10,000,000 VNĐ đã trao tặng!

Chào mừng bạn đến với Paxful Việt Nam! Cộng đồng Việt đã có sự phát triển to lớn trong vài tháng gần đây, với số lượng người dùng đăng ký mới tăng 54% trong quý 1/2020. Vì vậy, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi trân trọng tất cả người dùng Việt và cam kết sẽ tiếp tục làm việc cật lực để cung cấp cho các bạn một chợ bitcoin toàn cầu, an toàn, và tiện lợi.

Hiện tại, có trên 300 phương thức thanh toán trên Paxful, với chuyển khoản ngân hàng, và thẻ-quà-tặng là những phương thức được người dùng Việt yêu thích. Việc mua và bán Bitcoin chưa bao giờ dễ dàng như thế! Những tuỳ chọn này không chỉ làm cho việc buôn bán, giao dịch trở nên an ninh và dễ thực hiện hơn, mà chúng tôi cũng đem lại những cơ hội cho mọi người trên toàn thế giới!

Trên cơ sở người dùng của chúng tôi tại Việt Nam gia tăng một cách đều đặn, đây là thời điểm thích hợp cho bạn để trải nghiệm Chương trình liên kết của Paxful (Paxful’s Affiliate Program). Chương trình này đem đến cơ hội cho người dùng có được thu nhập thụ động khi mở rộng mạng lưới của họ!

Để có nhiều cập nhật hơn, hãy tham gia Cộng đồng Paxful Việt Nam trên Telegram! Hãy vui lòng chờ đón, vì chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn và những thông báo thú vị!


📢📢 Chương trình tặng phẩm cho người mới!! 📢📢

Một lượng Bitcoin, trị giá 5,000,000 VNĐ, sẽ được tặng miễn phí cho những người mới tham gia Cộng đồng Paxful Việt Nam trên Telegram.

Chương trình sẽ kéo dài trong 5 ngày, từ ngày 5/5/2020 tới 9/5/2020. Mười (10) người may mắn, sẽ được chọn ngẫu nhiên, với phần thưởng là 500,000 VNĐ cho mỗi người, quy đổi ra Bitcoin theo tỷ giá.

  • Các phần thưởng sẽ được chuyển vào địa chỉ ví Paxful của người thắng giải.
  • Tất cả 10 người thắng giải sẽ được chọn ngẫu nhiên, và được thông báo sau khi chương trình tặng miễn phí này kết thúc (vào ngày 11/5/2020), cùng với các hướng dẫn để lãnh thưởng.
  • Chỉ có vậy! Chúng tôi sẽ chọn ra 10 người may mắn, và sẽ gửi Bitcoin tới cộng đồng, một cách chọn lọc!
Chương trình đã kết thúc