Đôi khi chúng ta chỉ muốn nghỉ ngơi và giao công việc nặng nhọc cho các tính năng tự động. Nhằm giúp bạn tìm kiếm đề nghị dễ dàng và để công việc này trở thành một trải nghiệm thú vị khi giao dịch, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu PaxBot – chatbot chính thức của chúng tôi trên Telegram. PaxBot được lập trình để thực hiện hai nhiệm vụ giúp bạn:

  • Tìm kiếm những đề nghị sẵn có
  • Thông báo cho bạn khi có đề nghị mới đáp ứng đủ tiêu chí bạn mong muốn

Thay vì phải tự thiết lập tùy chọn sở thích và chọn lọc những đề nghị không phù hợp, giờ đây bạn có thể để PaxBot thực hiện việc tìm kiếm bằng cách lựa chọn loại đề nghị, phương pháp thanh toán và loại tiền tệ muốn sử dụng trong tính năng trò chuyện Telegram. Sau khi nhận được thông tin này, PaxBot sẽ gửi cho bạn những đường liên kết tới các đề nghị đáp ứng đủ tiêu chí bạn đề ra.

Nếu không có đề nghị nào phù hợp với lựa chọn của bạn, bạn có thể đăng ký theo dõi để nhận được thông báo. Bằng cách này, bạn sẽ là người đầu tiên biết khi xuất hiện đề nghị mới đáp ứng đủ những tiêu chí của bạn.

Tìm và kích hoạt PaxBot

PaxBot đã đang được đặt ở chế độ chờ khi bạn đọc tin nhắn này. Bạn có thể tìm PaxBot bằng cách:

Khi ở cửa sổ trò chuyện, nhấn Bắt đầu và cho PaxBot biết bạn muốn tìm kiếm đề nghị sẵn có hay đăng ký để nhận thông báo khi xuất hiện đề nghị mới.

Sau đây là hướng dẫn từng bước cho những ai muốn xem bản hướng dẫn kèm ảnh chụp màn hình chi tiết hơn về cách sử dụng PaxBot.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích tính năng PaxBot!