณสามารถกำหนดช่วงหรือคลิก "ใช้จำนวนที่แน่นอน"เพื่อกำหนดยอดรวมที่คุณสนใจ
  เมื่อเริ่มการซื้อขายแล้ว การซื้อขายแท้จริงที่เทียบเท่าใน BTC จะถูกย้ายไปอยู่ในเอสโครว์

  3. เลือกขีดจำกัดการซื้อขายข้อเสนอ

  ผู้ใช้งานไม่ต้องรวดเร็วหรือมีความเคลื่อนไหวตามที่จำเป็น เราคำนึงถึงความสำคัญในด้านเวลาของผู้ขายของเรา และได้กำหนดตัวเลือกในการตั้งค่ากรอบเวลาสำหรับผู้ซื้อบิตคอยน์เพื่อให้ทำรายการจนสำเร็จ วิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้บิตคอยน์ของคุณถูกปิดกั้นในการซื้อขายที่ไร้ประโยชน์กับคู่ซื้อขายที่ไม่ตอบสนอง

  ตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดทั้งหมดและคลิก "ขั้นตอนถัดไป" เพื่อดำเนินการต่อ

  7_.png

  ขั้นตอนที่ 5

  เงื่อนไขและขั้นตอนของคู่ซื้อขายที่กำหนดเอง

  8_.png1. เลือกแท็กข้อเสนอ

  แท็กข้อเสนอจะแสดงใกล้กับชื่อวิธีการชำระเงินในรายการข้อเสนอ ข้อมูลนี้ควรเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้ข้อเสนอของคุณมีลักษณะความเป็นส่วนตัวและระบุข้อมูลเพิ่มเติมลงไป ตัวอย่างเช่น การโอนเงินผ่านธนาคาร การชำระเงินทันที ธนาคารในไนจีเรียทุกแห่ง ต้องการผู้ซื้อระยะยาว

  2. เลือกฉลากข้อเสนอ

  ฉลากข้อเสนอจะแสดงอยู่ใต้ประเภทของวิธีการชำระเงินและแท็กของคุณ คุณสามารถเลือกได้มากกว่าหนึ่งฉลาก เราใช้ฉลากเพื่อดึงดูดความสนใจไปที่คุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของข้อเสนอของคุณไม่ต้องมีการยืนยันตัวตน ปล่อยได้รวดเร็ว ต้องมีใบเสร็จ และอื่น ๆ

  โปรดทราบ: สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร ให้ใช้ชื่อธนาคารแทนซึ่งคุณต้องกรอกใน ขั้นตอนที่ 3 ของคู่มือนี้

  9_.png

  3. เขียนเงื่อนไขข้อเสนอสำหรับผู้ซื้อ

  ข้อมูลนี้จะแสดงให้สาธารณะเห็นในรายการข้อเสนอของคุณ รายละเอียดควรกระชับและชัดเจน: คุณต้องการให้ผู้ซื้อแสดงภาพถ่ายของเอกสารระบุตัวตนหรือไม่ ต้องใช้ใบเสร็จหรือเอกสารอื่นๆ หรือไม่ คุณต้องการให้มีการประมวลวิธีการชำระเงินในลักษณะเฉพาะหรือไม่ คุณต้องใช้เวลาค่อนข้างมากในการตรวจสอบการชำระเงินก่อนปล่อยบิตคอยน์หรือไม่ ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่


  4. กำหนดขั้นตอนการซื้อขาย

  ขั้นตอนการซื้อขายจะปรากฏให้คนอื่นเห็นเมื่อการซื้อขายเริ่มต้นขึ้น ข้อมูลนี้ควรเป็นคู่มือที่มีรายละเอียดทีละขั้นตอนสำหรับว่าที่คู่ซื้อขายของคุณ

  คลิก "ตัวเลือกขั้นสูง" สำหรับการตั้งค่าตัวเลือกเพิ่มเติม:

  10_.png

  1. เลือกประเทศเป้าหมาย

  คุณสามารถเลือกประเทศที่อยากจะรับความเคลื่อนไหวหลักของคุณ

  2. กำหนดตัวกรองการตรวจสอบยืนยันสำหรับคู่ซื้อขายของคุณ

  การซื้อขายกับผู้ใช้งานที่ได้รับยืนยันจะช่วยหลีกเลี่ยงนักลงทุนที่ขาดความรับผิดชอบ อย่างไรก็ตาม จำนวนการซื้อขายที่อาจเกิดขึ้นของคุณจะต่ำลง เนื่องจากผู้ใช้งานบางส่วนต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวในทางออนไลน์ไว้

  3. ปรับลักษณะการมองเห็นข้อเสนอ

  ลักษณะการมองเห็นจะสามารถตั้งค่าได้สำหรับผู้ใช้งานที่เชื่อถือได้ของคุณเท่านั้น ทั้งนี้จะเป็นประโยชน์หากคุณมีรายชื่อนักลงทุนที่ีระบุไว้ว่า
  เชื่อถือได้ และคุณต้องการซื้อขายเฉพาะกับคนในกลุ่มนี้เท่านั้น

  4. การซื้อขายขั้นต่ำที่กำหนด

  การตั้งค่านี้จะมีประโยชน์เมื่อคุณต้องการซื้อขายเฉพาะกับผู้ใช้งาน Paxful ที่มีประสบการณ์เท่านั้น กำหนดเกณฑ์ขั้นต่ำที่คุณพิจารณาว่าเหมาะสมสำหรับคุณ

  11_.png

  5. กำหนดขีดจำกัดเงินจริงสำหรับบัญชีใหม่

  คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้เพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงของยอดรวมก้อนใหญ่กับผู้ใช้งานผู้ใช้ที่มีประวัติการซื้อขายไม่กี่ครั้งและมีชื่อเสียงในระดับต่ำ

  6. ข้อจำกัดตามประเทศ

  ในตอนนี้ คุณสามารถเลือกผู้ใช้งานจากประเทศที่คุณกำหนดให้เห็นข้อเสนอของคุณและประเทศที่จะไม่เห็นข้อเสนอ กรณีนี้จะเป็นไปตามที่อยู่ IP และการตรวจจับประเทศแบบอัจฉริยะ

  7. ข้อจำกัดเกี่ยวกับพร็อกซี/VPN

  สุดท้ายแล้วคุณจะสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อขายกับผู้ใช้งานทุกรายหรือไม่ หรือต้องการหลีกเลี่ยงผู้ที่ใช้ VPN และผู้ที่ไม่ระบุตัวตน

  ตรวจสอบความถูกต้องของรายละเอียดทั้งหมดและคลิก "สร้างข้อเสนอ" เพื่อดำเนินการต่อ

  12_.png

  โปรดทราบ:
  • คุณสามารถย้อนกลับไปยังขั้นตอนก่อนหน้าได้โดยการคลิกปุ่ม "ขั้นตอนก่อนหน้า"
  • คุณสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขข้อเสนอของคุณได้ในภายหลัง
  • ทั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงข้อเสนอไม่ได้ หากเริ่มต้นการซื้อขายแล้ว

  เมื่อสร้างข้อเสนอแล้ว คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลได้ในแดชบอร์ดของคุณ ใช้แดชบอร์ดผู้ขายเพื่อแก้ไขและจัดการข้อเสนอของคุณ

  13_.png

  ตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะเริ่มใช้งานแล้ว รอให้ผู้ซื้อเริ่มการซื้อขาย โปรดศึกษาเงื่อนไขการให้บริการ เคล็ดลับ และคอยตรวจสอบการแจ้งเตือนของเรา หากมีปัญหาใดๆ กรุณาติดต่อทีมดูแลลูกค้าของเรา

   

 • มาร์จิ้น วิธีการทำงาน

  ในการเริ่มต้นซื้อขายบน Paxful สิ่งสำคัญคือการเข้าใจวิธีการใช้มาร์จิ้นเพื่อสร้างข้อเสนอข้อเสนอที่น่าดึงดูดและสร้างผลกำไร มาร์จิ้นสามารถกำหนดได้โดยเจ้าของข้อเสนอเท่านั้น และจะมีค่าคงที่เมื่อการซื้อขายเริ่มต้น เจ้าของข้อเสนอหรือผู้ขายสามารถซื้อหรือขาย bitcoin ได้ด้วยวิธีการชำระเงินกว่า 350 ประเภทที่มีบน Paxful

  Paxful มอบโอกาสในการตั้งมาร์จิ้นทั้งบวกและลบสำหรับแต่ละข้อเสนอ

  มาร์จิ้นบวก:

  ลองคิดดูว่า หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนบิตคอยน์ของคุณเพื่อให้ได้เงินโดยตรง ในกรณีนี้ คุณได้สร้างข้อเสนอการขายสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร คุณตัดสินใจว่าอยากได้กำไร 25% ในการทำเช่นนี้ คุณจึงตั้งค่ามาร์จิ้นไว้ที่ 25% ด้วยเหตุนี้ ผู้ขาย bitcoin จะได้รับ 125% ของมูลค่าการโอน

  ตัวอย่างเช่น มีการซื้อขายด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารมูลค่า 100 USD เกิดขึ้น 100 USD จึงมีค่า 125%

  ผู้ขาย bitcoin จ่าย 100% ให้แก่ผู้ซื้อ เรามาคำนวณกันว่ามูลค่า 100% จาก 125% เป็นเท่าไหร่:

  100/125 = 0.8

  หมายความว่าผู้ซื้อได้รับบิตคอยน์ที่มีมูลค่า 0.8 USD สำหรับเงินทุกดอลลาร์ที่เขาโอนผ่านธนาคาร

  ในอีกความหมายหนึ่งก็คือ ผู้ซื้อได้รับบิตคอยน์มูลค่า 80 USD ผู้ขายได้รับการโอนมูลค่า 100 USD และประหยัดบิตคอยน์มูลค่า 20 USD ได้จากการซื้อขายครั้งนี้

  โปรดทราบ: ค่าธรรมเนียมเอสโครว์มักจะถูกรวมอยู่ในราคาขายสุทธิ ค่าธรรมเนียมเอสโครว์จะถูกเพิ่มเข้าไปในเปอร์เซ็นต์มาร์จิ้นเมื่อการซื้อขายเริ่มต้น

  มาร์จิ้นลบ:

  สมมติว่าคุณต้องการสร้างข้อเสนอเพื่อซื้อ bitcoin สำหรับบัตรของขวัญของคุณ คุณตัดสินใจสร้างข้อเสนอให้น่าดึงดูดสำหรับผู้ขาย bitcoin และคุณยินดีที่จะกำหนดมาร์จิ้นลบไว้ที่ -5%

  กรณีนี้จะมีค่าเป็น 95% ของราคาขายสุทธิ

  ในตัวอย่างของการซื้อขายบัตรของขวัญมูลค่า 200 USD เจ้าของข้อเสนอได้รับบิตคอยน์มูลค่า 190 USD ในกรณีนี้ ผู้ขายจะได้กำไร 10 USD ต่อ 200 USD หรือ 5 USD ต่อ 100 USD

  100/95 = 1.05 USD ต่อ 1 ดอลลาร์ - กำไรของผู้ขาย bitcoin

  ก่อนเลือกมาร์จิ้นสำหรับข้อเสนอของคุณ โปรดพิจารณาขีดจำกัดมาร์จิ้นที่กำหนดไว้สำหรับกลุ่มการชำระเงินเฉพาะกลุ่ม

  การกำหนดมาร์จิ้นเฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาการโฆษณาหรือใช้มาร์จิ้นเมื่อชักนำให้ลูกค้าเข้าใจผิดนั้น ถือเป็นเรื่องต้องห้ามอย่างเด็ดขาด

 • ขีดจำกัดของมาร์จิ้น

  Paxful มีขีดจำกัดมาร์จิ้นสำหรับข้อเสนอ ขีดจำกัดเหล่านี้มีผลใช้กับทั้งข้อเสนอในการศื้อและขายบิตคอยน์

  มาร์จิ้นสูงสุดของข้อเสนอการขาย

  ข้อเสนอที่ปรากฏอยู่ในส่วนของการซื้อบิตคอยน์บนเว็บไซต์

  กลุ่มการชำระเงิน มาร์จิ้น
  บัตรของขวัญ 80%
  เงินสด 30%
  กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ 50%
  บัตรเดบิต/เครดิต 50%
  การโอนเงินผ่านธนาคาร 20%
  สกุลเงินดิจิทัล 10%

  มาร์จิ้นสูงสุดของข้อเสนอการซื้อ

  ข้อเสนอที่ปรากฏอยู่ในส่วนของการขายบิตคอยน์บนเว็บไซต์

  กลุ่มการชำระเงิน มาร์จิ้น
  บัตรของขวัญ 80%
  เงินสด 30%
  กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ 50%
  บัตรเดบิต/เครดิต 50%
  การโอนเงินผ่านธนาคาร 20%
  สกุลเงินดิจิทัล 10%

   

  โปรดทราบ: ขีดจำกัดมาร์จิ้นถูกกำหนดไว้เพื่อรักษายอดดุลการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม และเพื่อป้องกันการปั่นตลาด การตั้งมาร์จิ้นข้อเสนอไว้สูง (กล่าวคือ 100%, 200%,500%, 900%) ซึ่งไม่สอดคล้องกับราคาตามจริงที่จะชำระในการซื้อขาย จะถือว่าเป็นการโฆษณาปลอมและเป็นเรื่องต้องห้ามตาม เงื่อนไขการให้บริการ ของเรา

 • การเขียนเงื่อนไขข้อเสนอที่ดี

  หัวใจสำคัญของเงื่อนไขข้อเสนอที่ดีคือเนื้อหาต้องกระชับและตรงประเด็นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ

  เงื่อนไขข้อเสนอคือคำอธิบายโดยย่อเกี่ยวกับข้อกำหนดก่อนที่การซื้อขายจะเริ่มต้น

  อธิบายสั้นๆ ให้ลูกค้าของคุณทราบว่าคุณคาดหวังอะไรจากพวกเขา และพวกเขาเตรียมพร้อมในเรื่องใดบ้างเพื่อชำระเงินให้คุณ ระบุรายละเอียดสั้นๆ ว่าคุณต้องการให้ชำระเงินด้วยวิธีใด ต้องใช้เอกสารใดบ้าง และมีเงื่อนไขอื่นๆ หรือไม่ที่พวกเขาต้องปฏิบัติตาม

  ใช้แท็กข้อเสนอเพื่อแสดงรายละเอียดเพิ่มเติมให้ว่าที่ผู้ซื้อของคุณทราบ

  แท็กข้อเสนอจะช่วยให้คุณสามารถอธิบายสิ่งที่คุณต้องการจากผู้ซื้อเพิ่มเติม "จำเป็นต้องมีเอกสารระบุตัวตน" "เงินสดเท่านั้น" "จำเป็นต้องมีใบเสร็จ" ฯลฯ ข้อกำหนดเหล่านี้คือตัวอย่างแท็กที่อาจช่วยให้ผู้ซื้อเข้าใจว่าคุณต้องการอะไร หากคุณไม่พบแท็กที่ตรงกับความต้องการของคุณ โปรดแนะนำแท็กใหม่ได้ในหน้า "สร้างข้อเสนอข้อเสนอ"

  อย่าลืมว่าคุณต้องทำให้เงื่อนไขข้อเสนอของคุณสั้นกระชับและตรงประเด็น

  เมื่อกำหนดเงื่อนไขข้อเสนอ คุณต้องแน่ใจว่าผู้ซื้อจะเข้าใจว่าเขา/เธอต้องจ่ายเงินให้คุณก่อนที่การซื้อขายจะเริ่มต้น หากเงื่อนไขข้อเสนอไม่ชัดเจนและยากต่อการเข้าใจ ผู้ใช้งานก็อาจจะยกเลิกการซื้อขายได้ เพราะพวกเขาไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป หากเงื่อนไขข้อเสนอยาวเกินไป ผู้ใช้งานอาจจะเริ่มซื้อขายโดยไม่อ่านรายละเอียด หากเงื่อนไขข้อเสนอของคุณชัดเจนและเข้าใจง่าย โอกาสที่การซื้อขายของคุณจะถูกยกเลิกก็มีน้อยลง พยายามระบุรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงให้เพียงพอ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับเยอะท่วมท้นเกินไปสำหรับผู้ซื้อ นอกจากนี้ คุณต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงื่อนไขข้อเสนอของคุณสอดคล้องกับเงื่อนไขการให้บริการ ของ Paxful

  สิ่งที่ไม่ควรทำ:

  1. ห้ามแนะนำการซื้อขายเอสโครว์ การแนะนำให้ซื้อขายนอกเว็บไซต์เป็นเรื่องต้องห้ามที่เคร่งครัด และกิจกรรมประเภทนี้จะทำให้คุณถูกแบนจาก Paxful
  2. ห้ามระบุข้อมูลติดต่อส่วนบุคคลไว้ในเงื่อนไขของคุณ
  3. ห้ามมอบลิงก์ให้เว็บไซต์ภายนอกหรือแบ่งปัน URL

  ตัวอย่างเงื่อนไขข้อเสนอที่ดี:

  บัตรของขวัญ iTunes

  1. ข้อเสนอนี้เป็นแค่บัตรของขวัญ iTunes เท่านั้น ไม่ใช่บัตร Apple Music
  2. เฉพาะบัตรทางกายภาพเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ใช้รูปภาพรหัสอิเล็กทรอนิกส์หรือรหัส
  3. บัตรที่มูลค่าตั้งแต่ 100 ดอลลาร์ลงไปเท่านั้น!
  4. คุณต้องอัปโหลดรูปบัตร คุณจะถูกรายงานหากมีการแก้ไขตบแต่งภาพ

  บัตรของขวัญ Amazon

  1. ฉันรับเฉพาะบัตรของขวัญ Amazon แบบกายภาพที่ซื้อด้วยเงินสด
  2. มีรูปภาพของบัตรของขวัญ Amazon แบบกายภาพ (ด้านหลังพร้อมรหัสที่มองเห็นได้)
  3. มีรูปภาพของใบเสร็จที่ยืนยันว่าซื้อบัตรด้วยเงินสด เราไม่ยอมรับบัตรที่ซื้อด้วยเดบิต!
  4. ฉันใช้เฉพาะยอดคงเหลือเต็มจำนวนของบัตร ตัวอย่างเช่น หากคุณมีบัตรมูลค่า $100 คุณไม่สามารถขอให้ฉันรับแค่ $50 ได้ ฉันจะรับเฉพาะยอดเต็มจำนวนในบัตรเท่านั้น

  PayPal

  1. บัญชี PayPal ของคุณต้องได้รับการยืนยันความถูกต้อง
  2. ฉันไม่รับเงินจากบัตรเครดิต บัตรเดบิต และเช็คผ่าน PayPal
  3. คุณต้องแสดงหลักฐานว่ามีเงินพร้อมอยู่ในยอดคงเหลือของ PayPal ของคุณ และคุณต้องแสดงหน้าข้อมูลของคุณแบบเต็มหน้าจอ
  4. บันทึกภาพหน้าจอของบัญชีอีเมลที่ใช้บัญชี PayPal ของคุณ ซึ่งจะหมายความว่าคุณต้องแสดงที่อยู่และอีเมลจากสำนักงานส่วนหลัง
  5. คุณต้องแสดงลิงก์ไว้ในโปรไฟล์ Facebook ของคุณ
  6. ฉันจะขอให้คุณส่งหลักฐานภาพหน้าจอว่าเงินมาจากยอดคงเหลือในบัญชี PayPal ของคุณ
  7. เงินต่องส่งในรูปแบบของสินค้าและบริการ
  8. ฉันมีสิทธิ์หยุดการทำงานกับใครก็ตามที่สงสัยว่าจะฉ้อโกง ฉันจะรายงานคุณและพยายามอย่างเต็มที่ให้คุณถูกถอดออกจาก Paxful

  Western Union

  1. ชำระเงินสดเท่านั้น
  2. คุณจะได้รับแจ้งรายละเอียดสำหรับการชำระเงินผ่าน Western Union เมื่อคุณเริ่มการซื้อขาย
  3. ส่งภาพใบเสร็จที่ชัดเจน
  4. ห้ามการทำข้อเสนอแทนบุคคลที่สาม

  SEPA

  1. นี่คือการซื้อขายสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคารของ SEPA ในสหภาพยุโรป หากคุณไม่มีบัญชีธนาคารในสหภาพยุโรป การซื้อขายนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับคุณ
  2. เนื่องด้วยมีผู้คนมากมายที่ถูกหลอกลวงในช่วงนี่ผ่านการโจรกรรมข้อมูลตัวตน ฉันต้องขอให้ลูกค้าที่ใช้งานครั้งแรกอัปโหลดเอกสารระบุตัวตน
  3. ชื่อบนเอกสารระบุตัวตนควรตรงกับชื่อของบัญชีธนาคารที่ใช้ส่งเงิน
  4. BTS จะถูกปล่อยก็ต่อเมื่อได้รับการชำระเงินแล้ว หากคุณต้องการซื้อ BTC มากกว่าที่มีให้ในที่นี้ โปรดพิจารณาว่าอาจต้องใช้เวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อให้ฉันส่ง BTC เพิ่มเติมเข้าไปที่กระเป๋าสตางค์ของฉันที่นี่
  5. หมายเหตุ ฉันขอสงวนสิทธิ์ในการขอตรวจสอบยืนยันเพิ่มเติม หากสงสัยว่าคุณไม่ใช่บุคคลเจ้าของเอกสารระบุตัวตนที่แสดง อย่างไรก็ตาม คุณมีสิทธิ์ปฏิเสธการตรวจสอบยืนยันเพิ่มเติมได้ ซึ่งในกรณีเช่นนี้ การซื้อขายจะถูกยกเลิก และฉันจะส่งเงินกลับไปที่บัญชีธนาคารต้นทาง
  6. ผู้ใช้งานที่เปิดบัญชีใหม่ ต้องแสดงภาพถ่ายเซลฟี่ที่ถือเอกสารระบุตัวตนของตนเองไว้ข้างใบหน้าของผู้ถือ (เพิ่มเติมจากภาพระยะใกล้ของเอกสารระบุตัวตน)
 • ข้อเสนอของฉันไม่แสดงในสาธารณะ

  มีข้อกำหนดสำหรับการตั้งค่าให้ผู้ใช้งานรายอื่นๆ ของ Paxful เห็นข้อเสนอของคุณ

  จำนวนเงินขั้นต่ำในกระเป๋าสตางค์

  หากต้องการให้ผู้อื่นเห็นข้อเสนอของคุณ กระเป๋าสตางค์ของคุณต้องมีอย่างน้อย 0.02 BTC เพิ่มเติมจากจำนวนเงินขั้นต่ำในข้อเสนอของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณได้สร้างข้อเสนอสำหรั บ$100 ไว้ คนอื่นจะเห็นข้อเสนอนี้ก็ต่อเมื่อคุณมี $100 + 0.02 BTC ในบญชีของคุณ จำนวนเงินที่จะสามารถถอนออกจากกระเป๋าสตางค์ของคุณได้ทุกเมื่อ แต่เมื่อยอดคงเหลือต่ำกว่ายอดนี้ ผู้อื่นจะไม่เห็นข้อเสนอของคุณ

  วิธีนี้ใช้ได้กับข้อเสนอการขายเท่านั้น

  โปรดทราบ

  ผู้ใช้งานที่ได้รับยืนยันตัวตนแล้วหรือนักลงทุนที่ได้รับการยืนยันนักลงทุนที่ได้รับการยืนยัน ไม่ต้องมียอดคงเหลือ 0.02 BTC เพื่อให้ผู้อื่นเห็นข้อเสนอในส่วนของการซื้อ

  เงินมัดจำ

  เงินมัดจำมีความจำเป็นสำหรับผู้ขายในการสร้างข้อเสนอบัตรของขวัญ โดยทำหน้าที่เป็นเครื่องมือปกป้องผู้ซื้อจากผู้ขายอันตรายที่มุ่งร้ายต่อการขโมยรหัสบัตรของขวัญ จำนวนเงินขั้นต่ำของเงินมัดจำคือ 0.1 BTC คุณสามารถฝากเงินส่วนนี้เข้าไว้ในกระเป๋าสตางค์ Paxful ของคุณได้ จากนั้น Paxful จะเก็บสำรองเงินก้อนนี้ไว้ให้ จนกว่าคุณจะตัดสินใจถอนออกและไม่ประสงค์จะตั้งข้อเสนอบัตรของขวัญอีกต่อไป โปรดทราบว่าคุณต้องรอ 7 วัน หลังจากการซื้อขายบัตรของขวัญครั้งล่าสุดก่อนที่เราจะปล่อยเงินมัดจำคืนให้

  นี่คือกฎ/เคล็ดลับบางส่วนสำหรับเงินมัดจำ:

  • ต้องใช้เงินมัดจำเฉพาะกรณีของการขายบัตรของขวัญเท่านั้น สำหรับกลุ่มการชำระเงินแบบอื่นๆ เช่น เงินสด กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ และบัตรเดบิต/เครดิต ไม่จำเป็นต้องมีเงินมัดจำ
  • หากคุณมีเงินในกระเป๋าสตางค์ไม่พอสำหรับการทำธุรกรรมและเงินมัดจำ ผู้อื่นจะไม่เห็นข้อเสนอของคุณ

  คุณสามารถฝากเงินมัดจำและรับคืนได้ผ่านทาง<แดชบอร์ดผู้ขายของคุณ

ดูบทความทั้งหมด 9 บทความ

การซื้อขาย

 • ระบบเอสโครว์ของ Paxful

  เอสโครว์ของ Paxful จะคอยดูแลให้บิตคอยน์ของคุณปลอดภัย ถ้าอย่างนั้นแล้วเอสโครว์ทำงานอย่างไร?

  Paxful เป็นตลาดการค้าบิตคอยน์แบบจุดต่อจุด ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถพบกันและแลกเปลี่ยนบิตคอยน์ได้อย่างปลอดภัย ด้วยวิธีการชำระเงินกว่า 300 ประเภท ผู้ขายของเราจะสร้างข้อเสนอพร้อมเงื่อนไขตามที่พวกเขาต้องการและกำหนดราคา เมื่อผู้ซื้อพบข้อเสนอที่ตรงใจ การซื้อขายจะเริ่มขึ้น ขั้นตอนนี้จะส่งบิตคอยน์จากกระเป๋าสตางค์ของผู้ขายไปเก็บรักษาไว้ในบัญชีรับฝากที่ปลอดภัย (เอสโครว์) อัตโนมัติ ซึ่งระบบจะเก็บบิตคอยน์ไว้จนกว่าธุรกรรมจะเสร็จสมบูรณ์

  เมื่อทั้งผู้ขายและผู้ซื้อผู้ซื้อได้ยืนยันว่าธุรกรรมมีการยืนยันแล้วและมีการปฏิบัติตามเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว เงินจะถูกปล่อยออกจากกระเป๋าสตางค์ของผู้ซื้อ

  หากผู้ซื้อตัดสินใจว่าไม่ต้องการซื้อ bitcoin ผู้ซื้อสมารถยกเลิกการซื้อขายการได้ง่าย ๆ และบิตคอยน์จะถูกส่งกลับไปยังบัญชีของผู้ขาย

  หากเมื่อใดก็ตามที่ผู้ซื้อและผู้ขายมีความเห็นไม่ตรงกัน กระบวนการจะเข้าสู่การเป็นข้อพิพาท จากนั้นผู้ดูแลของเราจะเข้ามารวมตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดและจะพิจารณารายละเอียดทั้งหมดที่มี และทำการตัดสินใจว่าใครที่สมควรได้รับบิตคอยน์ ธุรกรรมส่วนมากจะดำเนินการได้โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการของข้อพิพาท แต่ด้วยความเป็นตลาดการค้าแบบไร้คนกลาง Paxful จึงทำให้มีผู้ใช้งานที่พยายามเอารัดเอาเปรียบผู้ใช้งานคนอื่น ๆ เสมอ นี่คือเหตุผลที่เราต้องมีทีมงานช่วยเหลือลูกค้าที่ให้บริการตลอดทุกวันและเวลา ธุรกิจและเงินของคุณคือสิ่งที่สำคัญสูงสุดสำหรับเรา และเราจะทำทุกวิถีทางเพื่อดูแลทรัพย์สินของคุณให้ปลอดภัย

 • กระบวนการซื้อขายของ Paxful

  การซื้อขายทั้งหมดของ Paxful จะดำเนินในลักษณะเดียวกัน

  โดยทั่วไปแล้ว ขั้นตอนต่าง ๆ ของการซื้อขายบน Paxful จะเหมือนกัน หากคุณคุ้นเคยกับกระบวนการแล้ว การซื้อขายบน Paxful ก็จะยิ่งง่ายมากขึ้น

  ขั้นตอนที่ 1 ค้นหาหรือสร้างข้อเสนอที่เหมาะสม

  ข้อเสนอเหล่านี้จะแสดงในลักษณะที่เหมาะสมมากที่สุด: ตามการตั้งค่าของคุณ ทุกสิ่งที่คุณป้อนลงในแถบการค้นหา (รวมถึงความน่าเชื่อถือของผู้ใช้งานคนอื่น) จะถูกนำไปพิจารณาเมื่อคุณเห็นรายการข้อเสนอ

  หากคุณเป็นผู้ขาย bitcoin คุณต้องเป็นผู้สร้างข้อเสนอ

  ขั้นตอนที่ 2 เปิดการซื้อขายสำหรับจำนวนที่คุณต้องการจ่าย

  เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณ! มองหาข้อเสนอจากว่าที่คู่ซื้อขายที่น่าเชื่อถือและมีราคาที่ดี

  ในกรณีของการขาย bitcoin คุณต้องรอให้มีคนเลือกข้อเสนอของคุณ

  ขั้นตอนที่ 3 อ่าน/เขียนเงื่อนไขและขั้นตอนสำหรับการซื้อขาย

  เงื่อนไขข้อเสนอและขั้นตอนการซื้อขายคือหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของข้อเสนอ เนื่องจากมีรายละเอียดข้อกำหนดที่ผู้ซื้อต้องปฏิบัติตาม

  ขั้นตอนที่ 4 พูดคุยกับคู่ซื้อขายเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

  หากมีความสับสนใด ๆ ในระหว่างการซื้อขาย โปรดส่งข้อความถึงคู่ซื้อขายของคุณได้ทักที เราไม่อยากให้คุณมีการสื่อสารที่ผิดพลาด

  ขั้นตอนที่ 5 ระบุ/ยืนยันการชำระเงิน

  ตอนนี้จะขึ้นอยู่กับผู้ซื้อในการปฏิบัติตามเงื่อนไขข้อเสนอและขั้นตอนอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ (การเพิกเฉยต่อเงื่อนไขข้อเสนอและขั้นตอนอาจส่งผลเสียที่จะทำให้กลายเป็นกรณีของข้อพิพาท) อย่าลืมว่าคุณสามารถถามคำถามและพูดคุยกับคู่ซื้อขายได้ทางแชทการซื้อขาย

  หากคุณเป็นผู้ซื้อและได้แจ้งข้อมูลการชำระเงินของคุณไว้ (ตามข้อกำหนดทั้งหมดของผู้ขาย) คุณต้องแน่ใจว่าได้ระบุว่าการซื้อขายมีการชำระเงินแล้ว และรอให้ผู้ขายปล่อยบิตคอยน์

  หากคุณเป็นผู้ขายและผู้ซื้อได้แจ้งการชำระเงินแล้ว ​โปรดแน่ใจว่าได้ยืนยันว่าการชำระเงินนั้นถูกต้อง ห้ามปล่อยบิตคอยน์ออกไปจนกว่าคุณจะแน่ใจแล้วว่าการชำระเงินถูกต้อง

  ขั้นตอนที่ 6 รอจนกว่าจะมีการปล่อยบิตคอยน์/ ปล่อยบิตคอยน์

  ในฐานะผู้ซื้อ หน้าที่ของคุณจะจบลงทันทีที่คุณได้ทำตามความต้องการทั้งหมดของผู้ขาย คุณแค่ต้องรอให้มีการปล่อยบิตคอยน์ออกจากเอสโครว์

  ในฐานะผู้ขาย คุณต้องแน่ใจว่าได้ปล่อยบิตคอยน์ทันทีที่คุณได้ยืนยันการชำระเงินการชำระเงิน เมื่อการชำระเงินของผู้ซื้อเสร็จสมบูรณ์ ระบบจะกันไม่ให้การซื้อขายหมดอายุโดยอัตโนมัติ หน้าที่ของคุณในฐานะผู้ขายคือการปล่อยบิตคอยน์จากเอสโครว์โดยอัตโนมัติ ทันทีที่คุณยืนยันการชำระเงิน หากคุณไม่ปล่อยบิตคอยน์ รายการจะยังคงค้างอยู่ในเอสโครว์

  ขั้นตอนที่ 7 แสดงคำติชม

  การแสดงคำติชมมีส่วนสำคัญในระบบชื่อเสียงของ Paxful คุณจำเป็นต้องแสดงคำติชมที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขายทุกรายการของคุณ

 • สถานะการซื้อขาย

  สถานะการซื้อขายจะเป็นตัวบอกความคืบหน้าของการซื้อขายของคุณ

  การซื้อขายแต่ละครั้งบน Paxful จะมีสถานะกำกับ สถานะที่การซื้อขายของคุณอาจมีจะอยู่ในแปดกลุ่มด้วยกัน:

  ได้รับเงินแล้วและมีความเคลื่อนไหว การซื้อขายการซื้อขายเปิดอยู่และมีการโอนเงินไปยังเอสโครว์

  ชำระเงินแล้ว - ผู้ซื้อได้ระบุการซื้อขายว่า ชำระแล้ว

  หมดอายุแล้ว - การซื้อขายทุกรายการจะมีช่วงเวลาชำระเงินสำหรับผู้ซื้อ เมื่อการซื้อขายได้รับเงินแล้วแต่ผู้ซื้อไม่ได้ระบุว่า ชำระแล้ว ช่วงเวลาชำระเงินจะหมดอายุลง

  ยกเลิกแล้ว - ผู้ซื้อ/ผู้ขายยินยอมที่จะยกเลิกการซื้อขาย

  เปิดข้อพิพาท - ทั้งผู้ซื้อหรือผู้ขายได้เปิดข้อพิพาท (ข้อพิพาทจะเริ่มได้ 3 ชั่วโมงหลังจากระบุว่าการซื้อขาย ชำระแล้ว)

  สำเร็จ - ผู้ขายได้ปล่อยเงินจากเอสโครว์ไปยังกระเป๋าสตางค์ของผู้ซื้อ

  ผู้ขายที่ชนะ - มีข้อพิพาทเกิดขึ้นและมีการมอบบิตคอยน์ให้ผู้ขาย

  ผู้ซื้อที่ชนะ - มีข้อพิพาทเกิดขึ้นและมีการมอบบิตคอยน์ให้ผู้ซื้อ

 • การเขียนขั้นตอนการซื้อขายที่ดี

  ขั้นตอนการซื้อขายคือข้อกำหนดที่มีความเฉพาะเจาะจงและมีรายละเอียดมากกว่า ซึ่งจะปรากฏขึ้นเมื่อการซื้อขายรายบุคคลเริ่มต้นขึ้น ข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อกำหนดที่คุณตั้งไว้ว่าจะให้ผู้ซื้อจ่ายคุณเมื่อไหร่

  ทั้งนี้จะไม่เหมือนกับเงื่อนไขข้อเสนอ เนื่องจากคุณต้องลงขั้นตอนของข้อเสนอให้มีรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ การระบุขั้นตอนที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจากผู้ซื้อ และอธิบายวิธีการต่าง ๆ ที่ต้องดำเนินการต่อไป (เช่น ข้อมูลบนเอกสาร เช่น ใบเสร็จหรือภาพถ่ายที่คุณต้องการ) อย่าลืมว่าผู้ใช้งานจะเห็นขั้นตอนการซื้อขายก็ต่อเมื่อการซื้อขายเริ่มต้น ดังนั้น คุณจึงสามารถใส่ข้อมูลที่คุณต้องการได้หลังจากที่ผู้ใช้งานยอมรับเงื่อนไขข้อเสนอแล้ว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าขั้นตอนของคุณสอดคล้องกับ เงื่อนไขการให้บริการของ Paxful

  สิ่งที่ไม่ควรทำ:

  1. ห้ามแนะนำการซื้อขายเอสโครว์ การแนะนำให้ซื้อขายนอกเว็บไซต์เป็นเรื่องต้องห้ามที่เคร่งครัด และกิจกรรมประเภทนี้จะทำให้คุณถูกแบนจาก Paxful
  2. ห้ามระบุข้อมูลติดต่อส่วนบุคคลใด ๆ
  3. ห้ามมอบลิงก์ให้เว็บไซต์ภายนอกหรือแบ่งปัน URL คุณต้องทำรายการชำระเงินบน Paxful

  ตัวอย่างของขั้นตอนการซื้อขาย:

  บัตรของขวัญ iTunes

  1. กรุณาอัปโหลดรูปภาพบัตรจริงของคุณที่ขูดรหัาออกแล้วและมองเห็นข้อมูลได้ชัด สำหรับรูปภาพที่เบลอ กรุณาพิมพ์รหัสลงในช่องสนทนาด้วยเช่นกัน
  2. หากบัตรของคุณไม่ระบุมูลค่า กรุณาแจ้งให้ฉันทราบหน่วยเงิน
  3. ฉันขอตรวจสอบบัตรก่อนที่จะปล่อยบิตคอยน์ให้ และอย่าลืมคลิกปุ่ม "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว"
  4. หากด้วยเหตุผลใดก็ตามทำให้คุณไม่ต้องการซื้อขายกับฉันต่อไป โปรดยกเลิกการซื้อขายเพื่อให้ฉันสามารถซื้อขายกับบุคคลอื่นแทน

  บัตรของขวัญ Amazon

  1. กรุณาอัปโหลดรูปภาพบัตรจริงของคุณที่ขูดรหัาออกแล้วและมองเห็นข้อมูลได้ชัด สำหรับรูปภาพที่เบลอ กรุณาพิมพ์รหัสลงในช่องสนทนาด้วยเช่นกัน
  2. อัปโหลดรูปภาพใบเสร็จที่แสดงว่ามีการซื้อบัตรด้วยเงินสด
  3. ฉันขอตรวจสอบบัตรก่อนที่จะปล่อยบิตคอยน์ให้ และอย่าลืมคลิกปุ่ม "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว"
  4. หากด้วยเหตุผลใดก็ตามทำให้คุณไม่ต้องการซื้อขายกับฉันต่อไป โปรดยกเลิกการซื้อขายเพื่อให้ฉันสามารถซื้อขายกับบุคคลอื่นแทน

  PayPal

  1. อัปโหลดรูปภาพเต็มหน้าจอของคุณที่แสดงว่าคุณมีเงินพร้อมอยู่ในบัญชี PayPal ของคุณและบัญชีได้รับการยืนยันแล้ว อย่าลืมว่าคุณต้องรูปภาพเต็มหน้าจอของคุณ!
  2. แจ้งอีเมล PayPal ของคุณให้ฉันทราบ
  3. แจ้งลิงก์โปรไฟล์ Facebook ของคุณให้ฉันทราบ
  4. แสดงหลักฐานว่าบัญชีของคุณได้รับการยืนยันแล้ว
  5. หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนข้างต้น ฉันจะแจ้งบัญชีอีเมลที่จะให้คุณส่งเงินเข้า
  6. ต้องส่งเงินในรูปแบบของบริการ และฉันจะแจ้งขั้นตอนต่อไปให้คุณทราบ
  7. ฉันมีสิทธิยุติการทำงานกับใครก็ตามที่สงสัยว่าจะฉ้อฉล

  Western Union

  1. ส่งเงินสดไปยัง NAME_HERE, ADDRESS_HERE ฯลฯ ดังต่อไปนี้...
  2. แจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้ให้ฉันทราบในช่องสนทนา: ชื่อผู้ส่ง เมือง/รัฐของผู้ส่ง หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่ง รหัส MTCN และจำนวนที่ตามจริงที่จะจ่ายในสกุลเงิน USD หรือสกุลเงินท้องถิ่น
  3. คลิกปุ่ม "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว" และรอจนกว่าฉันจะได้รับเงินและปล่อยบิตคอยน์
 • คู่ซื้อขายที่ไม่ตอบสนอง

  คู่ซื้อขายที่ไม่ตอบกลับถือเป็นปัญหาที่พบได้ทั่วไป

  คุณกำลังขาย bitcoin และผู้ซื้อของคุณไม่การตอบสนองใช่หรือไม่
  ไม่ต้องกังวลไป เพราะตราบใดที่ผู้ซื้อยังไม่ได้คลิก "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว" บิตคอยน์ของคุณจะถูกปล่อยออกจากเอสโครว์เมื่อการซื้อขายหมดอายุ หากผู้ซื้อคลิก "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว" แต่คุณยังไม่ได้รับเงินใดๆ คุณสามารถขอให้ผู้ซื้อยกเลิกการซื้อขายได้เนื่องจากไม่มีการชำระเงิน หากผู้ซื้อไม่ยอมยกเลิก ระบบจะเริ่มนับเวลาถอยหลัง รอจนกระทั่งหมดเวลา จากนั้นคุณจะสามารถคลิก "ข้อพิพาท" ได้ เมื่อเริ่มสร้างข้อพิพาทแล้ว โปรดรอให้ผู้ดูแลเข้ามาตรวจสอบ คุณควรได้รับบิตคอยน์กลับคืนในตอนสุดท้าย โปรดทราบว่าผู้ขายที่ได้รับการยืนยันตัวตนจะมีข้อได้เปรียบในขั้นตอนนี้

  กรณีนี้จะเหมือนกับผู้ซื้อที่เริ่มการซื้อขายกับผู้ขายที่ไม่มีการตอบสนอง หากคุณเริ่มการซื้อขายและผู้ขายดูเหมือนจะออฟไลต์หรือไม่ตอบกลับคุณ สิ่งดีที่สุดที่คุณทำได้คือการยกเลิกการซื้อขายและลองเสี่ยงโชคกับผู้ขายรายอื่น หากผู้ขายมีการตอบสนอง อนุมัติการชำระเงินแล้ว และก็กลับกลายเป็นไม่ตอบสนองอีก คุณต้อง "ระบุว่าการซื้อขายมีการชำระเงินแล้ว" เพื่อให้การซื้อขายไม่หมดอายุ หากการซื้อขายหมดอายุ ผู้ขายจะได้รับบิตคอยน์คืนจากเอสโครว์ หากคุณลืมคลิก "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว" แต่มีการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณก็คงจะขอคอยน์ของคุณคืนได้ยากขึ้น

  หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อพิพาท โปรดคลิกที่นี่

 • ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นเมื่อซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

  การซื้อขาย bitcoin บน Paxful ก็เหมือนกับการลงทุนประเภทอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงเข้ามาเกี่ยวข้อง

  คุณควรให้ความสำคัญกับการปกป้องการลงทุนของคุณอยู่เสมอ และส่วนหนึ่งของการปกป้องก็คือกาทำความรู้จักกับความเสี่ยงทั้งหมดที่มาพร้อมกับการลงทุน หากคุณคุ้นเคยกับความเสี่ยงเหล่านี้แล้ว คุณก็จะอยู่ในสถานะที่ได้เปรียบมากขึ้นในการสร้างผลกำไรได้อย่างดีงามบน Paxful

  ความเสี่ยงเมื่อซื้อ bitcoin บน Paxful

  หากคุณเป็นนักลงทุนหน้าใหม่ ผู้ใช้งานที่ไม่จริงใจบางรายอาจใช้โอกาสนี้เอาเปรียบคุณ นี่คือวิธีการบางส่วนที่คุณพวกเขาจะพยายามโกงคุณได้:

  ผู้ขายขอให้คุณยกเลิกการซื้อขายหลังจากที่คุณจ่ายเงินแล้ว

  กลวิธีที่สแกมเมอร์ใช้บ่อยจะได้แก่ การขอให้คุณยกเลิกการซื้อขายหลังจากที่คุณจ่ายเงินแล้ว หากคุณใช้บัตรของขวัญและได้อัปโหลดรายละเอียดบัตรของขวัญทั้งหมดของคุณไว้ คุณเองก็จะตกอยู่ในความเสี่ยงของการมอบรายละเอียดเหล่านั้นไปให้ฟรี ๆ พวกเขาจะขโมยมูลค่าของบัตรดังกล่าว และหากคุณยกเลิกรายการ บิตคอยน์ก็จะถูกปล่อยจากเอสโครว์กลับไปยังผู้ขาย

  หากผู้ขายขอให้คุณยกเลิกรายการหลังจากที่คุณจ่ายเงินแล้ว คุณต้องปฏิเสธ คลิก "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว" และเปิดข้อพิพาท ผู้ดูแลจะเข้ามาตรวจสอบการซื้อขายและตัดสินมอบคอยน์ให้แก่ฝ่ายที่ถูกต้อง โปรดเตรียมหลักฐานเพิ่มเติมให้พร้อม ในกรณีที่ผู้ดูแลต้องการหลักฐานเพิ่มเติม หากคุณไม่ได้คลิก "ทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้ว" การซื้อขายจะหมดอายุและคอยน์จะย้ายจากเอสโครว์ไปที่ผู้ขาย เคล็ดลับอีกข้อสำหรับการป้องกันตัวเองไม่ให้ถูกขโมยบัตรก็คือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ขายปรากฏตัวอยู่ก่อนการอัปโหลดเอกสารใด ๆ และมีการจ่ายเงินแล้ว

  โปรดทราบว่าการเป็นนายหน้าซื้อขายบัตรของขวัญถือเป็นการกระทำที่ขัดตรอ เงื่อนไขการให้บริการ ของ Paxful และยังเป็นสิ่งที่ห้ามดำเนินการอย่างเคร่งครัด คุณต้องแน่ใจว่าได้ซื้อบัตรของขวัญจากร้านค้า และคุณเป็นเจ้าของบัตรของขวัญตั้งแต่แรกเริ่ม หากคุณได้รับบัตรมาเป็นของขวัญ คุณต้องสามารถติดต่อผู้มอบของขวัญได้ทุกเมื่อ และต้องขอใบเสร็จและข้อมูลเพิ่มเติมได้ หากจำเป็น

  การซื้อขายเอสโครว์ออกสู่ภายนอก

  สแกมเมอร์จำนวนมากจะพยายามหลอกให้คุณขายเอสโครว์ของ Paxful ออกสู่ภายนอก พวกเขาจะขอรายละเอียดการติดต่อของคุณและพยายามเข้าหาคุณ หากคุณยอมขายเอสโครว์ออกไป เราจะไม่สามารถปกป้องคุณได้ หลังจากที่คุณชำระเงิน จะไม่มีการรับประกันว่าผู้ขายจะส่งบิตคอยน์ให้คุณ ระบบเอสโครว์ของ Paxful มีไว้เพื่อปกป้องทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ

  ความเสี่ยงเมื่อขาย bitcoin บย Paxful

  กรณีนี้จะเหมือนกับการซื้อ bitcoin ที่มีความเสี่ยงบางอย่างที่คุณต้องคอยระวังเมื่อขาย bitcoin บน Paxful การสร้างความคุ้นเคยกับความเสี่ยงเหล่านี้จะช่วยให้คุณปรับแต่งข้อเสนอที่คุณสร้างได้อย่างเหมาะสม

  วิธีการชำระเงินที่คืนกลับได้

  สิ่งสำคัญคือคุณต้องทราบว่าวิธีการชำระเงินบางประเภทบน Paxful นั้น สามารถคืนเงินกลับได้ (เช่น PayPal หรือบัตรเครดิต) กลวิธีหนึ่งที่สแกมเมอร์มักใช้คือการซื้อขายด้วยวิธีการชำระเงินประเภทเหล่านี้แล้วค่อยขอเรียกเงินคืนในภายหลัง ตัวอย่างเช่น พวกเขาจะแจ้งบริษัทบัตรเครดิตว่าพวกเขาไม่ได้เป็นคนทำธุรกรรม ในกรณีของ PayPal พวกเขาจะบอกว่าไม่ได้รับสินค้า ปกติแล้ว PayPal จะเอื้อประโยชน์กับผู้ซื้อก่อน แต่คุณสามารถแสดงหลักฐานและขอให้พวกเขาคืนเงินคุณได้

  ดังนั้นคุณต้องอย่างไรล่ะเมื่อมีการเรียกเงินคืน ขั้นตอนแรกคือต้องไปที่แดชบอร์ดผู้ขายของคุณ และคลิก ดูการซื้อขายที่ผ่านมา คลิกการซื้อขายที่คุณถูกเรียกเงินคืน ในตรงนี้คุณจะเห็นหน้าการซื้อขาย เลื่อนลงข้างล่างจนถึงใต้ขั้นตอนของคุณ คุณจะเห็นใบเสร็จของการซื้อขาย

  บัตรของขวัญที่ถูกแลกรับไปแล้ว

  นี่คืออีกวิธีการหนึ่งที่สแกมเมอร์ใช้อยู่บ่อยครั้ง ผู้ซื้อจะเพิ่มรายละเอียดบัตรของขวัญและรูปภาพที่อาจถูกใช้ไปแล้ว

  สิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่ปล่อยบิตคอยน์จนกว่าจะตรวจสอบยอดคงเหลือของบัตรของขวัญแล้ว คุณต้องแน่ใจว่าได้แลกรับบัตรของขวัญและใส่ไว้ในบัญชีของคุณแล้วก่อนที่จะปล่อยบิตคอยน์ พยายามอย่ารอนานเกินไป เนื่องจากผู้ซื้ออาจจะพยายามขายบัตรให้ผู้ขายคนอื่นในเวลาเดียวกัน ปกติแล้วสแกมเมอร์จะพยายามเร่งให้คุณดำเนินการโดยบอกว่าพวกเขารีบและขอให้คุณปล่อยบิตคอยน์ก่อน อย่าลืมว่าต้องไม่หลงกลพวกเขาและต้องปล่อยบิตคอยน์เฉพาะเมื่อคุณแน่ใจแล้วว่าได้รับยอดคงเหลือของบัตรของขวัญแล้ว

  การใช้เอกสารระบุตัวตนปลอมและบัตรเครดิตที่ขโมยมา

  บริษัทบัตรเครดิตมักจะปกป้องผู้ใช้งานของพวกเขาจากการฉ้อฉล ในกรณีของการโจรกรรมบัตร พวกเขามักจะคืนเงินให้และมีการเรียกเงินคืนจากธุรกรรม นี่คือเหตุผลที่เราจำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลระบุตัวตนของผู้ใช้งานและขอดูรูปเซลฟี่เพื่อดูว่าตรงกันหรือไม่ โปรดระวังรูปภาพเพลอที่ใบหน้าและชื่ออาจจะไม่ชัด หากผู้ใช้งานต้องการซื้อ bitcoin อย่างแท้จริง พวกเขาควรมอบภาพถ่ายที่เหมาะสมอย่างเพียงพอ แม้ว่าบางรายอาจจะปฏิเสธการมอบเอกสารระบุตัวตนให้ เนื่องจากเป็นข้อมูลที่ละเอียดอ่อน กรณีนี้จะขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะยอมรับการซื้อขายหรือไม่ แต่โปรดคำนึงไว้เสมอว่ายิ่งคุณมีหลักฐานมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งเสี่ยงต่อการถูกหลวงลองจากสแกมเมอร์ได้มากเท่านั้น

  ผู้ใช้งาน "ยุ่งมาก"

  การที่ผู้ใช้งาน "ยุ่งมาก" มักจะเป็นสัญญาณอันตรายเมื่อคุณซื้อขายบน Paxful ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้า ผู้ใช้งานบางรายอาจเร่งให้คุณปล่อยบิตคอยน์อย่างรวดเร็ว โดยบอกว่าได้ชำระเงินให้แล้วหรือพวกเขากำลังดำเนินการชำระเงินให้อยู่ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือผู้ซื้อได้รับบิตคอยน์แล้วรีบส่งไปยังกระเป๋าสตางค์อื่น (นอก Paxful) อย่างรวดเร็ว และไม่ได้แม้แต่จะชำระเงินให้คุณ คุณต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษกับผู้ใช้งานที่บอกว่าพวกเขายุ่งมาก มันอาจจะไม่ใช่กรณีของผู้ใช้งานที่เป็นสแกมเมอร์เสมอไป แต่คุณก็ต้องระวังตัวอยู่เสมอ ผู้ซื้อและผู้ขายทั้งสองฝ่ายต้องปฏิบัติตามขั้นตอนการซื้อขายอย่างถี่ถ้วนและดำเนินการซื้อขายให้เสร็จสิ้นเมื่อทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้

ดูบทความทั้งหมด 15 บทความ

ข้อพิพาท

 • เพราะเหตุใดฉันจึงพ่ายแพ้กรณีข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญ

  เหตุผลที่คุณแพ้ข้อพิพาทอาจเกิดจาก:

  • ไม่แสดงหลักฐานที่ ถูกต้อง ตามที่ร้องขอภายใน 12 ชั่วโมงนับจากเริ่มข้อพิพาท
  • คุณไม่สามารถพิสูจน์ว่าคุณเป็นเจ้าของบัตรของขวัญเดิม เราไม่แนะนำให้ขายบัตรที่คุณไม่ได้เป็นผู้ซื้อตั้งแต่แรก
  • การขายบัตรของขวัญที่ใช้แล้วหรือไม่ถูกต้อง ไม่อนุญาตให้การเป็นนายหน้าซื้อขายบัตรของขวัญ
  • การละเมิดเงื่อนไขข้อเสนอและ/หรือขั้นตอนการซื้อขายของอีกฝ่ายหนึ่ง
  • คุณแลกบัตรของขวัญที่ถูกต้องแล้วและไม่ปล่อยบิตคอยน์
  • การละเมิดเงื่อนไขการให้บริการอื่น ๆ ของ Paxful

  สำคัญ: เหตุผลบางส่วนเหล่านี้อาจทำให้บัญชีของคุณถูกแบนจากแพลตฟอร์มของเราอย่างถาวร

  การให้ความช่วยเหลือธุรกิจบัตรของขวัญมีค่าใช้จ่ายสูงมาก คำแนะนำที่เราปฏิบัติตามคือการปกป้องชุมชน Paxful เมื่อเริ่มข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญ

  ควรทำอย่างไรระหว่างเกิดข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญ

  Paxful ดำเนินการสืบสวนอย่างละเอียดเพื่อแก้ไขข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญ แม้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือขั้นต่ำจากบริการบัตรของขวัญก็ตาม หากคุณเข้าสู่ข้อพิพาท คุณจะต้องเตรียมตัวพิสูจน์ว่าคุณเป็นเจ้าของบัตร หากคุณไม่ใช่เจ้าของบัตรของขวัญเดิม เป็นไปได้ยากมากที่จะพิสูจน์ความถูกต้องของบัตรของขวัญดังกล่าว ด้วยเหตุผลนี้ ผู้ขายบิตคอยน์จึงได้เปรียบอย่างมาก

  เราจะขอข้อมูลอะไรบ้างในข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญ

  • รูปถ่ายบัตรของขวัญต้นฉบับ โดยมีแชทการซื้อขาย Paxful แสดงบนพื้นหลังอย่างชัดเจน
  • รูปถ่ายฉบับเต็มของใบเสร็จต้นฉบับ (ไม่ตัดส่วนใดๆ ออก)
  • สำหรับรหัสอิเล็กทรอนิกส์ (e-code) ต้นฉบับใบแจ้งหนี้สำหรับการชำระเงินและวิดีโอที่บันทึกรายการเดินบัญชีธนาคารของคุณจะเป็นหลักฐานพิสูจน์การซื้อดังกล่าว
  • หลักฐานการแลกเปลี่ยนระหว่างฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าของบุคคลที่สาม
  • หลักฐานเพิ่มเติมที่จำเป็นต้องมีตามดุลยพินิจของ Paxful (ตัวอย่างเช่น การยืนยันตัวตน)

  โปรดทราบ: ข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญอาจใช้เวลาในการแก้ไข สูงสุดถึงสามสัปดาห์ การปฏิบัติตามขั้นตอนของผู้ดูแลและการตอบกลับแชทการซื้อขายเป็นสิ่งสำคัญในการแก้ไขข้อพิพาทได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการข้อพิพาทได้ ที่นี่

  ตาม เงื่อนไขการให้บริการ ของเรา เราขอย้ำเตือนคุณว่า Paxful ไม่ใช่ผู้ขายบัตรของขวัญที่มีใบอนุญาตหรือผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของผู้ออกบัตรของขวัญ - และห้ามดำเนินการเป็นนายหน้าซื้อขายหรือขายต่อบัตรของขวัญบนแพลตฟอร์มของเรา Paxful เข้าใจว่าข้อพิพาทเกี่ยวกับบัตรของขวัญอาจเป็น เรื่องยุ่งยาก และเราพยายามหาโซลูชันที่จะช่วยให้ประสบการณ์การซื้อขายปลอดภัยและวางใจได้สำหรับผู้ใช้งานทุกคนของเรา

 • ข้อพิพาท

  ข้อพิพาทจะมีประโยชน์เมื่อการซื้อขายไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ โดยเมื่อเริ่มข้อพิพาท ผู้ดูแลจะเข้ามาแทรกแซงเพื่อหาข้อยุติในการซื้อขาย

  ควรเริ่มข้อพิพาทในกรณีดังต่อไปนี้:

  1. หากคุณกำลังซื้อบิตคอยน์ โดยปฏิบัติตามขั้นตอนของผู้ขายและชำระเงินให้แก่ผู้ขายแล้ว แต่ผู้ขายปฏิเสธที่จะปล่อยบิตคอยน์
  2. หากคุณเป็นผู้ขาย และผู้ซื้อไม่ตอบกลับและล็อกบิตคอยน์ของคุณในเอสโครว์ไว้
  3. หากคุณเป็นผู้ขาย แล้วผู้ซื้อปฏิเสธที่จะชำระเงินให้แก่คุณหรือไม่ปฏิบัติตามขั้นตอนการซื้อขายของคุณและจะไม่ยกเลิกการซื้อขาย เพื่อป้องกันการเกิดเหตุการณ์นี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขียน เงื่อนไขข้อเสนอที่ชัดเจน และ ขั้นตอนการซื้อขายที่ชัดเจน เมื่อคุณสร้างข้อเสนอ
  4. หากผู้ซื้อบิตคอยน์บังคับให้คุณปล่อยคอยน์ก่อนโดยไม่มีการยืนยันการชำระเงินหรือแสร้งทำเป็นว่าทำการชำระเงินแล้ว
  5. หากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดแอบอ้างเป็นผู้ดูแล พยายามขโมยรายละเอียดบัญชี Paxful ของคุณ หรือละเมิด เงื่อนไขการให้บริการ ในลักษณะอื่นใด

  สามารถเริ่มข้อพิพาทได้หลังจากเริ่มการซื้อขายแล้ว 3 ชั่วโมง เว้นแต่ในกรณีต่อไปนี้:

  1. หากการซื้อขายทำเครื่องหมายเป็นชำระแล้วภายใน 5 นาที จะสามารถเริ่มข้อพิพาทได้ภายใน 30 นาที (ระยะเวลาการรอจะน้อยลงเนื่องจากในกรณีเหล่านี้มีแนวโน้มสูงว่าจะเป็นผู้ล็อกคอยน์) การทำเช่นนี้จะช่วยให้ผู้ขายได้รับบิตคอยน์กลับคืนไปยังกระเป๋าสตางค์จากผู้ที่เรียกว่า "ผู้ล็อกคอยน์" และจะไม่ขัดขวางการขายอีกต่อไป

  ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนเพื่อเริ่มและชนะข้อพิพาท:

  1. คลิก ข้อพิพาท
  2. โปรดให้เหตุผลของข้อพิพาทนี้อย่างชัดเจนให้แก่ผู้ดูแลจากรายการเหตุผล โปรดอธิบายเป็นประโยคที่สมบูรณ์และชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ว่าเกิดอะไรขึ้น.
   ต่อไปนี้เป็นตัวเลือกของข้อพิพาท:
   ผู้ขายบิตคอยน์
   ผู้ล็อกคอยน์ - ผู้ซื้อได้ทำเครื่องหมายการซื้อขายว่าชำระแล้วแต่ไม่มีการตอบสนองและไม่ได้ใช้งานอยู่.
   ปัญหาการชำระเงิน - ผู้ซื้อใช้งานอยู่ พยายามชำระเงิน แต่มีปัญหาในการชำระเงิน
   อื่น ๆ - เหตุผลอื่น
   ผู้ซื้อบิตคอยน์
   ผู้ขายไม่มีการตอบสนอง - คุณได้ทำการชำระเงินแล้วแต่ผู้ขายบิตคอยน์ไม่มีการตอบสนอง
   ปัญหาการชำระเงิน - คุณได้ทำการชำระเงินแล้วและผู้ขายบิตคอยน์มีการตอบสนอง แต่ระบุว่ากระบวนการชำระเงินมีบางอย่างผิดปกติ
   อื่น ๆ - เหตุผลอื่น
  3. โปรดอย่าส่งข้อความสนทนาในแชทมากเกินไป มิฉะนั้นจะทำให้ผู้ดูแลดำเนินการล่าช้า
  4. รอจนกว่าผู้ดูแลจะเข้าร่วมข้อพิพาทเพื่อทำการสืบสวน
  5. จัดเตรียมหลักฐานให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะสามารถหามาได้ เช่น:
  • หลักฐานการชำระเงิน (ใบเสร็จธุรกรรม ภาพหน้าจอการชำระเงิน หลักฐานวิดีโอ)
  • หลักฐานความเป็นเจ้าของ (ใบเสร็จธุรกรรม ใบเสร็จจากร้านของบัตรของขวัญ ใบเสร็จออนไลน์)
  • บันทึกวิดีโอหรือภาพหน้าจอการดำเนินการ
  • การบันทึกการสนทนาทางโทรศัพท์กับฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าซึ่งเป็นบุคคลที่ 3
  • หลักฐานเพิ่มเติมที่ทีมผู้ดูแลร้องขอ
 • ข้อพิพาทจะได้รับสืบสวนโดยทีมผู้ดูแลของ Paxful และจะตัดสินตามหลักฐานที่ทั้งสองฝ่ายจัดเตรียมให้ ผู้ดูแล Paxful จะแก้ไขข้อพิพาทโดยประเมินเงื่อนไขการซื้อขาย ขั้นตอนข้อเสนอ หลักฐานการชำระเงิน การโต้ตอบแชทการซื้อขาย ชื่อเสียงของผู้ใช้งาน ประวัติการซื้อขายที่ผ่านมา รวมถึงข้อมูลที่ส่งมาและ/หรือที่เก็บรวบรวมตามนโยบายความเป็นส่วนตัว
 • ควรทำอย่างไร หากคุณแพ้ข้อพิพาท

  หากคุณแพ้ข้อพิพาท อาจเกิดจากสาเหตุหลายอย่าง โดยปกติแล้ว จะเกิดจากสองเหตุผลเหล่านี้:

  • คุณไม่สามารถให้เหตุผลและหลักฐานที่ชัดเจนตามที่ผู้ดูแลร้องขอ
  • หลักฐานที่จัดเตรียมให้ไม่เพียงพอ

  เรายังตรวจสอบประวัติการซื้อขายของคุณทั้งสองฝ่าย และหากคุณเคยไม่ดำเนินการตามขั้นตอนการซื้อขายหรือเงื่อนไขข้อเสนอในการซื้อขายมาก่อนแล้ว เมื่อทำการตัดสินแล้วจะหมายความว่าการสืบสวนดังกล่าวเป็นที่สิ้นสุด

การตรวจสอบยืนยันบัญชี

การตรวจสอบยืนยันบัญชี

 • เพราะเหตุใดจึงต้องตรวจสอบยืนยันบัญชีของฉัน

  เราทุกคนต้องปฏิบัติตนและทำธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ การตรวจสอบยืนยันเพิ่มเติมจะช่วยสร้างพันธมิตรที่มีคุณภาพสูงระหว่าง Paxful และผู้ใช้งานของเรา รวมทั้งระหว่างนักลงทุนในตลาดการค้าของเรา สิ่งนี้จะเป็นจริงได้ด้วยวิธี KYC โดยรวมแล้มีการตรวจสอบยืนยันอยู่ 4 ระดับ ระดับการตรวจสอบยืนยันทั้งหมดจะทำให้ผู้ใช้งานของ Paxful ได้รับประโยชน์:

  ระดับที่ 1

  • กำหนดให้ทำการตรวจสอบยืนยันอีเมลและโทรศัพท์ การดำเนินการนี้จะเพิ่มระดับความปลอดภัยของบัญชี ให้การเข้าถึงข้อเสนอที่สูงขึ้น และสร้างความไว้วางใจในระดับที่สูงขึ้น โดยจะจำกัดปริมาณการซื้อขายไม่เกิน 1, ดอลลาร์สหรัฐ สามารถเปิดการซื้อขายได้ ครั้งต่อหนึ่งครั้งและเป็นปริมาณรวมทั้งหมด 500 ดอลลาร์สหรัฐ

  ระดับที่ 2

  • กำหนดให้ทำการยืนยันตัวตน เพิ่มวงเงินการซื้อขาย ให้การเข้าถึงวิธีการซื้อขายเพิ่มเติม เช่น การโอนเงินผ่านธนาคาร จำเป็นสำหรับการสร้างข้อเสนอในการซื้อบิตคอยน์ สำหรับยอดคงเหลือ 0.02 BTC ไม่จำเป็นต้องทำให้ข้อเสนอการซื้อปรากฎบนเว็บไซต์ จำกัดปริมาณการซื้อขายไม่เกิน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ

  ระดับที่ 3

  • กำหนดให้ทำการยืนยันที่อยู่ เพิ่มวงเงินการซื้อขาย ให้การเข้าถึงวิธีการซื้อขายเพิ่มเติม เช่น การโอนเงินผ่านธนาคารปริมาณการซื้อขายตั้งแต่ $10,000 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป

  ระดับที่ 4

  • กำหนดให้ทำการตรวจสอบยืนยันเพิ่มเติม เช่น EDD (การตรวจสอบเพื่อทราบข้อเท็จจริงอย่างเข้มงวด) หรือ CDD (การตรวจสอบเพื่อทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับลูกค้า) เพิ่มวงเงินการซื้อขาย อาจมีการร้องขอสำหรับบัญชีองค์กร/สถาบันที่มีการซื้อขายในปริมาณที่สูงมาก

  สิ่งสำคัญข้อสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด หากคุณไม่สามารถเข้าบัญชีของคุณได้ไม่ว่าด้วยเหตุใดก็ตาม การตรวจสอบยืนยันจะช่วยทำให้การกู้คืนบัญชีของคุณเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

  โปรดดูบล็อกของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 • ขั้นตอนการยืนยันอีเมล

  การตรวจสอบยืนยันอีเมลเป็นขั้นตอนที่สำคัญเนื่องจากขั้นตอนนี้จะทำให้คุณได้เริ่มการซื้อขายบน Paxful ได้ และจะเพิ่มระดับความปลอดภัยของบัญชีของคุณ ในกรณีที่จำเป็นต้องกู้คืนหรือปลดล็อกบัญชี

  คำแนะนำทีละขั้นตอน: 

  ขั้นตอนที่ 1

  เข้าสู่ระบบบัญชี Paxful วางเมาส์เหนือชื่อผู้ใช้ของคุณ ซึ่งอยู่ที่มุมขวาบนของหน้า และคลิกที่ “การตั้งค่า

  clicksettings.png

  ขั้นตอนที่ 2

  ที่เมนูทางด้านซ้ายของหน้า ให้คลิกที่ “โปรไฟล์

  email_verification1NEW___12.png

  ขั้นตอนที่ 3

  ในการเริ่มต้น ให้คลิกที่ “ส่งรหัสอีกครั้ง

  email_verification1NEW___.png

  ขั้นตอนที่ 4

  ตรวจสอบกล่องขาเข้าอีเมลของคุณ คลิกที่ลิงก์ที่ได้รับ คลิกที่ลิงก์

  email_verification3NEW___.png

  โปรดทราบว่า: สามารถร้องขออีเมลยืนยันได้ทุก 20 นาที

  ในกรณีที่ดำเนินการสำเร็จ คุณจะเห็นข้อความต่อไปนี้ในโปรไฟล์ของคุณ:

  email_verification6NEW___.png

  Capture1234.PNG

   

 • การยืนยันโทรศัพท์

  เจ้าของข้อเสนอหลายรายกำหนดให้ทำการตรวจสอบยืนยันหมายเลขโทรศัทพ์ใน Paxful และการดำเนินการดังกล่าวจะให้ฟีเจอร์ความปลอดภัยเพิ่มเติมแก่บัญชีของคุณ ตัวอย่างเช่น หากบัญชีของคุณถูกล็อกเนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย คุณสามารถทำการปลดล็อกได้ง่าย ๆ หากคุณได้ลงทะเบียนหมายเลขโทรศัทพ์ในบัญชีของคุณ นอกจากนี้การดำเนินการนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับตัวเลือกความปลอดภัย 2FA

  คำแนะนำทีละขั้นตอน: 

  ขั้นตอนที่ 1

  เข้าสู่ระบบบัญชี Paxful ของคุณ วางเมาส์เหนือชื่อผู้ใช้ของคุณ ซึ่งอยู่ที่มุมขวาบนของหน้า และคลิกที่ “การตั้งค่า

  clicksettings.png

  ขั้นตอนที่ 2

  ที่เมนูทางด้านซ้ายของหน้า ให้คลิกที่ “โปรไฟล์

  email_verification1NEW___12.png

  ขั้นตอนที่ 3

  ในการเริ่ม ให้ระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและคลิกที่ "โทรหาฉัน" หรือ "ส่งรหัส" 

  PhoneverificationNEW___.png

  แนะนำให้เลือกแบบส่งรหัส เนื่องจากตัวเลือกในการโทรไม่ได้รับการสนับสนุนในทุกประเทศ

  ขั้นตอนที่ 4

  เมื่อคุณได้รับรหัสแล้ว ให้ใส่รหัสในช่องที่ถูกต้องและคลิก "ส่ง"

  phoneverification2NEW.png

  ขั้นตอนที่ 5

  คุณจะได้รับข้อความที่ระบุว่าตรวจสอบยืนยันโทรศัพท์ของคุณเรียบร้อยแล้ว

  phoneverification3.PNG

   

 • ขั้นตอนการยืนยันตัวตน

  โปรดดูวิดีโอแนะนำของเรา:

  ต่อไปนี้คือคำแนะนำทีละขั้นตอน ซึ่งมีจุดประสงค์ที่ช่วยให้คุณตรวจสอบยืนยันเอกสารระบุตัวตนของคุณได้บน Paxful

  ขั้นตอนที่ 1


  เข้าสู่ระบบบัญชี Paxful วางเมาส์เหนือชื่อผู้ใช้ของคุณ
   ซึ่งอยู่ที่มุมขวาบนของหน้า และคลิกที่ “การตั้งค่า

  IDStep1___.png

  ขั้นตอนที่ 2


  ที่เมนูทางด้านซ้ายของหน้า ให้คลิกที่ “การตรวจสอบยืนยัน

  IDstep2___.png

  ขั้นตอนที่ 3


  กรอกชื่อและ นามสกุลและ วันเดือนปีเกิดของคุณ จากนั้นเลือกประเทศที่ออกเอกสารและประเภทเอกสารระบุตัวตนที่คุณมอบให้ และเลือกวันที่หมดอายุ

  โปรดทราบ:ควรกรอกชื่อและชื่อกลางทั้งหมดลงในช่อง "ชื่อ" ส่วนนามสกุลทั้งหมดจะต้องกรอกลงในช่อง "นามสกุล" ตัวอย่างเช่น ชื่อ Elizabeth Flavia Mary Clifford กรอก Elizabeth Flavia Mary ลงในช่อง "ชื่อ" และกรอก Clifford ลงในช่อง "นามสกุล" ชื่อ Alfonso Ernesto Hernández López กรอก Alfonso Ernesto ลงในช่อง "ชื่อ" และกรอก Hernández López ลงในช่อง "นามสกุล" ไม่อนุญาตให้ใส่เครื่องหมายวรรคตอน

  คลิกที่ "เริ่มกระบวนการตรวจสอบยืนยัน"

  IDstep3___.png

  คลิกที่ปุ่ม "เริ่ม"

   IDstep4___.png

  โปรดทราบ: หากคุณต้องการเปลี่ยนประเภทเอกสารระบุตัวตนของคุณนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป คุณจำเป็นต้องปิดแท็บและเริ่มกระบวนการใหม่ตั้งแต่ต้น

  ขั้นตอนที่ 4

  เลือกว่าคุณต้องการถ่ายรูปเอกสารระบุตัวตนหรืออัปโหลดไฟล์ที่มีอยู่จากอุปกรณ์ของคุณ

  Live Photo

  คุณเลือกที่จะถ่ายภาพ live photo โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารของคุณพร้อมและปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอ

   จากนั้นคลิกที่ “ถ่ายภาพ”

  IDstep5takephoto_.png

  อนุญาตให้เข้าถึงกล้องถ่ายรูปของคุณบนเบราว์เซอร์ของคุณ

  วางเอกสารระบุตัวตนของคุณไว้ที่ตรงกลางของหน้าจอ และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามองเห็นรายละเอียดข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด: ใบหน้าของคุณ หมายเลขเอกสาร ชื่อและนามสกุลของคุณและข้อมูลอื่น ๆ จากนั้นคลิกที่รูปกล้อง

  makephotofront_.jpg

  หากรูปภาพมองเห็นได้ชัดเจน ไม่เบลอ โปรดคลิกที่ “ยืนยัน” หากถ่ายภาพไม่สำเร็จ ให้คลิกที่ “ถ่ายใหม่” และลองอีกครั้ง

  ConfirmIDfront_.jpg

  สำหรับบัตรประจำตัวประชาชนหรือใบอนุญาตขับขี่ โปรดทำเช่นเดียวกันกับที่ด้านหลังบัตร ในกรณีของหนังสือเดินทาง ให้ดำเนินการไปยังขั้นตอนถัดไป

  อัปโหลดไฟล์

  คุณเลือกที่จะอัปโหลดไฟล์จากอุปกรณ์ของคุณ ให้คลิกที่"อัปโหลดไฟล์" โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสารของคุณพร้อมและปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอIDstep5uploadfile_.png

  จากนั้นคลิก “เลือกไฟล์”

  UploadPAss111.png

  เลือกไฟล์จากอุปกรณ์ขงอคุณ คลิกที่“เลือกไฟล์อื่น” หากคุณต้องการลองอีกครั้ง หากไฟล์ถูกต้อง โปรดคลิก“ยืนยัน”kyc_check_photo_pass___.jpg

  สำหรับบัตรประจำตัวประชาชนหรือใบอนุญาตขับขี่ โปรดทำเช่นเดียวกันกับที่ด้านหลังบัตร ในกรณีของหนังสือเดินทาง ให้ดำเนินการไปยังขั้นตอนถัดไป

  ขั้นตอนที่ 5

  ตอนนี้เราจะทำการตรวจสอบยืนยันใบหน้า เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้คลิก"เริ่ม"

  IDFACELIVE___.png

  มองตรงไปที่กล้อง

  โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แต่งตัวเหมาะสมและไม่สวมแว่นตาหรือสวมหมวก

  ปฏิบัติตามคำแนะนำโดยการขยับใบหน้าเข้าไปใกล้กล้อง

  คุณต้องให้ใบหน้าอยู่พอดีกับกรอบรูปวงรี

  ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาด คลิก“ลองอีกครั้ง”

  kyc_face_not___.jpg

   

  ในกรณีที่ดำเนินการเสร็จสมบูรณ์ รูปภาพของคุณจะถูกส่งไปให้แก่ทีมตรวจสอบยืนยันของเราโดยอัตโนมัติ

  คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับใบสมัครของคุณภายในไม่กี่นาที โปรดตรวจสอบกล่องขาเข้าการแจ้งเตือนว่าใบสมัครของคุณได้รับการอนุมัติหรือถูกปฏิเสธ และคุณยังสามารถตรวจสอบได้จากกล่องจดหมายของคุณ

  IDapproved____.png

  โปรดทราบ: เราจะจำกัดให้ดำเนินการได้ 10 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง

  ในกรณีมีคำถามหรือปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อ: [email protected] หรือ [email protected]

 • จำเป็นต้องทำการยืนยันตัวตนหรือไม่

  ทุกคนได้รับการสนับสนุนให้ตรวจสอบยืนยันบัญชีของตน อย่างไรก็ตาม Paxful กำหนดให้มีการยืนยันตัวตนสำหรับบุคคลต่อไปนี้:

  • ผู้ใช้ที่ทำการซื้อขายหรือทำธุรกรรมในกระเป๋าสตางค์เท่ากับ 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ จะต้องให้เอกสารระบุตัวตนสำหรับการตรวจสอบยืนยัน
  • ผู้ใช้ที่ทำการซื้อขายหรือทำธุรกรรมในกระเป๋าสตางค์จำนวน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ จะต้องทำการยืนยันตัวตนและที่อยู่
  • ผู้ใช้ที่ทำการซื้อขายในจำนวนเงินที่สูงกว่าหรือทำธุรกรรมในกระเป๋าสตางค์บางอย่างอาจต้องทำการตรวจสอบเพื่อทราบข้อเท็จจริงอย่างเข้มงวดและอาจถูกร้องขอข้อมูลเพิ่มเติม
  • ผู้ซื้อบิตคอยน์ทั้งหมดสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคารจะต้องทำการยืนยันตัวตนและที่อยู่ 

  จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่ต้องการตรวจสอบยืนยันบัญชีของฉัน

  ผู้ที่เลือกไม่ทำการตรวจสอบยืนยัน จะยังคงสามารถใช้บริการของ Paxful ต่อได้ แต่จะมีการจำกัดการซื้อขายและกระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ที่ไม่ทำการตรวจสอบยืนยัน

   

 • ข้อกำหนดในการยืนยันตัวตน

  ต่อไปนี้คุณสามารถดูข้อกำหนดหลักได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้กระบวนการยืนยันตัวตนเป็นไปอย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จ:

  • คุณต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • คุณต้องมีที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง
  • สามารถใช้ได้เฉพาะเอกสารส่วนบุคคลเท่านั้น
  • เราจะยอมรับเฉพาะเอกสารระบุตัวตนต่อไปนี้เท่านั้น:
  1. หนังสือเดินทาง
  2. บัตรประจำตัวประชาชน (ในรูปแบบใหม่)
  3. ใบอนุญาตขับขี่
  4. บัตรผู้ลงคะแนน (เฉพาะไนจีเรียเท่านั้น)
  • เอกสารบัตรประจำตัวประชาชนจะต้องไม่หมดอายุ ณ วันที่ส่งคำร้องขอให้มีการตรวจสอบยืนยัน
  • เราจะไม่ยอมรับเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนในรูปแบบกระดาษ
  • รูปเซลฟี่จะต้องเป็นรูปถ่ายไม่ใช่รูปสแกน
  • ไฟล์ที่อัปโหลดทั้งหมดจะต้องเป็นไฟล์ดั้งเดิม ไม่อนุญาตให้ทำการแก้ไข
  • ไฟล์ทั้งหมดต้องเห็นได้อย่างชัดเจน มีคุณภาพสูง อยู่ในรูปแบบ JPEG ข้อมูลทั้งหมดจะต้องอ่านได้ และจะต้องไม่ถูกปิดบังด้วยปกหนังสือเดินทางหรือวัตถุอื่นใด
  • ข้อมูลในเอกสารจะต้องตรงกับข้อมูลที่กรอกในแบบฟอร์ม
  • หากเอกสารของคุณเขียนด้วยภาษาอื่น ๆ ที่ไม่ใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ คุณยังอาจต้องใช้การตรวจสอบยืนยัน หากภาษาแม่ของคุณยังไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการด้านการตรวจสอบยืนยันของเรา คุณจะได้รับข้อความว่า: ไม่สนับสนุนเอกสารระบุตัวตน
  • ดู รายชื่อประเทศต้องห้าม  
ดูบทความทั้งหมด 9 บทความ

กระเป๋าสตางค์บนมือถือ

กระเป๋าสตางค์บนมือถือ

 • กระเป๋าสตางค์บนมือถือของ Paxful

  กระเป๋าสตางค์มือถือ Paxful พร้อมใช้งานแล้วสำหรับทั้ง Android และ iOS แอปกระเป๋าสตางค์มือถือ Paxful ช่วยให้คุณส่ง รับ และจัดเก็บบิตคอยน์ได้ง่าย ๆ ด้วยกระเป๋าสตางค์สกุลเงินดิจิทัลบนมือถือของคุณ แอปกระเป๋าเงิน bitcoin ยังเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับ Paxful ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดการค้าบิตคอยน์แบบจุดต่อจุดที่ใหญ่ที่สุดของโลก

  ใช้กระเป๋าสตางค์ Paxful เพื่อ:

  • ส่งและรับบิตคอยน์ในกระเป๋าสตางค์สกุลเงินดิจิทัลส่วนตัวของคุณที่จะช่วยให้คุณทำธุรกรรมกับใครก็ตามได้ทุกที่ทุกเวลา
  • จัดเก็บบิตคอยน์ที่ได้มาอย่างยากลำบากของคุณไว้อย่างปลอดภัยและตรวจสอบยอดคงเหลือของคุณได้แบบเรียลไทม์
  • ติดตามการซื้อขายที่เปิดของคุณบน Paxful เพื่อให้คุณทราบสถานะปัจจุบันของธุรกรรมล่าสุดของคุณในขณะที่คุณซื้อและขาย bitcoin
  • แชร์ที่อยู่กระเป๋าเงิน bitcoin หรือรหัส QR ของคุณกับนักลงทุนและเพื่อน
  • ตั้งโปรไฟล์กระเป๋าสตางค์ Paxful ของคุณให้เป็นส่วนตัว เพื่อให้คนที่คุณทำธุรกรรมด้วยทราบว่าเป็นคุณ
  • ดูข้อมูลราคาการแปลงบิตคอยน์เป็นเงินจริงแบบอัปเดตตามความสะดวกของคุณ

  คุณพร้อมส่ง รับ และจัดเก็บบิตคอยน์ของคุณด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ฉลาดมากขึ้น และรวดเร็วมากขึ้นหรือยัง ดาวน์โหลดกระเป๋าเงิน bitcoin Paxful ได้แล้วในตอนนี้จาก Google Play Store หรือ App Store เพื่อดูแลอำนาจอันทรงพลังของ Paxful ไว้ในมือของคุณ!

   

 • ภาพรวมแอปมือถือ

  คุณสามารถดูวิดีโอของเราหรืออ่านข้อมูลที่ด้านล่าง

  นี่คือคู่มือฉบับย่อเกี่ยวกับการทำงานหลัก ๆ ของ Paxful Bitcoin Wallet

  MobileGetStarted.jpg

  รับบิตคอยน์

  1. คลิกปุ่ม "รับ"

  2. ระบบจะสร้าง รหัส QR และ ที่อยู่กระเป๋าสตางค์ ที่มีความเฉพาะขึ้นมา

  3. สแกนรหัส QR หรือคัดลอกที่อยู่ไปยังคลิปบอร์ดเพื่อให้ส่งบิตคอยน์ไปยังกระเป๋าสตางค์ Paxful ของคุณ

  ส่งบิตคอยน์

  1. คลิกปุ่ม "ส่ง"

  2. ระบุ ที่อยู่บิตคอยน์ หรือสแกน รหัส RQ และคลิกส่ง

  3. กรอกจำนวน

  4. คลิก "ตรวจทานธุรกรรม" และตรวจสอบข้อมูลดังต่อไปนี้:

  • จำนวนที่ส่ง

  • ค่าธรรมเนียมเครือข่าย

  • ยอดทั้งหมด รวมถึงค่าธรรมเนียม (ยอดที่ส่ง + ค่าธรรมเนียมเครือข่าย)

  • ที่อยู่กระเป๋าสตางค์ของผู้รับ

  5. สไลด์ไปทางขวาเพื่อส่งบิตคอยน์

  ระบุรหัส 2FA หากใช้งานตัวเลือกนี้ได้

  6. คุณจะได้รับข้อความที่ชัดเจน: "BTC กำลังเดินทางไปยังกระเป๋าสตางค์ของผู้รับ"

  การซื้อและการขายบิตคอยน์

  a) 1. คลิกปุ่ม "ซื้อ"

  b) 1. คลิกที่ "การซื้อขาย"

  2. คลิก "ไปที่เว็บไซต์ Paxful"

  MobileTrades.jpg

  ระบบจะพาคุณไปที่หน้าเว็บของ Paxful

  obileBuyBitcoin.jpg

  บัญชี

  ทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นต่อบัญชีของคุณ: ตั้งค่าความปลอดภัย 2FA เปลี่ยน PIN รหัสผ่าน หรือสกุลเงินที่ต้องการ

  mobileaccount.jpg

  ผู้ร่วมค้า

  แชร์ลิงก์ผู้ร่วมค้าของคุณ

  MobileShareAffiliate.jpg

  การแจ้งเตือน

  ตรวจสอบการแจ้งเตือนล่าสุดของคุณได้โดยตรงจากแอปมือถือ

  Mobilesignedup_.jpg

 • การเริ่มต้นใช้งานแอปมือถือ

  เมื่อคุณได้ดาวน์โหลดแอปมือถือของ Paxful แล้ว คุณจะสามารถลงทะเบียนบัญชีของคุณ เข้าสู่ระบบ และเริ่มการซื้อขายบน Paxful

  วิธีการลงทะเบียน

  ขั้นตอนที่ 1

  เปิดแอปกระเป๋าสตางค์บิตคอยน์ของ Paxful คลิกที่ "สร้างบัญชี"

  Mobilefreewallet.jpg

   

   

  ขั้นตอนที่ 2

  ระบุอีเมลของคุณและสร้างรหัสผ่าน

  MobileCreateAccc.jpg

  ขั้นตอนที่ 3

  ในการยืนยัน ให้คลิก "สร้างบัญชี"

  MobileCreateAcc.jpg

  ขั้นตอนที่ 4

  ตรวจสอบกล่องขาเข้าอีเมลของคุณหรือ SMS ที่เข้ามาเพื่อดูรหัส ระบุรหัสลงในแอป

  MobileVerify.jpg

  ขั้นตอนที่ 5

  ตั้ง PIN สำหรับการเข้าถึงแบบรวดเร็ว

  MobileSetPin.jpg

  ขั้นตอนที่ 6

  กรอก PIN อีกครั้ง

  MobileRe-enterpin.jpg

  ในตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะใช้กระเป๋าสตางค์มือถือ Paxful แล้ว!

  MobileGetStarted.jpg

 • กระเป๋าสตางค์บนมือถือ: ปัญหาและวิธีการแก้ไข

  วิธีซื้อและขาย bitcoin โดยใช้แอป 

  ใน "กระเป๋าสตางค์" จะมีปุ่ม "ซื้อ" และ "ขาย" ที่จะเปิดหน้าเว็บ Paxful เพื่อให้คุณค้นหาข้อเสนอและเริ่มต้นการซื้อขาย

  วิธีการสร้างข้อเสนอ

  แอปยังไม่รองรับการสร้างข้อเสนอในขณะนี้ กรุณาใช้เว็บไซต์ Paxful สำหรับวัตถุประสงค์นี้

  วิธีการดูประวัติธุรกรรม

  แอปจะแสดงธุรกรรม 20-60 ครั้งล่าสุดบนหน้า "กระเป๋าสตางค์" เมื่อคลิกหนึ่งในรายการ คุณจะเห็นข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกรรม

  วิธีการตั้งค่าลายนิ้วมือ

  คุณสามารถเปิดใช้งานลายนิ้วมือได้บนแถบ "บัญชี" ในส่วน "ความปลอดภัย"

  • ควรเปิดใช้งานตัวเลือกลายนิ้วมือบนอุปกรณ์ก่อนสำหรับ iOS หากการจดจำลายนิ้วมือล้มเหลวเกิน 3 ครั้ง - จะต้องระบุ PIN
  • อุปกรณ์แอนดรอยด์ควรรองรับตัวเลือกลายนิ้วมือ และควรเปิดใช้งานในการตั้งค่าอุปกรณ์ ตามค่ามาตรฐานนั้น จะไม่มีข้อจำกัดสำหรับการพยายามทำรายการ หากการสแกนลายนิ้วมือไม่ได้ผล คุณต้องปิดหน้าต่างและใช้ PIN แทน

  วิธีแก้ปัญหาเกี่ยวกับการลงชื่อเข้าใช้

  ปัญหาการลงชื่อเข้าใช้:

  • มีตัวเลือกในช่องรหัสผ่านแต่ละช่องเพื่อให้แสดงรหัสผ่าน กรุณาเลือกหากต้องการกรอกรหัสผ่านที่ถูกต้อง
  • ปัญหาบางอย่างอาจเกิดขึ้นจากการที่คุณใช้แอปเวอร์ชันเก่า ระบบจะคอยบังคับให้อัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุด แต่ก็ยังไม่ใช่ 100% โปรดเปิดแอปใน Play Market หรือ Appstore และดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุด
  • วิธีต่อต้านบอตที่เราใช้อาจจะบล็อกผู้ใช้งานได้ หากตรวจพบกิจกรรมที่น่าสงสัยบนอุปกรณ์ เครือข่าย ภูมิภาค ฯลฯ ในกรณีที่คุณได้ลองใช้ขั้นตอนก่อนหน้าทั้งหมดแล้ว โปรดติดต่อ [email protected] เพื่อให้เราตรวจสอบกรณีที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

  วิธีแก้ปัญหาเกี่ยวกับจำนวนยอดคงเหลือที่ไม่ถูกต้อง

  1. อัปเดตแอปมือถือให้เป็นรุ่นล่าสุดที่มี
  2. ออกจากระบบและเข้าสู่ระบบในแอปใหม่อีกครั้ง

  สามารถใช้ Face ID ได้หรือไม่

  Face ID จะใช้งานได้เฉพาะในกรณีที่คุณไม่ได้ใช้แอปเกิน 1 นาทีขึ้นไป (โดยไม่มีการปิดแอป) หากคุณปิดแอป คุณจะต้องกรอก PIN หาก Face ID ล้มเหลวเกิน 3 ครั้ง - คุณต้องกรอก PIN Face ID ใช้ได้กับอุปกรณ์ iOS เท่านั้น

  ผู้ค้าปลีกของผลิตภัณฑ์ทางกายภาพจะใช้แอปเพื่อรับบิตคอยน์จากลูกค้าเป็นวิธีการชำระเงินได้อย่างไร

  แอปเวอร์ชันล่าสุดรองรับ Big21 และมีรหัส QR สำหรับการรับ BTC
 • วิธีการติดตั้งกระเป๋าสตางค์บนมือถือของ Paxful ในประเทศจีน

  ต้องการใช้กระเป๋าสตางค์มือถือ Paxful กับแอนดรอยด์ในประเทศจีนใช่ไหม คุณพบกับการจำกัดการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเข้าถึงกูเกิลเพลย์ใช่ไหม นี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถใช้เพื่อติดตั้งกระเป๋าสตางค์มือถือให้สำเร็จ

  ขั้นตอนที่ 1

  ติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์ของคุณ

  เว็บไซต์ผู้ให้บริการ VPN หลายรายถูกบล็อกในประเทศจีน อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการรายหลักได้สร้างเว็บไซต์ "มิลเรอร์" (สำเนาที่เหมือนกับเว็บไซต์โดยมี URL ที่ต่างกัน) ซึ่งเข้าใช้งานได้ คุณสามารถหาได้บนอินเทอร์เน็ต

  ด้านล่างนี้คือรายชื่อบริการ VPN ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด:

  • Express VPN
  • VyprVPN
  • Nord VPN
  • Surfshark
  • Astrill
  • StrongVPN

  โปรดทราบ: ห้ามซื้อ VPN จนกว่าจะตรวจสอบแล้วว่าใช้งานได้ในประเทศจีน!

  ขั้นตอนที่ 2

  ดาวน์โหลดกูเกิลเพลย์เพื่อใช้แอปของเราในเวอร์ชันใหม่ล่าสุด

  1. ไปที่เว็บไซต์ Google นี่คือ ลิงก์
  2. ดาวน์โหลดแอป Google Play บนอุปกรณ์มือถือของคุณ
  3. ค้นหากระเป๋าสตางค์บิตคอยน์ Paxful ใน Google Play Market หรือไปที่ เว็บไซต์ของเรา

  เมื่อคุณได้ติดตั้งมือถือเพื่อการซื้อขายที่ปลอดภัยและสะดวกสบายแล้ว คุณสามารถถามคำถามเพิ่มเติมใด ๆ จากทีมดูแลลูกค้าของเรา หรือดูคำถามที่พบบ่อยของเรา

   

 • Reporting a problem in Mobile Wallet

  กระเป๋าเงิน bitcoin Paxful ได้รับการสนับสนุนโดย Instabug

  ในการรายงาน ให้เขย่าโทรศัพท์ของคุณ เลือก "รายงานปัญหา" บนหน้าจอป๊อปอัพ บันทึกภาพหน้าจอ เพิ่มความคิดเห็นที่จำเป็นและส่ง ทีมงานช่วยเหลือด้านเทคนิคของเราจะตรวจสอบปัญหาโดยทันทีที่เป็นไปได้

  Oct_Articles_01_Instabug-SDK-iOS.png

ซื้อ bitcoin วิดเจ็ตหรือที่เรียกว่าคีออสก์เสมือน

ซื้อ bitcoin วิดเจ็ตหรือที่เรียกว่าคีออสก์เสมือน

 • ซื้อ bitcoin วิดเจ็ตหรือที่เรียกว่าคีออสก์เสมือน

  วิดเจ็ตซื้อ bitcoin คืออะไร

  วิดเจ็ตซื้อ bitcoin (เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าคีออสก์บิตคอยน์เสมือน) เป็นอินเตอร์เฟสพิเศษที่ทำให้คุณสามารถซื้อ bitcoin แบบไร้คนกลางด้วยกระบวนการทีละขั้นตอน

  วิธีการทำงาน

  ผู้ใช้ Paxful ทุกคนสามารถกำหนดค่าวิดเจ็ตนี้ได้หลังจากกำหนดค่าคีออสก์แล้ว โดยผู้ซื้อที่ซื้อ bitcoin ผ่านคีออสก์จะใช้ข้อเสนอจากผู้ขาย และโดยปกติแล้ว เจ้าของวิดเจ็ตจะได้รับโบนัส 2% จากการซื้อทุกครั้ง

  ตัวเลือกการกำหนดค่าอื่นมีอะไรบ้าง

  สามารถกำหนดค่าวิดเจ็ตเพื่อให้แสดงข้อเสนอทั้งหมด ข้อเสนอสำหรับวิธีการชำระเงินบางประเภท หรือข้อเสนอบางอย่างได้

  สามารถกำหนดค่าคีออสก์ให้ฝากบิตคอยน์กับผู้ซื้อหรือที่อยู่ BTC ภายนอกได้

  การชำระเงินขั้นต่ำและขั้นสูงสุดที่สามารถทำได้อยู่ที่เท่าไหร่

  จำนวนเงินการซื้อขายขั้นต่ำคือ 10 ดอลลาร์ (เช่นเดียวกับสกุลเงินอื่น)

  ไม่มีข้อจำกัดโดยตรงสำหรับขนาดการซื้อขาย แต่สำหรับยอดรวมจำนวนมาก ผู้ขายสามารถขอดำเนินการ KYC เพิ่มเติมได้

  ฉันจะได้รับเงินเท่าใด บ่อยเพียงใด และอย่างไร

  คุณจะได้รับ 2% ของปริมาณรวมจากการซื้อขายแต่ละครั้งที่เกิดขึ้นผ่านทางคีออสก์

  ฉันจะติดตามรายได้ของฉันได้อย่างไร

  ทุกครั้งที่การซื้อขายสำเร็จเรียบร้อย คุณสามารถติดตามรายได้ของคุณจากแดชบอร์ดคีออสก์
  ทุกครั้งที่มีธุรกรรมสำเร็จเรียบร้อย คุณจะได้รับอีเมล และยอดคงเหลือคีออสก์จะเพิ่มขึ้น

  ฉันจะได้รับเงินบ่อยเพียงใด

  คุณจะได้รับค่าธรรมเนียมทุกครั้งที่ทำการซื้อขายแบบเรียลไทม์ โดยจะโอนไปยังยอดคงเหลือคีออสก์ของคุณโดยตรง

  ฉันควบคุมอะไรได้แค่ไหน ผู้เยี่ยมชมออกจากเว็บไซต์ของฉันไปหรือไม่

  ลิงก์คีออสก์สามารถกำหนดค่าให้เปิดในแถบใหม่ หรือ สามารถกำหนดค่าเพื่อเปิดภายใน iframe ได้ โดยคุณสามารถตั้งค่าให้ฝังเป็น iframe ในหน้าเว็บเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมไม่ออกจากเว็บไซต์ของคุณ

  จะจ่ายเงินออกไปอย่างไร

  รายได้ของคุณจะเก็บไว้เป็นบิตคอยน์ในบัญชีคีออสก์ คุณยังสามารถขาย bitcoin บน Paxful ให้แก่ผู้ซื้อเพื่อรับค่าธรรมเนียมและเพิ่มรายได้ให้มากยิ่งขึ้น!

  มีความยืดหยุ่นเพียงใด ฉันสามารถตั้งค่าสำหรับแค่บางสกุลเงินได้หรือไม่

  คุณจะสามารถระบุสกุลเงินเริ่มต้นได้ แม้ว่าคุณจะไม่เลือกสกุลเงินใด ๆ ก็จะมีการเลือกสกุลเงินอัตโนมัติตามตำแหน่งที่ตั้งของผู้เยี่ยมชมด้วยความแม่นยำ 99%

  ฉันเป็นผู้ขายของ Paxful ฉันสามารถใช้คีออสก์นี้เป็นเช็คเอาท์บนหน้าเว็บไซต์ของฉันที่ตรงไปยังข้อเสนอของฉันเลยได้หรือไม่

  ได้เลย! การเช็คเอาท์ Paxful สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพื่อแสดงเพียงข้อเสนอของคุณเท่านั้น หากคุณส่งต่อ ID ข้อเสนอของคุณเป็นอาร์กิวเมนต์ เราก็จะแสดงเพียงข้อเสนอเฉพาะของคุณ โดยปกติแล้วคีออสก์นี้จะใช้เป็นปลั๊กอินของเอสโครว์สำหรับเว็บไซต์ของคุณ และลูกค้าของคุณจะไม่ทันได้คิดว่าพวกเขาออกไปจากเว็บไซต์ของคุณแล้ว ศึกษาเอกสารนักพัฒนาของเราในส่วนของวิธีการปรับแต่งวิดเจ็ต

  ฉันสามารถกำหนดรูปลักษณ์ที่ปรากฏได้หรือไม่

  คุณมีสิทธิ์ควบคุมเบ็ดเสร็จกับลิงก์หรือปุ่มที่เรียกใช้วิดเจ็ต Paxful คุณจะสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ที่ปรากฏให้เหมาะสมกับเว็บไซต์หรือแอปของคุณได้เอง รวมถึงสีข้อความ สีพื้นหลัง และชื่อคีออสก์ด้วย

  ฉันสามารถคาดหวังว่าจะทำเงินได้เท่าใด และฉันจะทราบได้อย่างไร

  รายได้ที่คุณสามารถทำได้นั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของปริมาณการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ และปริมาณการซื้อขายที่เกิดขึ้น

  ในฐานะผู้ขาย ฉันสามารถเพิ่มลิงก์คีออสก์บิตคอยน์ไปยังหน้าข้อเสนอของฉัน หรือหน้าเว็บอื่นได้หรือไม่

  คุณไม่สามารถเพิ่มอะไรใน paxful.com/offer/XYZ?affiliate=YOUR_AFF_ID ของคุณได้ เนื่องจากจะใช้ไม่ได้ เป้าหมายของคีออสก์บิตคอยน์ของ Paxful คือทำให้บิตคอยน์เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยการเผยแพร่วิดเจ็ต 3 ขั้นง่าย ๆ ในการซื้อ bitcoin ของ Paxful หากคุณต้องการรับ 2% เพิ่มจากข้อเสนอของคุณ คุณก็เพียงแค่เพิ่มมาร์จิ้นของคุณ ลิงก์ของคีออสก์จะใช้ได้บน URL https://paxful.com/roots/buy-bitcoin/index เท่านั้น สำหรับการปรับแต่งตัวช่วยเพิ่มเติม กรุณาอ่าน เอกสารนักพัฒนา ของเรา

  ฉันเริ่มต้นทำธุรกิจบิตคอยน์ และผู้ใช้งานของฉันต้องการบิตคอยน์ ฉันใช้คีออสก์นี้เป็นเครื่องมือสำหรับผู้ใช้งานเพื่อซื้อ bitcoin ได้หรือไม่

  แน่นอน! วิดเจ็ต Paxful และคีออสก์บิตคอยน์ของบริษัทนั้น แต่เดิมออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจบิตคอยน์อื่นเพื่อทำรายได้จากเนื้อหาและแอปของตน ตั้งแต่บล็อกที่เรียบง่ายไปจนถึงแอปขั้นสูงหรือกระเป๋าเงิน bitcoin วิดเจ็ตซื้อ bitcoin ของ Paxful เหมาะอย่างยิ่งเพื่อให้ผู้ใช้งานของคุณซื้อ bitcoin จากภายในแอปของคุณโดยตรง อีกทั้งคุณจะได้รับเงิน 2% ทุกครั้งที่ผู้ใช้งานของคุณซื้อ bitcoin ด้วย!

 • Buying Bitcoin with Virtual Kiosk

  หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณซื้อ bitcoin จากเว็บไซต์ของคู่ซื้อขายหนึ่งของเรา เช่น xCrypto, Bitmart หรือ Binance คุณอาจต้องการทราบว่าจริง ๆ แล้วควรคาดหวังอะไรจากกระบวนการซื้อขาย คำแนะนำทีละขั้นตอนนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ภาพรวมของกระบวนการนี้แก่คุณ

  ก่อนที่เราจะเริ่ม ต่อไปนี้เป็นภาพรวมโดยย่อของ คีออสก์เสมือน ของ Paxful

  ขั้นตอนที่ 1 ซื้อ bitcoin

  1. ในหน้าซื้อ bitcoin ป้อนจำนวนในช่องจำนวน
  2. เลือกสกุลเงินจากรายการแบบเลื่อนลงทางด้านขวา
  3. คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อดำเนินการขั้นตอนตรวจสอบสิทธิ์ต่อ

  Step_1_Screenshot.png

  หมายเหตุ:

  • ขั้นตอนนี้อาจเริ่มในหน้าเว็บไซต์ของคู่ซื้อขาย ในกรณีนี้ คุณจะถูกนำทางไปยังขั้นตอนถัดไปของคีออสก์ของเราโดยตรง
  • คลิก แสดงในบิตคอยน์ เพื่อดูว่าคุณจะได้รับเท่าไหร่ใน BTC
  • คุณสามารถคลิก ออก ได้ตลอดเวลา หากต้องการยกเลิกกระบวนการนี้

  ขั้นตอนที่ 2 ตรวจสอบสิทธิ์

  1. ใส่อีเมลของคุณในช่องอีเมล เพื่อลงทะเบียนบัญชีกับ Paxful หากคุณมีบัญชีกับเราอยู่แล้ว ให้ใส่อีเมลและรหัสผ่านของคุณเพื่อตรวจสอบสิทธิ์
  2. หลังจากการตรวจสอบสิทธิ์ คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อไปยังขั้นตอนถัดไป

  Step_2_Screenshot.png

  หมายเหตุ: คุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้ หากได้ทำการตรวจสอบสิทธิ์เรียบร้อยแล้วก่อนที่จะเข้าสู่คีออสก์

  ขั้นตอนที่ 3 วิธีการชำระเงิน

  1. คลิกแถบกลุ่มการชำระเงินเพื่อเลือกกลุ่มการชำระเงินที่คุณต้องการ

   ข้อเสนอที่ดีที่สุดจะแสดงขึ้นตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้:

   • มาร์จิ้นที่ดีที่สุด: ข้อเสนอที่มีส่วนบวกเพิ่มที่สามารถทำกำไรได้มากที่สุดตามสถานการณ์ปัจจุบันบนแพลตฟอร์มของเรา
   • ผู้ใช้ออนไลน์อยู่: ข้อเสนอที่มีผู้ใช้งานที่มีการใช้งานอยู่มากที่สุดจะปรากฎในรายการ
   • ผู้ใช้งานได้รับการยืนยันแล้ว: ข้อเสนอจากผู้ใช้งานที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้วจะแสดงขึ้น
   • มีชื่อเสียงดีที่สุด: ข้อเสนอจากผู้ใช้งานที่มีคำติชมเชิงบวกสูงสุด

  2. เลือกวิธีการชำระเงินที่มีข้อเสนอจากรายการตรงกลาง หรือคลิก ดำเนินการต่อ คุณจะข้ามไปยัง ขั้นตอนที่ 5

  Step_3_Screenshot.png

  หมายเหตุ: หากคุณคลิก ดำเนินการต่อ คุณจะไปที่ข้อเสนอสูงสุดในรายการโดยตรง

  ขั้นตอนที่ 4 เลือกข้อเสนอ

  1. หากต้องการเปลี่ยนวิธีการชำระเงิน ให้คลิกลิงก์ เปลี่ยนวิธีการชำระเงิน ด้านบนกล่องข้อเสนอ
  2. เลือกวิธีการชำระเงินจากรายการที่ปรากฎ
  3. หากต้องการเลือกข้อเสนอใหม่ ให้คลิกปุ่ม เลือกข้อเสนออื่น ใต้ข้อเสนอปัจจุบัน
  4. เลือกข้อเสนอใหม่จากรายการแบบเลื่อนลง
  5. คลิกปุ่ม ดำเนินการต่อ เพื่อเปิดรายละเอียดข้อเสนอ

  step_4.1.png

  step_4.1.png

  Step_4.3.png

  หมายเหตุ: หากต้องการเปลี่ยนกลุ่มการชำระเงิน ใหคลิก back.png เพื่อไปยัง ขั้นตอนที่ 3

  ขั้นตอนที่ 5 ยืนยันข้อเสนอ

  1. อ่านเงื่อนไขข้อเสนออย่างละเอียดและเลือกกล่องกาเครื่องหมาย หากคุณยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้
  2. คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อเริ่มการซื้อขาย

  Step_5.png

  Step_5.1.png

  หมายเหตุ:

  • หากบัญชีของคุณได้รับการยืนยันกับ Paxful แล้ว คุณจะข้ามไปยัง ขั้นตอนที่ 7
  • หากต้องการเปลี่ยนข้อเสนอ ให้คลิกลิงก์ คลิกที่นี่เพื่อค้นหาข้อเสนออื่น เปลี่ยน หรือ back.png เพื่อย้อนกลับไปยัง ขั้นตอนที่ 4

  ขั้นตอนที่ 6 การยืนยันตัวตน

  ก่อนที่จะเริ่มการซื้อขาย จำเป็นจะต้องดำเนินการตามกระบวนการยืนยัน

  อีเมล

  1. ใส่อีเมลของคุณในช่องอีเมล
  2. คลิก ตรวจสอบยืนยัน รหัสการตรวจสอบยืนยัน จะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ
  3. พิมพ์รหัสยืนยันในช่องรหัสการตรวจสอบยืนยันอีเมล
  4. ใส่รหัสผ่านใหม่ใต้สร้างรหัสผ่าน
  5. คลิก ดำเนินการต่อ เพื่อเริ่มการซื้อขาย

  Step_6.png

  Step_6.1.png

  โทรศัพท์

  1. ใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องในช่องหมายเลขโทรศัพท์
  2. คลิก ตรวจสอบยืนยัน ข้อความ SMS ที่มีรหัสความปลอดภัยจะถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ
  3. พิมพ์รหัสความปลอดภัยในช่องรหัสยืนยันทางโทรศัพท์
  4. คลิก ตรวจสอบยืนยัน เพื่อเริ่มการซื้อขาย

  Step_6.3.png

  Step_6.4.png

  หมายเหตุ: หากบัญชีและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้รับการยืนยันกับ Paxful แล้ว คุณจะข้ามไปยัง ขั้นตอนที่ 7

  ขั้นตอนที่ 7 การซื้อขาย

  1. แชร์ข้อมูลที่จำเป็นกับคู่ซื้อขายของคุณในหน้าต่างแชท
  2. คลิก ชำระแล้ว เมื่อคุณทำการชำระเงินตามขั้นตอนและเงื่อนไขข้อเสนอแล้ว หลังจากนั้น คู่ซื้อขายของคุณจะปล่อยบิตคอยน์เข้าไปในกระเป๋าสตางค์ของคุณ

  STep_7.png

  Step_7.2.png

  หมายเหตุ:

  • คุณสามารถคลิก ออกจากระบบ หรือ ยกเลิก ได้ตลอดเวลาระหว่างดำเนินการ หากคุณไม่ต้องการดำเนินการต่อ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่สามารถใช้ได้
  • หากคุณพบปัญหาใด ๆ ระหว่างการซื้อขาย คุณสามารถคลิก รายงานปัญหา หรือเริ่มข้อพิพาทเพื่อขอความช่วยเหลือจากผู้ดูแลของเรา
  • หลังจากคลิก ชำระแล้ว หากคุณไม่ได้รับ BTC ของคุณ คุณสามารถแจ้งข้อพิพาทการซื้อขาย และผู้ดูแลของเราจะดำเนินการให้ความช่วยเหลือคุณ

  สำคัญ: หากเราตรวจพบกิจกรรมฉ้อฉลระหว่างหรือหลังจากการซื้อขาย บัญชีของคุณอาจถูกแบนจากแพลตฟอร์มของเราอย่างถาวร

  ดูหน้าเว็บของเราที่ การซื้อ bitcoin เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการซื้อขายของเรา ต่อไปนี้เป็น วิดีโอ แสดงวิธีการพิพาทการซื้อขาย หากมีคำถามเพิ่มเติมใด ๆ ทีมงานช่วยเหลือ ของเรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณ

   

   

อภิธานศัพท์

คืออะไร

 • 2-Factor-Authentication (2FA)

  การยืนยันตัวตนแบบ 2-Factor เป็นการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งที่ไม่เพียงกำหนดให้ต้องใช้รหัสผ่านและชื่อผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ยังต้องใช้ข้อมูลบางอย่างที่มีเพียงผู้ใช้งานเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ เช่น SMS ที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของผู้ใช้งานหรือ Google Authenticator นี่เป็นกระบวนการรักษาความปลอดภัยที่ผู้ใช้งานให้ข้อมูลการยืนยันตัวตนที่แตกต่างกันสองปัจจัยในการตรวจสอบยืนยันตนเอง เพื่อปกป้องข้อมูลยืนยันตัวตนของผู้ใช้งานและทรัพยากรที่ผู้ใช้งานมีสิทธิ์เข้าถึงได้ดียิ่งขึ้น หากมีการเข้าถึงบัญชีอีเมลโดยไม่ได้รับอนุญาต บุคคลนั้นจะสามารถรีเซ็ตรหัสผ่าน Paxful ของคุณได้ แต่หากด้วยการยืนยันตัวตนแบบ 2-Factor (2FA) การเพิ่มการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่งจะง่ายกว่า หากคุณเปิดใช้งาน 2FA มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงเงินของคุณและปล่อยการซื้อขายได้ ในกรณีที่คุณกำหนด 2FA สำหรับการเข้าสู่ระบบ การถอน และการปล่อย

 • Altcoins

  "Altcoin" เป็นการรวมคำสองคำเข้าด้วยกัน นั่นคือ "alt" และ "coin" โดย alt มีความหมายว่า 'ทางเลือก' และ coin มีความหมาย (ในสาระสำคัญ) ว่า 'สกุลเงินดิจิทัล' ดังนั้นเมื่อรวมกันจึงตีความได้ว่าเป็นหมวดหมู่ของสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นทางเลือกของบิตคอยน์สกุลเงินดิจิทัล Altcoin จำนวนมากสร้างขึ้นตามกรอบการทำงานพื้นฐานที่บิตคอยน์กำหนดไว้

 • API

  ส่วนต่อประสานโปรแกรมประยุกต์หรือ API เป็น "ตัวกลาง" ที่ช่วยให้โปรแกรมซอฟต์แวร์สามารถมีปฏิสัมพันธ์กับซอฟต์แวร์อื่นได้ ในบริบทของการซื้อขาย API มักหมายถึงอินเตอร์เฟสที่ช่วยให้ซอฟต์แวร์ของคุณสามารถเชื่อมต่อกับตัวแทนหรือสื่อกลางเพื่อรับข้อมูลราคาแบบเรียลไทม์หรือส่งคำสั่งซื้อขายได้

  API มีไว้สำหรับนักพัฒนาหรือธุรกิจที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันเพื่อเชื่อมต่อกับ Paxful

  ส่วนต่อประสานโปรแกรมประยุกต์ (API) เป็นวิธีการเชื่อมต่อกับ Paxful อีกวิธีหนึ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก ที่นี่

 • Authy

  Authy ส่งมอบ API และแอปที่คล่องตัวซึ่งช่วยให้คุณรักษาความปลอดภัยผู้ใช้งานและรับรองอนาคตที่ดีของธุรกิจของคุณ การยืนยันตัวตนแบบ 2-Factor เป็นวิธีการปกป้องบัญชีออนไลน์ของคุณที่ปลอดภัยมาก ซึ่งทำงานโดยกำหนดให้คุณต้องระบุตัวตนของคุณเองโดยใช้ข้อมูลสองอย่างที่แตกต่างกันเมื่อคุณเข้าสู่ระบบเว็บไซต์

 • BCC, BCH หรือ Bcash

  BCC, BCH หรือบิตคอยน์แคชเป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบไร้คนกลาง นี่เป็นการไม่รวมศูนย์โดยสมบูรณ์ ซึ่งไม่มีธนาคารกลางและไม่จำเป็นต้องมีบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้มาเป็นผู้ดำเนินการ บิตคอยน์แคชสร้างขึ้นในเดือนสิงหาคม 2017 โดยเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนกฎเกณฑ์ของ Bitcoin Classic บิตคอยน์แคชเพิ่มขนาดของบล็อก ช่วยให้สามารถทำธุรกรรมได้มากขึ้น

  Paxful ไม่รองรับบล็อกเชนของบิตคอยน์แคชในขณะนี้ Paxful ไม่รองรับการเปลี่ยนกฎเกณฑ์ต่าง ๆ และไม่ดำเนินการย้อนกลับใด ๆ

 • BIP

  เอกสารการออกแบบทางเทคนิคที่ให้ข้อมูลแก่ชุมชนบิตคอยน์ หรืออธิบายคุณสมบัติใหม่ของบิตคอยน์หรือกระบวนการหรือสภาพแวดล้อมของบิตคอยน์ซึ่งส่งผลต่อโปรโตคอลของบิตคอยน์

ดูบทความทั้งหมด 82 บทความ

API

API

 • API คืออะไร

  API มีไว้สำหรับนักพัฒนาหรือธุรกิจที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันเพื่อเชื่อมต่อกับ Paxful


  ส่วนต่อประสานโปรแกรมประยุกต์ (API) เป็นวิธีการเชื่อมต่อกับ Paxful อีกวิธีหนึ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก ที่นี่

Contact

ช่วยเหลือ

 • ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือ

  Paxful มีทีมงานฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าที่ดีที่สุดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

  วิธีการในการติดต่อฝ่ายช่วยเหลือที่รวดเร็วที่สุดคือการติดต่อผ่านทางแชทสด ในการเปิดใช้บริการแชทสด คุณจะต้องคลิกที่ปุ่ม แชท ที่มุมขวาล่างของหน้าจอ

     

  คุณสามารถส่งข้อความทางแชทเมื่อใดก็ได้และผู้ดูแลจะตอบข้อความของคุณ โปรดรอ เนื่องจากผู้ดูแลอาจกำลังให้บริการลูกค้าท่านอื่นอยู่ในระหว่างนั้นแต่พวกเขาจะดูแลปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

  วิธีอีกวิธีหนึ่งในการติดต่อฝ่ายช่วยเหลือคือการติดต่อทางอีเมล อีเมลสของฝ่ายช่วยเหลือคือ [email protected] ซึ่งมีเพียงอีเมลเดียว หากมีบุคคลใดอ้างว่าเป็นฝ่ายช่วยเหลือของ Paxful และพวกเขาไม่ได้ใช้อีเมลดังกล่าว โปรดอย่าตอบกลับ 

  โปรดทราบ: ฝ่ายช่วยเหลือของ Paxful จะไม่ติดต่อคุณโดยใช้อีเมลอื่นที่ไม่ใช่ [email protected] หรือแชทสด โปรดทราบว่าฝ่ายช่วยเหลือของ Paxful จะไม่สอบถามรหัสผ่านของคุณจากคุณ โปรดอย่าให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ รายละเอียดข้อมูลบัญชีและอย่างส่งบิตคอยน์ใด ๆ ให้แก่บุคคลใด ๆ ที่แกล้งว่าเป็นฝ่ายช่วยเหลือของ Paxful ฝ่ายช่วยเหลือของ Paxful จะไม่ใช้บัญชี Paxful ส่วนบุคคลในการติดต่อคุณ

  หากคุณปฏิบัติตามเคล็ดลับทั้งหมดที่ได้รับ สมาชิกในทีมฝ่ายช่วยเหลือลูกค้าจะสามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ 

 • รายงานปัญหา

  การรายงานผู้ที่ใช้งานที่ไม่ดีคือวิธีการดูแลให้คุณและชุมชนปลอดภัย

  ผู้ใช้งานสามารถรายงานข้อเสนอหรือรายงานการซื้อขายได้

  รายงานข้อเสนอ - หากคุณกำลังซื้อบิตคอยน์และพบข้อเสนอที่ไม่สมบูรณ์ คุณสามารถรายงานข้อเสนอดังกล่าวได้โดยการไปที่ข้อเสนอและเลื่อนลงมาด้านล่างจนคุณเห็น “รายงานปัญหา” จากนั้นระบบจะสอบถามคุณสำหรับประเภทรายงานของคุณ: นอกเอสโครว์/ เงื่อนไขข้อเสนอที่ไม่ดี/ การหลอกลวงที่ชัดเจน เลือกหนึ่งประเภท พิมพ์คำอธิบายของคุณ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม รายงาน

  รายงานการหลอกลวง - หากคุณกำลังขายบิตคอยน์และรู้สึกว่าคุณถูกผู้ซื้อหลอก คุณสามารถเลื่อนลงมาที่ด้านล่างในหน้าการซื้อขายและคุณจะเห็น “รายงานการหลอกลวง” จากนั้นระบบจะสอบถามคุณสำหรับประเภทรายงานของคุณ: การเรียกเงินคืน/ เงื่อนไขข้อเสนอที่ไม่ดี/ รหัสบัตรของขวัญที่ใช้ พิมพ์คำอธิบายของสิ่งที่เกิดขึ้น และแนบรูปภาพเพื่อเป็นหลักฐาน หากคุณสามารถทำได้ คลิก “ส่งรายงาน” และรายงานจะถูกส่ง

  รายงานปัญหา - ผู้ซื้อสามารถรายงานปัญหาในการซื้อขายได้ โดยไม่ต้องคำนึงถึงว่าการซื้อขายจะสำเร็จหรือไม่ ปุ่ม “รายงานปัญหา” จะอยู่ที่เดียวกับปุ่ม “รายงานการหลอกลวง” ผู้ซื้อสามารถรายงานผู้ขายได้สำหรับการใช้ภาษาที่ปรามาสคุกคาม การไม่ตอบสนอง การโจรกรรมบัตรของขวัญ การซื้อขายนอกเอสโครว์ ฯลฯ ในการรายงานนี้ คุณยังจำเป็นต้องกรอกในช้องคำอธิบาย คุณจะต้องเป็นผู้ชำระเงินและสามารถแนบหลักฐานที่ถูกต้อง

  รายงานทั้งหมดเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบโดยผู้ดูแลและคุณจะได้รับข้อมูลอัปเดตทางอีเมล หากมีการอนุมัติหรือยกเลิกรายงาน  โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ส่งหลักฐานที่เพียงพอพร้อมได้อธิบายปัญหาอย่างละเอียด

 • Submitting a bug report

  โปรดติดต่อเราโดยใช้แชทสำหรับการช่วยเหลือหรือที่ [email protected] และให้คำอธิบายที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคหรือบั๊กที่คุณพบในเว็บไซต์ โปรดแนบภาพหน้าจอและอธิบายขั้นตอนที่เกิดปัญหาขึ้น

  ทีมงานช่วยเหลือของเราจะให้ความช่วยเหลือคุณ