Tháng 11 khiến tất cả chúng ta thật háo hức! Với những ai mới tham gia nền tảng, người dùng Paxful giờ đây có thể giao dịch tiền điện tử để lấy các vật phẩm liên quan tới các trò chơi! Bạn sở hữu thẻ quà tặng hoặc các vật phẩm trong trò chơi nhưng không sử dụng tới? Đây là cơ hội để trao đổi chúng.

Chúng ta đều biết rằng những nhà đầu tư có sở thích chơi game đang để mắt tới máy PS5 và Xbox Series X mới. Trong tháng này chúng tôi triển khai chương trình tặng quà cho một số nhà đầu tư may mắn, phần thưởng là các máy chơi game hoàn toàn mới và khoản BTC có giá trị tương đương hàng ngàn đô-la! Sẽ có BA sự kiện tặng quà diễn ra trong vài tuần tới. Hãy tìm hiểu về các sự kiện tại đây:

Cuộc thi Giao dịch GameOnPaxful

Phần thưởng 3.000 đô-la này là vô cùng hoàn hảo cho những ai muốn giao dịch tiền điện tử thông qua các vật phẩm trên Paxful. Để tham gia sự kiện tặng quà này, bạn chỉ cần tạo hoặc tìm một đề nghị với thẻ gắn GameOnPaxful để giao dịch với thẻ quà tặng trò chơi hoặc các vật phẩm trong trò chơi.

Bạn có thể giao dịch thỏa thích từ 12:01 ngày 10 tháng 11 tới 23:59 ngày 30 tháng 11 với thẻ gắn GameOnPaxful. Cả hai bên mua và bán trong một giao dịch đều được trao cơ hội tham gia vào sự kiện tặng thưởng này. Vào lúc kết thúc khoảng thời gian tặng quà, chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ba người thắng cuộc dựa trên số lượng giao dịch mà họ đã hoàn thành:

 • Khoản BTC có trị giá 1.500 đô-la Mỹ cho một người dùng đã xác minh ID và hoàn thành 11 giao dịch hoặc nhiều hơn.
 • Khoản BTC có trị giá 1.000 đô-la Mỹ cho một người dùng đã xác minh ID và hoàn thành 6-10 giao dịch.
 • Khoản BTC có trị giá 500 đô-la Mỹ cho một người dùng đã xác minh ID và hoàn thành 1-5 giao dịch.

Bạn không sở hữu thẻ quà tặng hay các vật phẩm trong game để giao dịch? Xin đừng lo lắng, bạn có thể tham gia vào chương trình tặng quà Global Spelling trên các kênh mạng truyền thông xã hội của chúng tôi.

Sự Kiện Tặng Quà Ghép Chữ Toàn Cầu

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Từ tháng này tới 13-15 Tháng Mười Một, bạn sẽ có cơ hội hiếm có để hợp tác với người dùng Paxful trên toàn cầu trong một trò chơi đố kết hợp câu chữ thú vị. Ba người dùng may mắn sẽ nhận về phần thưởng là máy PS5, Xbox sereries X hoặc Nintendo Switch!

Các quy tắc rất đơn giản:

Trong trường hợp bạn cần thêm thông tin về cách chơi:

 • Cụm từ “Game On @Paxful” phải theo thứ tự và không được ngắt quãng
 • Bạn sẽ phải hợp tác với những người dùng khác muốn hoàn thiện cụm từ, chúng tôi sẽ không tính nếu bạn tự bình luận cả ba từ!
 • Bạn được bình luật bao nhiêu lần tùy thích

Chúng tôi sẽ thông báo về người thắng cuộc mỗi 24 giờ, từ 12:01 ngày 13 tháng 11 tới 23:59 ngày 15 tháng 11. Tất cả những người dùng đã xác minh ID đều được mời tham gia trò chơi.

Hãy tới các kênh xã hội của chúng tôi ngay để có cơ hội nhận thưởng các máy chơi game hoàn toàn mới!

Sự Kiện Tặng Quà Từ Người Có Tầm Ảnh Hưởng Trong Lĩnh Vực Game

Càng nhiều càng vui. Cùng với hàng loạt những sự kiện hấp dẫn trong cộng đồng game, chúng tôi cũng mời một số người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực này tham gia vào cuộc vui.

Từ 12:01 ngày 10 tháng 11 tới 23:59 ngày 30 tháng 11, 11 người có ảnh hưởng sẽ tổ chức sự kiện tặng thưởng hàng ngày khoản BTC có trị giá 100 đô-la Mỹ trong khi phát sóng trực tiếp trò chơi trên nền tảng của họ. Để tham gia chương trình tặng thưởng, bạn chỉ cần:

 • Theo dõi kênh YouTube chính thức của Paxful
 • Thích, theo dõi và đăng ký trang hoặc kênh YouTube của người có ảnh hưởng chúng tôi mời tham gia vào chương trình
 • Trả lời đúng tất cả ba câu hỏi mà người có tầm ảnh hưởng hỏi với thẻ gắn #GameOnPaxful trong khi phát trực tiếp trò chơi

Nếu người có tầm ảnh hưởng không phát sóng trên YouTube, bạn sẽ phải thích và theo dõi trang Paxful trên Facebook.

Mỗi người có tầm ảnh hưởng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một người thắng cuộc và trao cho họ khoản BTC có trị giá bằng 100 đô-la Mỹ vào cuối buổi phát sóng. Chúng tôi đã mời 11 người có tầm ảnh hưởng tham gia vào sự kiện tặng quà này và bởi vậy, có tổng cộng 1100 đô-la Mỹ để trao cho các bạn! Hãy nhớ rằng tất cả người thắng cuộc phải được xác minh ID để có thể nhận thưởng.

Những người có ảnh hưởng sẽ tham gia vào sự kiện này là:

Đến giờ chơi rồi mọi người! Hẹn gặp các bạn tại Paxful.

Điều khoản & Điều kiện

 1. Người tham dự phải có hoặc tạo một tài khoản đã xác minh trên Paxful.
 2. Người tham dự không được sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để tham gia, họ sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.
 3. Paxful có toàn quyền quyết định về giải thưởng. Không được phép chuyển giải thưởng cho bên thứ ba.
 4. Người chiến thắng sẽ tự chịu trách nhiệm về tất cả các loại thuế liên bang, tiểu bang và địa phương hiện hành trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Tất cả các khoản chi phí để nhận và sử dụng phần thưởng không được đề cập cụ thể tại đây và hoàn toàn là trách nhiệm của người thắng cuộc.
 5. Số BTC được trao thưởng được tính toán dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm trao thưởng theo quyết định duy nhất của Paxful.
 6. Bất cứ phần nào của giải thưởng không được người chiến thắng chấp nhận sẽ đều bị tước bỏ. Tên người dùng Paxful và địa chỉ ví của người thắng cuộc sẽ được hiển thị trên danh sách người chiến thắng, được phân phối theo yêu cầu và theo yêu cầu của pháp luật.
 7. Điều kiện tham gia với tất cả những chơi là họ đồng ý tuân thủ theo những Quy tắc Chính thức này.

Chương trình tặng thưởng này không được tài trợ, hỗ trợ hoặc điều hành bởi hoặc có liên kết với Facebook, Instagram, Telegram hay bất cứ nền tảng mạng truyền thông xã hội nào. Người dùng không cần mua hàng và phải đủ 18 tuổi mới được tham gia. Vô hiệu nếu bị pháp luật cấm hoặc hạn chế. Khi tham gia, bạn đồng ý giải phóng và bảo vệ Paxful và các công ty con, chi nhánh, đại lý quảng cáo và khuyến mại, đối tác, đại diện, đại lý, người kế nhiệm, người được chuyển giao, nhân viên, cán bộ và giám đốc… khỏi mọi trách nhiệm pháp lý, bệnh tật, chấn thương, chết chóc, mất mát, kiện tụng, yêu cầu bồi thường hoặc thiệt hại có thể xảy ra, từ (i) việc người chơi tham gia vào sự kiện tặng thưởng, chấp nhận, sở hữu, sử dụng hoặc sử dụng sai mục đích bất cứ phần thưởng nào hoặc một phần phần thưởng; (ii) lỗi kỹ thuật dưới bất cứ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở trục trặc máy tính, cáp, mạng, phần cứng hoặc phần mềm; (iii) không có sẵn hoặc không thể tiếp cận với bất cứ đường truyền hoặc dịch vụ internet hoặc điện thoại nào; (iv) sự can thiệp trái phép của con người vào bất cứ khâu nào trong quá trình tham dự hoặc trao thưởng; (v) lỗi do người hoặc máy móc có thể xảy ra trong khi quản lý hoạt động trao thưởng hoặc tham gia vào chương trình.